• Facebook

  • Twitter

สครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่าง”เทวารัณย์ สปา”

“สครับคัพเค้ก” ยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายๆคน แต่จริงแล้วสครับคัพเค้กที่ว่านี้มีอยู่จริงๆคะ เกิดจากการต่อยอดธุรกิจสปาจากรูปแบบเดิมๆให้เกิดความแตกต่าง สร้างจุดขายให้แก่ธุรกิจ เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ผู้ประกอบการใช้เรียกลูกค้าเข้าร้าน คัพเค้กสีสันสวยงามที่วางเรียงรายอยู่ในร้าน “เทวารัณย์ สปา” เป็นคัพเค้กสตรพิเศษที่ทางสปาจัดทำขึ้นมาเพื่อใช้บริการลูกค้า ในการดูแลผิวพรรณ ที่เรียกว่ารูปแบบ “สครับคัพเค้ก” ฟังดูแล้วอาจจะงงๆว่า สครับคัพเค้กแท้จริงแล้วคืออะไร? จริงๆแล้วสครับคัพเค้กเกิดจากการนำเอา ข้าวโอ๊ต ข้าวกล้อง ฯลฯ ที่ใช้ในการทำสปา มาผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกันเหมือนเนื้อเค้ก มาตกแต่งให้มีหน้าตาและสีสันให้สวยงามเหมือนคัพเค้กนั่นเองคะ

SEE ALSO  The Color Run 2022 in New York - Dates

ธุรกิจสปาไอเดียสุดชิก คือ “เทวารัณย์ สปา” เป็นสปาในเครือโรงแรมดุสิตธานี เปิดให้บริการควบคู่กับโรงแรมมานานกว่า 9 ปี มีสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 5 สาขา สำหรับแนวคิดในทำ สครับคัพเค้ก นี้เกิดมาจากไอเดียสร้างความแปลกใหม่ ลดความซ้ำซากจำเจ เพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสปา ถ้าเป็นในเชิงธุรกิจก็เป็นการสร้างความต่างเพื่อจะได้แข่งขันกับผู้ประกอบการรายอื่นในธุรกิจได้นั่นเอง

สำหรับสครับคัพเค้กของสปาเทวารัณ มีด้วยกัน 4 สูตร 1.“สูตรแครอทและส้ม” กลิ่นหอมแบบหวานซ่อนเปรี้ยว ช่วยปลุกความสดชื่นทำให้ลูกค้าผ่อนคลาย แจ่มใสพร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ๆ 2.“สูตรดอกอัญชันและมะพร้าว” คืนความอ่อนไวจากผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูสุขภาพดี 3. “สูตรชาเชียวและถั่วแดง” เสริมสร้างโปรตีน ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หมดไป โดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว 4. “สูตรฟักทองและมะตูม” กระชับรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

SEE ALSO  ตะลุยกิน 6 ร้านอร่อยในวันเดียว!! ณ CentralFestival EastVille

สครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปาสครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปา  สครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปาสครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปา

สำหรับสครับทุกสูตรนั้นทางสปาจะไม่มีการทำไว้ก่อนล่วงหน้า แต่จะเน้นทำกันสดๆเมื่อลูกค้าใช้บริการ เพราะต้องการให้ลูกค้าได้รับคุณค่าจากผักและผลไม้แบบเต็ม นอกจากความใส่ใจในเรื่องของความสดใหม่แล้วยังเน้นในเรื่องของกลิ่นอีกด้วย ทางสปาจะแต่งกลิ่นออกมาให้เหมือนกับคัพเค้กรสชาตินั้นๆจริงๆ เพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินระหว่างทำสปา สำหรับค่าบริการ สครับเค้ก คิดค่าบริการครั้งละเริ่มต้น 2,200 บาทคะ ส่วนบริการของสปาคอร์สอื่นเช่น นวดสปา ราคก็จะเริ่มต้นที่ 2,000 บาทขึ้นไปเช่นกันคะ สำหรับลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมทางสปาก็จะมีส่วนลดจัดให้อยู่เสมอๆตามช่วงวาระโอกาสของทางสปาคะ ลูกค้าทั่วไปก็สามารถเข้าไปใช้บริการในสปาได้ตามความสะดวกเช่นกันคะ ปัจจุบันมี “สครับ ไอศกรีม” เป็นอีกหนึ่งสคลับที่ลูกค้ากำลังนิยมไม่แพ้ สครับคัพเค้กเลยคะ

SEE ALSO  บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับ 18 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จัดกิจกรรมเนื่องใน "วันล้างมือโลก 2564" (Global Hand Washing Day 2564)

สครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปาสครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปาสครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปาสครับผิว ด้วยคัพเค้กและไอศรีม ธุรกิจขายความต่างเทวารัณย์ สปา

ข้อมูลติดต่อธุรกิจ
9th Floor, The Dusit Thani Buidling, 946 Rama IV Road, Silom, Bangrak Bangkok 10500,
ThailandTel: +66 (0) 2200 9999
Fax: +66 (0) 2233 1655
E-mail: info@devaranaspa.com
Website : http://www.devaranaspa.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น