AdOCzyxm

มาลดความอ้วนกันเถอะ

JUNGKOOK & TAEHYUNG

 

 

จอน จองกุก เป็นแค่เด็กม.ปลายคนหนึ่งที่แสนจะธรรมดา ชีวิตของเขาราบเรียบมาตลอดจนวันหนึ่งที่พี่ชายตัวดีมันเกิดนึกคึกอยากให้เขาไปออกกำลังกาย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง

 

“แกหนักเก้าสิบห้าเลยนะไอ้กุก เก้า สิบ ห้า !!!”

 

“โอ๊ยยยย แล้วผมไปหนักบนหัวพี่รึไงเล่า ไม่เอา ไม่ออกกำลังกาย เหนื่อย!!”

 

เด็กชายแก้มป่องผิวขาวอมชมพูหันหน้าหนีพี่ชายจอมตื๊อ ปากสีชมพูอ่อนตามธรรมชาติเคี้ยวขนมกรุบกรอบจนเต็มปากเหมือนชาตินี้จะไม่ได้กินมันอีกแล้ว แต่ก็เป็นอันต้องจบสิ้นเมื่อยุนกิ ไอ้พี่ชายตัวขาวเหมือนผงซักฟอกแย่งขนมไปจากมือขาวอวบอูม

 

“พี่อย่ามากวนผมดิ ผมจะกิน ผมหิว!!”

 

“มึงเพิ่งจะแดกเบอร์เกอร์บิ๊กไซต์ไปสี่ชิ้นมึงยังจะหิวอีกเหรอไอ้อ้วน!!”

 

ตากลมโตตวัดมองพี่ชายร่วมสายเลือดด้วยความไม่พอใจ ถึงจองกุกจะน้ำหนักเก้าสิบห้าแต่ไอ้พี่ยุนกิก็ไม่มีสิทธ์มาด่าเขาว่าอ้วน!! ว่าแล้วมือป้อมๆก็ดันโต๊ะกินข้าวไปกระแทกพุงพี่มันจนล้มลงไปกองกับพื้นด้วยความสะใจ คิ้วเรียวสวยยักใส่สองสามทีก่อนร่างกลมๆจะเดินขึ้นห้องไป เนี่ย แค่เดินขึ้นบันไดห้าขั้นก็เหนื่อยละ ยังจะมีหน้าให้ไปออกกำลังกายอีก บ้าบอที่สุดเลยไอ้พี่คนนี้

 

.

ยุนกินั่งนิ่งอยู่ที่โรงอาหารของมอด้วยจิตใจเหม่อลอยจนเพื่อนข้างกายต้องสะกิดให้กินข้าว ตาเรียวเล็กต่างกับน้องชายตัวอ้วนมองขาหมูในจานละนึกเอียน ไอ้ห่าเอ้ย ขนาดเห็นขาหมูยังนึกถึงไอ้น้องเวรนั่นเลย อ้วนจนจะกลิ้งลงบันไดอยู่ละยังไม่ยอมลด ไอ้เรารึก็เป็นห่วงกลัวมันจะเป็นโรคอ้วนตายไปซะก่อน เฮ้อ

 

“กูเห็นมึงถอนหายใจมาร้อยกว่ารอบแล้วนะไอ้ยุนกิ มีไรปะวะ”

 

“น้องกูน่ะสิ”

 

“จองกุกอ่ะนะ”

 

คนตัวขาวพยักหน้าแล้วขมวดคิ้วมุ่นอีกครั้ง ปัญหานี้เพื่อนๆของเขาต่างก็รู้ดี แต่ไม่มีใครมีวิธีที่จะทำให้ไอ้จองกุกยอมลดน้ำหนักได้เลย เมื่อก่อนมันก็ไม่ได้อ้วนขนาดนี้หรอกนะ เขาจำได้ว่าตอนนั้นมันหนักแค่เกือบๆเจ็ดสิบ แต่พอไปจีบสาวละเขาบอกว่าแม่งอ้วนไป ไม่ชอบ เท่านั้นแหละ แม่งก็เสียใจไง แต่แทนที่จะหันมาลดความอ้วน มันเสือกแดกเอาๆไม่สนใจใครทั้งนั้น มีการมาบอกอีกนะว่า ‘อ้วนแล้วไง ทำไมไม่คบกันที่ใจที่นิสัย เดี๋ยวจะกินให้ตัวแตกเลยคอยดู’ นั่นแหละ ปัจจุบันก็พองจนแทบจะกลายเป็นบอลลูนอยู่ละ

 

“เออไอ้ยุนกิ กูมีคนจะแนะนำให้มึงรู้จัก คนนี้เป็นเทรนเนอร์ที่เทรนกูตอนลดน้ำหนัก เขาอาจจะช่วยจองกุกได้ก็ได้นะมึง”

 

ยุนกิตาลุกวาวก่อนจะหม่นแสงลงอีกครั้งเมื่อนึกถึงหน้าไอ้น้องชาย

 

“เทรนเนอร์ดีแค่ไหนถ้าไอ้กุกมันไม่เอาก็จบปะวะ”

 

“เฮ้ย คนนี้นอกจากดีละยังเด็ดด้วยนะมึง ลองเอาไปให้น้องมึงดูก่อนเผื่อน้องมึงชอบ คนนี้นะนอกจากสวยละหุ่นอย่างเซี๊ยะ ตูดแน่น เอวคอด นมตึง”

 

“ผู้หญิง?”

