หลังจากที่หลายท่านทราบกันดีว่า เกมโปเกม่อน โก Pokémon GO มีชื่อ server ในประเทศไทย จ่อรอเปิดให้บริการมานานหลายสัปดาห์ แต่ไม่เปิดสักที จนกระทั่ง 9.00น ของวันที่ 6 สิงหาคม 2559 ทางผู้พัฒนาเกมโปเกม่อน โก Pokémon GO อย่าง Niantic, Inc. ได้ประกาศผ่านเพจ Pokémon GO บน Facebook ว่า ได้เปิดให้บริการเกมโปเกมอน โก ( Pokémon GO ) ในไทยแล้ว

SEE ALSO  36 ใบในโลก! กระเป๋าผ้ายกทองเมืองนครฯ มาสเตอร์พีซจาก Lotus Arts de Virve

 

โดยเปิดเกมพร้อมกันกับอีกหลายประเทศในเอเชีย รวมประทศเพื่อนบ้านในอาเซียน อย่าง ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ บรูไน ลาว อินโดนีเซีย กัมพูชาด้วย

fake-pokemon-go-ios-top-app-store-thailand-05fake-pokemon-go-ios-top-app-store-thailand-05

สำหรับผู้เล่นเกมโปเกมอน โก Pokémon GO ในช่วงวันแรกที่เปิดเพียง 3 ประเทศ และที่เล่นผ่านทาง APK มาแล้ว ก็ยังสามารถเล่นเกมต่อบนบัญชีเดิมได้โดยไม่มีการรีเซ็ตเกม เพียงแต่ให้ดาวน์โหลดผ่านทาง Play Store และ App Store ในไทยโดยตรง เพื่อเวลาอัปเดตตัวเกมใหม่ จะสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง โปรดสังเกตว่าใช่พัฒนาเกมโดย Niantic หรือไม่

SEE ALSO  ระบบสืบพันธุ์ - สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ

h-book-pokedex-trueh-book-pokedex-true

และหลังจากที่ในไทย เริ่มเล่นเกมโปเกม่อน โก Pokemon GO แล้ว ทาง true ผู้ได้ลิขสิทธิ์โปเกม่อน Pokemon ในไทย ก็ได้จัดทำหนังสือ Pokedex หรือคู่มือการเล่นเกมพร้อมข้อมูลโปเกมอน ให้กับผู้เล่นเกมโปเกมอน โก (Pokemon GO ) โหลดฟรีด้วย ในรูปแบบ ebook เพียงแค่ใช้เน็ตบนเครือข่าย 3G 4G ของ truemove H โหลดคู่มือผ่านทางแอป H Book  ใช้ได้ทั้ง iOS แล้ว Android

SEE ALSO  โปเก ม่อน พร้อม ชื่อไทย- คู่มือเกม – การเล่นเกม – เล่นเลย - Eyelight.vn

ข้อมูลจากเพจ Pokémon GO บน facebook 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น