ทำทรีทเม้นท์ ช่วยแก้ปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? หากคุณกำลังคิดว่าการทำความสะอาดใบหน้า บำรุงผิว และมาสก์หน้าเพียงพอต่อการดูแลผิวของตนเองแล้ว บอกเลยนะคะว่าคุณกำลังคิดผิด เพราะผิวของเราจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่มากกว่านั้น โดยเฉพาะ ทำทรีทเม้นท์ (Treatment) ซึ่งเป็นการดูแลผิวหน้าที่มีความพิถีพิถัน และผ่านกระบวนการในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อช่วยบำรุงผิวของเรามีสุขภาพที่แข็งแรง โดยเราจะมาไขข้องใจทั้งหมดในการ ทำทรีทเม้นท์ บำรุงผิว เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจว่าการ ทำทรีทเม้นท์ จะให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 

 

ทำไมถึงต้องทำทรีทเม้นท์ (Treatment) บำรุงผิว

การทำทรีทเม้นท์ (Treatment) เป็นกระบวนการในการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งต้องผ่านกรรมวิธีมากมาย โดยจะเน้นไปที่การบำรุงผิวและการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด อาทิ การเพิ่มความกระจ่างใส เติมน้ำให้ผิว ปรับผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ ลดไขมันบริเวณใบหน้า และลดเลือนร้ำรอย เป็นต้น โดยการทำทรีทเม้นท์นั้นสามารถแก้ปัญหาผิว ทั้งยังสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงแบบธรรมดา 

 

ทำทรีทเม้นท์ สำคัญอย่างไร 

ผิวของผู้หญิงในวัย 25 ปีเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เป็นสัญญาณแรกของผิวเริ่มมีอายุ คือ ริ้วรอยเริ่มถามหา การผลัดเซลล์ผิวเริ่มช้าลง น้ำมันบริเวณใบหน้าผลิตน้อยลง และยังรู้สึกถึงผิวหน้าที่ขาดความชุ่มชื้นอีกด้วย ทำให้เราจำเป็นต้องบำรุงผิวให้ล้ำลึกมากกว่าที่เคย ซึ่ง ทำทรีทเม้นท์หน้า ตอบโจทย์ในเรื่องของการแก้ปัญหาผิวมากที่สุด เพราะเป็นการฟื้นบำรุงผิวของเราด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวที่มีคุณภาพสูง จึงช่วยแก้ปัญหาผิวที่ฝังรากลึกมานาน และทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 

 

โปรแกรมสำหรับทำทรีทเม้นท์ (Treatment)

Takecare Beauty of Salon มีโปรแกรมสำหรับทำทรีทเม้นท์ผิวซึ่งสามารถแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด ทั้งยังบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมส่งเสริมการดูแลผิวให้ยังคงมีสุขภาพดีในระยะยาว ด้วยโปรแกรมทรีทเม้นท์ ดังต่อไปนี้ค่ะ

 

โปรแกรมทรีทเม้นท์ GRANDE BEAUTY

LUMINOUS PERFECT SKIN (FACE AND EYE) เผยผิวออร่า 360 องศา

Perfect treatment reveals your most beautiful, hydrates and gives a pearlescent skin. Visibly fading dark spots and uneven skin tone.

 • Face Cleansing and scrub

 • Corrector Eye Mask

 • Signature Face and Eye Massage

 • Daily Essential

 • Radiance Face Mask

Signature Treatment เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการเผยผิวออร่าแบบ 360 องศา คืนความขาวกระจ่างใส รวมถึงสามารถลดความหมองคล้ํา รอยแดง และจุดด่างดําต่าง ๆ คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้ามีชีวิตชีวาขึ้น โดยผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่เรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ขาวเนียนใส โดยรับประกันว่าเห็นผลทันทีหลังทํา Treatment

รายละเอียด

คุณประโยชน์

เพิ่มออร่าให้ผิว ดูกระจ่างใส รวมถึงลดรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ 

Skin Type

All skin types เหมาะกับทุกสภาพผิว

Time

80 Mins.

.

TREATMENT2 :

HYDRA BOOST (FACE AND BODY) เติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ํา

An intensely moisturizing facial and body treatment that saturates dehydrated and extremely dry skins with hyaluronic acid to visibly refine and revive skin texture.