 

 

.

ยุนกิมองคนที่กำลังทำคาร์ดิโออยู่ในฟิตเนตด้วยความไม่อยากเชื่อ เทรนเนอร์ที่โฮซอกเสนอมาแม่งเซี๊ยะจริง ตูดอย่างกลม เอวอย่างคอด หน้าอย่างสวย แต่แม่ง— เป็นผู้ชาย!!!

 

“มึงคิดว่าน้องกูจะชอบผู้ชายเหรอไอ้เชี่ยซอก”

 

“โธ่ๆ ยุนกิจัง ถึงคุณเทรนเนอร์จะเป็นผู้ชายแต่เด็ดขนาดนี้น้องมึงอาจจะชอบก็ได้ปะวะ ลองดูก่อนก็ไม่เสียหายนี่หว่า”

 

ตาเรียวเล็กมองคนด้านในอย่างพิจารณาก่อนจะเดินเข้าไปหา ร่างสูงเพรียวแต่กลับมีกล้ามเนื้อเรียงตัวสวยหันมาให้ความสนใจพวกเขาแล้วฉีกยิ้มสีเหลี่ยมน่ารักมาให้

 

“สวัสดีโฮซอก แล้วนี่เพื่อนที่บอกว่าจะให้เทรนเหรอ .. แต่ก็ผอมอยู่แล้วนี่”

 

“ไม่ใช่ๆ ไม่ใช่ไอ้นี่หรอกครับ แต่เป็นน้องชายมันต่างหาก”

 

“อ๋อ งั้นก็สวัสดีนะครับ ผมคิมแทฮยอง เป็นเทรนเนอร์ที่เน้นเรื่องควบคุมน้ำหนักเป็นพิเศษครับ”

 

“ผมมินยุนกิครับ”

 

มือขาวยื่นไปจับกับมือเรียวสวยแถมยังนุ่มนิ่มอีกต่างหาก เขาปล่อยมืออีกฝ่ายอย่างเสียดายแล้วยื่นรูปกับประวัติบางส่วนของไอ้จองกุกให้คนสวยดู ตาเรียวทว่ากลมโตมองรูปน้องชายของเขาแล้วยิ้มหวานก่อนจะตอบตกลงรับงานนี้ เราคุยกันอีกนิดหน่อยก่อนที่จะพากันมาถึงบ้านของเขาที่มีไอ้อ้วนนอนดูหนังอยู่กลางบ้าน

 

“อ้วน เลิกกินขนมแล้วหันมาสนใจพี่มึงหน่อยสิ”

 

“คนอย่างพี่มีอะไรให้สนใจกัน อย่ามายุ่งได้มะ”

 

“ไอ้เด็กนี่…”

 

คุณเทรนเนอร์จับไหล่ของเขาแล้วบีบเบาๆก่อนจะอาสาเป็นคนไปพูดแทน ขาเรียวพาตัวเองเข้าไปใกล้เด็กอ้วนแล้วยืนบังจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่เอาไว้จนดวงตากลมโตที่ติดจะหงุดหงิดต้องเงยขึ้นมามอง

 

จองกุกคิดว่าตัวเองน่าจะตายแล้ว เพราะตรงหน้าเขานี่คือนางฟ้าชัดๆ คิ้วเรียวสวยกับจมูกโด่งเป็นสันรับกับริมฝีปากอวบอิ่มที่ยิ้มน่ารักส่งมาให้ ตาเรียวสวยนั่นก็เหมือนมีมนต์สะกดที่จองกุกไม่สามารถละสายตาไปได้ พระเจ้า เขาคงตายแล้วจริงๆสินะถึงได้มาเจอนางฟ้าแบบนี้

 

“สวัสดีมินจองกุก พี่ชื่อแทฮยองนะ นับตั้งแต่วันนี้ไป พี่จะมาเป็นเทรนเนอร์เพื่อลดน้ำหนักของนาย ฝากตัวด้วยนะเด็กน้อย จุ๊บ”

 

