วิวัลย์ ทานาก้า, อลิสา อัศวโภคิน และ อรศิรี ชินกำธรวงศ์

 

 

บริษัท แม็ค กรุ๊ป จำกัด โดย สุณี เสรีภาณุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกางเกงยีนส์ “แม็ค” จัดงานเปิดตัว “Mc Jeans … Fit For All” กิจกรรมสุดฟิตอินเทรนด์แห่งปี ที่รวบรวมยีนส์สุดเท่มาไว้ในงานเดียว ให้สาวกเดนิมได้ฟิตทุกรุ่น คุ้มทุกทรง โดยมีเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย อาทิ เจษฏสุดา บัวเลิศ, ปัทมวดี เสนาณรงค์ สุจริตกุล, ลภาภิดาหล่อกิติยะกุล, รวิวัลย์ ทานาก้า, ชญาณ์ทิพย์รวงผึ้งทอง, รวมพล โรจนกิจ, ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า, อิจศรินทร์ สุขสวัสดิ์ ฯลฯ ณ อีเว้นท์ ฮออล์ C ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

SEE ALSO 

ไฮไลท์ของงาน “Mc Jeans…Fit For All” อยู่ที่การเปิดตัว 2 แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ได้แก่ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ในรูปแบบมิวสิคัลผสมสื่อมัลติมีเดียที่เล่าเรื่องราวของการทำงานเบื้องหลังการถ่ายภาพแฟชั่นในสตูดิโอมาไว้บนเวที พร้อมนำทัพปาร์ตี้สุดแนวจาก ดีเจเพชรจ้า พ่วงความสนุกด้วย ไลฟ์ดีเจและ แดนซ์โชว์ ที่มากระชากความซ่าส์ของสาวกเดนิมได้สุดเหวี่ยงกันตลอดทั้งงาน

ผู้บริหารสาวเก่งแห่งแม็คยีนส์ สุณี เสรีภาณุ เผยว่า “หลังแม็คยีนส์ ได้เสียงตอบรับอย่างกว้างขวาง ในฐานะหนึ่งในแบรนด์คุณภาพ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านมาตรฐานและการดีไซน์ที่โดนใจ และเพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของยีนส์เลิฟเวอร์ทุกวัย ทางบริษัทจึงมีแผนเปิดตัวแบรนด์ใหม่ เช่น Mc Mini กางเกงยีนส์สำหรับเด็กผู้ชาย อายุ 6-12 ปี, Mc Me เน้นกลุ่มผู้ใหญ่อายุ 40 ปีขึ้นไป และ Biker ยีนส์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์ ฯลฯ อีกทั้ง ได้เลือก 2 ซูเปอร์สตาร์ดังอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ เพื่อตอกยํ้าถึงดีไซน์ที่ลํ้าแฟชั่น”

SEE ALSO  15 ชุดซานตี้แฟชั่น คริสต์มาสนี้ฉันขอจัดเต็ม !

ด้าน อรศิรี ชินกำธรวงศ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แม็คยีนส์ เสริมว่า “แคมเปญ Mc Jeans…Fit For All นี้ เกิดจากจุดแข็งของแบรนด์เรื่องฟิตติ้งที่สวย เท่บวกกับทรงที่หลากหลายของกางเกง ไม่ว่าจะ ขาตรง, ขาเดฟ, ขากระบอก หรือ ทรงคลาสสิก ฯลฯ อีกทั้งเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าของ “แม็ค ยีนส์” ตลอดมา จึงได้จัดโปรโมชั่น Mc Jeans … Fit For All โดยคืนกำไรให้ลูกค้า 2 ต่อรับช่วงซัมเมอร์ ระหว่างนี้จนถึงวันที่ 22 เมษายน 2556 โดยต่อที่ 1 ลดทันที 30% ทุกรุ่น ทุกทรง และในต่อที่ 2 สะสมคูปองที่ได้รับจากการซื้อกางเกงยีนส์ 1 ตัว เก็บคูปองสะสม ครบ 8 ใบ รับฟรี กางเกงยีนส์ 1 ตัว มูลค่า 2,000 บาททันที ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ”

SEE ALSO  How to get to เนื้อสด in Bangkok by Bus or Metro?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น