 • Face Cleansing and scrub

 • Face Mask

 • Face Magistral Massage

 • Daily Essential

 • Body massage

SEE ALSO  Martial Arts | ฐานข้อมูลคำศัพท์ทางมานุษยวิทยา

โปรแกรมทำทรีทเม้นท์เพื่อเติมเต็มน้ํา เผยผิวดูอิ่มน้ำ เนียนใส และดูอ่อนเยาว์มากกว่าที่เคย ด้วยการบํารุงสูตรเข้มข้นทั่วทั้งใบหน้าและลําตัว โดยหลังทํา Treatment สามารถรู้สึกได้ถึงความชุมชื้น ผิวอิ่มฟู และดูกระชับขึ้นได้อย่างชัดเจน

รายละเอียด

คุณประโยชน์

เติมน้ำให้ผิว และดูอ่อนเยาว์ 

Skin Type

Dehydrated skin เหมาะกับผิวที่ขาดน้ํา ผิวแห้ง

Time

90 Mins.

.

TREATMENT3 :

AROMATICS (OILY AND BLEMISH) เผยผิวเรียบเนียน ไร้ความมันส่วนเกิน

Aims to awake inner beauty. A purifying facial treatment for Oily,  Combination skin or blemish concerns to help refine texture, pores minimized and reduces stress levels.

 • Face Cleansing and scrub

 • Face Magistral Massage

 • Face Mask

 •  T-Zone Focus

Perfect Treatment โปรแกรมทรีทเม้นท์สำหรับการเผยผิวเรียบเนียน ไร้ความมันส่วนเกิน ที่ออกแบบมา เพื่อสาวผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เนื่องด้วยการทําความสะอาดล้ําลึก พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และยังสามารถดูดซับ ความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลให้กับผิว

รายละเอียด

คุณประโยชน์

ลดความมัน กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Skin Type

Oily-Blemished Skins เหมาะกับผิวผสม ผิวมัน

Time

70 Mins.

.

TREATMENT4 :

ANTI-WRINKLE AND FIRMING SKIN ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์

An invigorating treatment delivering clarity and visible lifting results. Spirulina, rich in 220 life essential elements, targets both premature and biological ageing. Fine lines are directly targeted with ultra hydrating and plumping patches applied to specific areas.

 • Face Cleansing and Scrub

 • Double Mask

 • Anti-Wrinkle and Firming

  Face Massage

 • Wrinkles Filling Patches

 • Green Mask

 • Daily Essential

SEE ALSO  Siam Park City (สวนสยาม) - my favorite waterpark - xbim'z travel blog

โปรแกรมทรีทเม้นท์ที่ได่รับความนิยมสูงสุด มาพร้อมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรพิเศษและนวัตกรรมที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว  ผสานพลังด้วย  Double mask ที่สามารถรับมือกับริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการเติมเต็มร่องลึก ให้ดูตื้นขึ้นจนใครก็ไม่อาจสังเกตเห็น

รายละเอียด

คุณประโยชน์

ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

Skin Type

Wrinkles and Fine Lines เหมาะกับผิวที่มีริ้วรอยแห่งวัย มีร่องลึก

Time

80 Mins.

.

โปรแกรมทรีทเม้นท์ SKINTEXLAB TREATMENT

TREATMENT

_

SOOTHE SENSITIVE SKIN ทรีทเม้นท์บํารุงและปรับสภาพผิวที่บอบบาง

A luxurious facial for skin needing intense calming, increase tolerance and enhanced barrier protection. Sensitivity skin is treated with our exclusive active ingredients ProBioSkin and Pro-tolerance Complex. Redness is reduced, complexion evened, resistance strengthened.

ทรีทเม้นท์บํารุง และปรับสภาพผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ด้วย ProbioSkin ซึ่งช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกันธรรมชาติ และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมทั้ง Red Berries และ Chamomile ยังสามารถปลอบประโลมผิว พร้อมกับลดการระคายเคือง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

รายละเอียด

คุณประโยชน์

บํารุงและปรับสภาพผิวที่บอบบาง

Skin Type

Sensitive Skin ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Time

75 Mins.

.

