เมื่อท่านเข้าใช้งานแพลตฟอร์มของเรา ท่านได้ตกลงยอมรับเงื่อนไขการใช้งานตามนโยบายการให้บริการของเว็บไซต์ และ ตามนโยบายคุ้มครองของมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และ Readme Affiliate Partner Program สร้างรายได้ ตามที่ระบุไว้เรียบร้อยแล้ว

ขอขอบคุณผู้เขียนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและสร้างสรรผลงานบทความ /รีวิวการเดินทางที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านของเราด้วยดีตลอดมา เว็บแพลตฟอร์มของเราต้องการเป็นผู้นำด้านการให้บริการเนื้อหา / รีวิวท่องเที่ยวที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่าน ทั้งนี้เรายังต้องการสร้างรายได้ให้กับสมาชิกผู้เขียนของเราและเว็บแพลตฟอร์ม เพื่อให้สามารถเติบโตไปด้วยกันได้อย่างยั่งยืน จึงขอเรียนแจ้งให้ทราบว่าจะมีการแสดงโฆษณา (Ads) ในทุกบทความ/รีวิวบนเว็บแพลตฟอร์มของเรา นั้นหมายความว่าผู้เขียนที่เป็นสมาชิกของเราทั้งหมด สามารถสร้างรายได้ได้จากบทความ / รีวิวที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มของเราตามนโยบาย Readme Affiliate Partner Program

เมื่อเข้าร่วม Readme Affiliate Partner Program ทางระบบจะมีการแสดงแบนเนอร์โฆษณา (Ads) ที่พัก / กิจกรรม ที่ใกล้เคียง หรือเกี่ยวข้องกับรีวิวของท่านไปแสดง หรือการนำไปเผยแพร่กับพาร์ทเนอร์ของเรา อาทิเช่น Line Today ทุกท่านจะมีสิทธิ์ได้รับรายได้จากบทความ/รีวิวของท่าน โดยมีอัตราส่วนรายได้ (Revenue Share) 50 / 50* จากรายได้ที่เกิดขึ้นจากการแสดงโฆษณา (Ads) บนเนื้อหาบทความ / รีวิวของท่านเงื่อนไขการได้รับรายได้นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละแคมเปญ หรือ จากโฆษณาจากพันธมิตรของเรา ตัวอย่าง เช่น

SEE ALSO  แคปชั่นขี้เมา ขี้เหล้า ภาษาอังกฤษพร้อมคำแปล » Best Review Asia

  • CPC แคมเปญ ราคาต่อหนึ่งคลิก (CPC) คือ รายได้ที่จะได้รับในแต่ละครั้งที่มีการคลิกโฆษณาจาก Google AdSense และมีส่วนแบ่งแต่ละการคลิกไม่เท่ากัน (ได้เฉพาะคลิกที่ถูกต้องเท่านั้น)
  • CPS แคมเปญ ราคาต่อหนึ่งรายการซื้อที่เกิดขึ้นจริง (CPS) คือ รายได้ที่จะได้รับเมื่อเกิดการจองและจ่ายจริงจากการคลิกแบนเนอร์โฆษณา (Ads) ที่แสดงในรีวิวของท่าน ซึ่งแต่ละ โฆษณานั้นมีอัตราเปอร์เซ็นต์คอมมิชชั่นที่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการจ่ายเงินของแต่ละพาร์ทเนอร์และพันธมิตร เช่น การจองห้องพักจากรีวิวกับเว็บไซต์ Agoda, Trip.com เป็นต้น รายงานสรุปรายได้แต่ละเดือนจะจัดแสดงใน “รายได้ของฉัน”
  • CPM แคมเปญ “Cost per 1000 impressions” (รายได้ต่อการแสดงผล 1,000 ครั้ง) ซึ่งเป็นรายได้ที่เกิดจากการเผยแพร่รีวิวผ่านช่องทางของพาร์ทเนอร์และได้รับส่วนแบ่งจากยอดวิวที่เกิดขึ้น เช่น LineToday และพันธมิตรอื่นๆ ซึ่งจะเกิดขึ้นเฉพาะรีวิวที่ได้รับคัดเลือกให้ถูกเผยแพร่เท่านั้น
SEE ALSO  'ผู้หญิงในบ้านตรงข้ามถนนจากหญิงสาวในหน้าต่าง'ตอนจบ, อธิบาย - Netflix News

ท่านต้องทำการเพิ่มบัญชีธนาคารในระบบหลังบ้านก่อนถึงจะสามารถถอนเงินได้ ยอดขั้นตำ่ในการจ่ายต่อรอบบิลคือ $30 หรือ ประมาณ 1,000 บาท หากยอดยังไม่ถึงระบบจะทำการทบยอดสะสมไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึง หรือในกรณีที่หากยังไม่ต้องการถอนเงิน ท่านสามารถสะสมไว้ในระบบได้ และเมื่อต้องการถอนสามารถส่งอีเมล์แจ้งมาที่ [email protected] เพื่อให้ทีมงานทำเรื่องจ่ายรายได้เข้าบัญชีที่ผูกไว้

หากต้องการเช็ครายได้ของท่าน สามารถทำได้โดยไปที่ My Profile >> รายได้ของฉัน

เงื่อนไขการจ่ายเงินและอัตรารายได้ที่จะเกิดขึ้น เป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ลงโฆษณาในแต่ละแคมเปญ อ่านต่อที่ https://th.readme.me/faq และ https://th.readme.me/term/affiliate

*ข้อยกเว้น: In-House แคมเปญ จะไม่มีรายได้เกิดขึ้น เพราะเป็นแคมเปญที่ถูกจัดขึ้นโดยทีมงานเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารของเว็บไซต์ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดรายได้จากการซื้อโฆษณา เป็นต้น

SEE ALSO  How to get to จงสถิตย์ in บางขุนเทียน by Bus?

ลิขสิทธ์เนื้อหาและรูปภาพ

  • ลิขสิทธ์เนื้อหาและรูปภาพของผู้เขียน หรือ บล็อกเกอร์ ยังคงเป็นลิขสิทธิ์ของท่าน ทางเว็บไซต์ Readme ไม่มีนโยบายในการนำผลงาน เนื้อหา และรูปภาพของผู้เขียนไปขายต่อผู้อื่นแต่อย่างใด การเข้าร่วม “Readme Affiliate Program” เป็นเพียงการแสดงแบนเนอร์โฆษณา (Ads) ในเนื้อหารีวิว และสร้างรายได้จากบทความ/รีวิวของท่านเอง
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของ
  • นโยบายเนื้อหาของบล็อกเกอร์ และ ข้อกำหนดในการให้บริการของเว็บไซต์

*หมายเหตุ อัตราส่วนการแบ่งค่าคอมมิชชั่นนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แก้ไขล่าสุดและแจ้งให้สมาชิกผู้เขียนทราบ วันที่ 2 มิถุนายน 2565

หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานได้ที่
อีเมล [email protected] หรือ อินบ็อกซ์มาที่แฟนเพจของเรา facebook.com/th.readme.me

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น