เกือบบ่ายสองผ่านไปครึ่งค่อนวันแล้วเลยเวลาเรียนโยคะมาหลายชั่วโมงและยังไม่มีทีท่าว่าจะเริ่มเรียนโยคะเมื่อใดเลย เอเนร่าไม่ได้ทำอะไรนอกจากนั่ง ๆ นอน ๆ อยู่ในบ้านโดยมีบรู๊คลินตามป่วนและตามติดทุกฝีก้าว แม้เธอจะเอ่ยปากไล่ให้กลับไปแล้วแต่เขาไท่ยอมกลับบยังคงหน้าด้านลอยหน้าลอยตายั่วอารมณ์เธออยู่ เอเนร่าพลันนึกถึงคำพูดของเขาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เธอไม่ได้ให้คำตอบเรื่องที่เขาขอร้อง เพราะไม่รู้จะตอบอะไรตอบไปทำอะไร

“เราเริ่มเรียนโยคะกันได้แล้วนะ ขึ้นไปเปลี่ยนชุด” บรู๊คลินเดินเข้ามาคุยด้วย แต่เอเนร่าทำเมินไม่สนใจ

“ฉันไม่เรียน”

“ต้องเรียน ถ้าไม่เรียนโยคะ จะพาขึ้นห้องไปทำเรื่องผัว ๆ เมีย ๆ กัน ต้องการแบบไหน” เขาขู่

“นึกว่าจะกลัวเหรอ” เธอท้าทาย แต่แอบหวั่นใจอยู่เมื่อเห็นสีหน้าเอาจริงเอาจังของชายหนุ่ม

SEE ALSO  Shawn Mendes Channels Bruce Springsteen While Showing Off His Abs

“แน่ใจนะ?”

เมื่อทนกกดดันไม่ไหวสุดท้ายต้องยอมลุกไปเปลี่ยนชุดใหม่ เอเนร่าเดินลงส้นเเท้าตึงตังขึนห้องนอนด้วยความหงุดหงิดที่ไม่สามารถเอาชนะคนตัวโตได้ หญิงสาวเลือกชุดออกกำลังสปอร์ตเสื้อกล้ามกางเกงขายาวรัดรูปสีน้ำเงินเข้ม กลับลงมาหาบรู๊คลินที่นั่งไขว้ห่างกระดิกเท้ารอ มือหนึ่งถือรีโมท บรู๊คลินออมยิ้มที่เห็นเอเนร่าแต่งตัวเรียบร้อยกว่าทุกครั้ง ไม่ได้ยั่วยวนอย่างที่เคย

“ผิดคาดแฮะ”

“จะสอนไหม ไม่สอนก็กลับไป” เอเนร่าเอาคืนเขาบ้าง

แปลก…เอเนร่าสังเกตได้ว่าเวลาที่บรู๊คลินสอนโยคะกับเธอ เขาจะมีความตั้งใจและมุ่งมั่นผิดจากคนที่พูดจาทะลึ่งทะเล้นกับเธอเมื่อครู่นี้เลย หญิงสาวนำเสื่อปูออกกำลังกายของตนเองออกจากถุงมาปูข้าง ๆ เสื่อของเขา บรู๊คลินเริ่มพูดอธิบายเกริ่นนำว่าวันนี้จะสอนท่าอะไรบ้างและเริ่มเตรียมพร้อมกำลังการยืดกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เข้าสู่การเรียนโยคะท่าแรกก็เสียวสะ้ทานจนแทบทรงตัวไม่อยู่

“บรู๊คลิน” เอเนร่าส่งเสียงครางเรียกชื่อเทรนเนอร์หนุ่มกล้ามโต ที่กำลังใช้นิ้วช่วยเธออยู่ในท่าโยคะที่เรียกว่าท่ายืนก้มตัว การที่เธออยู่ในท่ายืนแล้วก้มตัวลงต่ำให้ลำตัวแนบไปกับส่วนขามือทั้งสองข้างขนาบกับพื้น ด้านหลังโดยที่เข่าต้องไม่งอ และบรู๊คลินนั่งคุกเข่าอยู่ข้าง ๆ มือข้างหนึ่งของเขาจับที่ขาของเธอเพื่อช่วยเธอพยุงตัว ส่วนอีกข้างใช้นิ้วโป้งบี้ตรงเป้ากางเกง แน่นอนว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน ทำให้ผ้าซับน้ำแค่ชั้นเดียวจึงเปียกแฉะออกมาให้เขาได้เห็น

SEE ALSO  Classic Scissors vs. Clippers | Hair Mechanix

“กำหนดลมหายใจเข้าออกด้วยครับ” เขาสั่งเสียงเรียบ แต่เธอไม่สามารถทำตามคำสังของเขาได้ ตอนนี้ขาทั้งสองข้างสั่นเทายืนแทบไม่ไหว

ไหว บรู๊ค

“ก็แตกเลยสิ” บรู๊คลินพูดด้วยน้ำเสียงขบขัน เขาเร่งจังหวะนิ้วให้เร็วขึ้น เธอทรงตัวไม่อยู่จึงต้องดึงมือที่กลับมาวางขนาบพื้นที่ด้านหน้าแทน

อ๊าาาาา

กางเกงสปอร์ตที่เป้ากางเกงเต็มไปด้วยคราบน้ำกามที่ถูกปลดปล่อยออกมาจนไหลอาบขา เอนร่าทรุดกายลงนั่งเมื่อแข้งขาอ่อนแรงไม่สามารถทรงตัวยืนได้อีกต่อไป

การเรียนโยคะวันนี้เสียเหงื่อไปมาก ทำให้เธอรู้สึกอ่อนเพลียจนคิดว่าอาบน้ำแล้วจะขอนอนสักงีบ

“เหนียวตัวขออาบน้ำด้วยคนนะ”

คราแรกเอเนร่าไม่ยินยอมพยายามส่ายลิ้นหนี แต่ไม่อาจหนีพ้นสุดท้ายจะตั้งลำสู้กับเขาใหม่ เธอไม่รู้ว่าเมื่อครู่ได้อาบน้ำไปบ้างหรือยัง

SEE ALSO  The Fast And Furious Scene Michelle Rodriguez Refused To Do

เพลีย

“ขอกินให้อิ่มก่อนแล้วจะให้นอน”

“บรู๊ค เหนื่อยแล้วนะ”

“รู้ แต่หิวอ่ะ” บรู๊คลินพูดอ้อนเสียงอ่อนส่งสายตาอ้อนวอนจนเอเนร่ายอมใจอ่อน

จู่ ๆ เสียงโทรศัพท์ขอเอเนร่าก็ดังขึ้น หญิงสาวพยายามยื่นมือไปหยิบมันเพื่อจะดูว่าใครโทรมา

ๆ ที่รัก”

“อย่ายุ่งกับเมียกู” บรู๊คลินกดเสียงตอบปลายสาย

“มึงเป็นใคร! มายุ่งโทรศัพท์แฟนกูทำไม” ไมค์เริ่มโวยวายเมื่อคนรับสายเป็นเสียงผู้ชาย และยังประกาศศักดาว่าเอเนร่าเป็นเมียมัน

“แฟนมึงงั้นเหรอ หึ แต่แฟนมึงกำลังนอนอยู่ใต้ร่างกูและกูกำลังกระแทกเมียกูบนเตียงนอน”

เอเนร่า!

Leave a Reply

Your email address will not be published.