TREATMENT

_

II 

HYDRA-LIFT FACIAL TREATMENT เติมความชุ่มชื้น

Hydra Lift is designed to increased hydration, improved skin elasticity, reducing skin pores and fine lines. Skin is refreshed, glowing and visibly lifted.

ทรีทเม้นท์ที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมขับสารพิษที่ตกค้างบนผิวหน้า และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเปล่งปลั่ง ตึงกระชับขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง และใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

รายละเอียด

คุณประโยชน์

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว 

Skin Type

Wrinkles and Loss of Firmness ผิวที่มีริ้วรอย และหย่อนคล้อย

Time

75 Mins.

.

TREATMENT

_

III

 

DETOXIFY FACIAL TREATMENT ผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้า หมองคล้ำให้สดใส 

SEE ALSO  สำนักสารนิเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

Give a treat to your face ! If your skin is suffering from the effects of an environment, late nights or even from the effects of pollution, this is the right answer for you. After treatment, skin is calmed, healthy and radiance.

ทรีทเม้นท์ที่ช่วยในการดีท็อกซ์ผิวที่เกิดขึ้นจากมลภาวะประจําวัน แสงแดด ฝุ่นละออง และความเครียด จึงทําให้ผิวหน้าดูหมองคล้ํา และอ่อนล้า โดยการทำทรีทเม้นท์นี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง พร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าเพื่อให้ผิวเนียน และสดใสมากยิ่งขึ้น

รายละเอียด

คุณประโยชน์

ลดความหมองคล้ำ  ให้ผิวมีชีวิตชีวา 

Skin Type

All Skin ทุกสภาพผิว

Time

60 Mins

.

TREATMENT

_

LIFTING V-SHAPE ยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวพร้อมขับสารพิษที่ตกค้าง

Non-surgical facial treatments with “surgical” results. You will see immediate shaping and lifting. A lifting V-shape will tighten up your skin, reducing the appearance of sagging skin due to aging and reshape the face.

ทรีทเม้นท์ที่ช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ ด้วยเทคโนโลยี Facial Lift ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศส จึงสามารถทํางานได้ลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอย โดยผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวที่เนียนกระชับ และมีรูปหน้าที่คมชัดมากยิ่งขึ้น

รายละเอียด

คุณประโยชน์

ขับสารพิษ ปรับหน้าเรียว 

Skin Type

Wrinkles and Loss of Firmness ผิวที่มีริ้วรอย และหย่อนคล้อย

Time

90 Mins.

.

ทำทรีทเม้นท์ และผลลัพธ์ที่ได้ 

สำหรับบางท่านที่ทำทรีทเม้นท์อาจจะเห็นถึงผลลัพธ์ในเวลาอันสั้น ได้แก่ ผิวหน้าสะอาดขึ้น หรือรู้สึกถึงผิวที่เรียบเนียน และมีความชุ่มชื้นจนสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่มีผิวที่ต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษ อาทิ มีร่องรอยแห่งวัยเกิดขึ้น ผิวที่เป็นสิว หรือเป็นฝ้า อันมีสาเหตุมาจากความแปรปรวนของฮอร์โมน หรือผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด อาจจำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อบำรุงสุขภาพผิวให้ดีขึ้นตามลำดับ ร่วมกับการเข้ารับการปรึกษาเพิ่มเติมกับ Beauty Therapists  เพื่อรับคำแนะนำในการดูแลผิวของตนเอง โดยควรทำทรีทเม้นท์อย่างสม่ำเสมอ หรืออย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งนั้น จะช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

 

สำหรับสิ่งที่ดีที่สุดของการดูแลผิวนั้น นอกจากการทำทรีทเม้นท์ผิวอย่างสม่ำเสมอ ยังควรมี Beauty Therapists ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อช่วยในการวางแผนการบำรุงผิวอย่างเต็มขั้น จะสามารถแก้ปัญหาผิวของทุกคนได้อย่างตรงจุด หลังจากนั้นก็ขึ้นอยู่ที่การดูแลผิวของแต่ละคน เพื่อให้ผิวยังคงมีสุขภาพดี และแข็งแรงขึ้นค่ะ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น