แก้มกลมเห่อแดงขึ้นมาจนลามไปถึงใบหู จองกุกจับปากตัวเองที่โดนขโมยจุ๊บไปอย่างไม่น่าให้อภัย เขามองคนที่บอกว่าจะมาเป็นเทรนเนอร์ให้อย่างงงๆ จองกุกรู้สึกเหมือนตัวจะลอยได้ หรือว่าเขาจะกินเยอะเกินไปจนกลายร่างเป็นบอลลูนเหมือนที่ไอ้พี่ยุนกิมันว่าเอาซะแล้ว

 

“นี่ไอ้อ้วน มึงจะอ้าปากอีกนานมะ ยุงบินเข้าไปวางไข่แล้วมั้ง”

 

จองกุกตวัดสายตาไปมองคนปากเสีย2017 แล้วทำเมินมันไป เขามองคนสวยที่นั่งลงข้างกันแล้วหยิบสมุดอะไรไม่รู้ขึ้นมายื่นให้กับเขา

SEE ALSO  Emma Stone & Mila Kunis’ Hairstylist Talks Frizz-Free Curls

 

“นี่เป็นตารางการทานอาหารในแต่ละวันนะ ส่วนการออกกำลังกายถ้าจองกุกไม่สะดวกไปที่ฟิตเนตพี่ก็จะมาหาที่บ้านเอง”

 

แทฮยองบอกรายละเอียดยิบย่อยอีกเล็กน้อยและเหมือนว่าเด็กตัวกลมจะไม่ค่อยเข้าใจ เขายิ้มให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องกุกกี้(ขอเรียกแบบนี้ละกัน น่ารักดี)แล้วบีบแก้มขาวอมชมพูที่นุ่มนิ่มเหมือนมาชเมลโล่ไม่มีผิด

 

“ถ้ายังไงผมขอตัวกลับก่อนจะครับคุณยุนกิ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะมาใหม่ .. ไปก่อนนะกุกกี้ เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่มาหา จุ๊บ”

 

จองกุกนั่งนิ่งแล้วค่อยๆยกมือขึ้นมาจับแก้มของตัวเอง เมื่อกี้เขาเพิ่งจะถูกคนสวยขโมยจุ๊บแก้มไปอีกแล้ว ตากลมมองตาก้นเด้งที่เดินออกจากบ้านไปพร้อมพี่โฮซอกด้วยใจเหม่อๆ จนไอ้พี่ยุนกิมันใช้เท้าสะกิดสติถึงได้กลับมา

 

“ไงมึง เจอคนสวยเข้าหน่อยละยอมลดเชียวนะน้ำหนักอ่ะ เจ้าชู้จริงๆน้องกู ติดนิสัยมาจากใครวะ”

 

ปากเล็กเบะให้หลังไอ้คนพี่ที่เดินขึ้นห้องไป พอมานึกขึ้นได้ว่าต้องลดน้ำหนักก็แทบจะเอาหัวโขกกำแพง ทำไมวะจองกุก แค่คนสวยๆคนเดียวทำให้มึงเปลี่ยนจุดมุ่งหมายน้ำหนักร้อยโลของตัวเองเลยเรอะ!!!

 

เด็กหนุ่มตีอกชกลมอยู่สักพักก่อนจะหันมาให้ความสนใจกับสมุดที่พี่แทฮยองให้ไว้ เขาหยิบมันขึ้นมาดูก่อนจะแทบวิ่งไปกระโดดน้ำตาย – นั่นมันเมนูอาหารคนหรืออาหารแมว ทำไมทั้งน้อยทั้งไม่ค่อยมีเนื้อขนาดนั้น ไหนเนื้อติดมัน ไหนหมู ทำไมมีแต่ปลากับอกไก่!!! โอ้ยยยยยยยย จองกุกอยากจะบ้าตายยยยย ฮืออออ คนสวยนะคนสวย จำเอาไว้เลย!!!!

 

 

.

ผ่านมาแล้วสองอาทิตย์กับการควบคุมน้ำหนักสุดแสนทรมาน จองกุกนั่งมองอกไก่อบซอสฝีมือเทรนเนอร์คนสวยด้วยความละเหี่ยใจ ยังดีที่มีสลัดผักกับนมสดอีกหนึ่งแก้วในมื้อเช้า จากปกติที่เขาเคยกินตลอดทั้งวันแบบไม่เป็นเวลาก็ต้องหันมากินวันละหกมื้อ(แบ่งย่อยเพื่อให้ไม่หิวและไม่เยอะเกินไป) มื้อหนึ่งก็กินไม่เยอะ บอกเลยว่าทรมานมาก ขนมก็ห้าม เครื่องดื่มพวกโค้กก็ห้าม อะไรก็ห้ามๆๆๆๆ ทรมาน!!!!

 

“เลิกทำหน้าแบบนั้นได้แล้วกุกกี้ เดี๋ยวเก้าโมงเช้าพี่จะให้กินไข่ต้มเพิ่มอีกครึ่งฟองละกันนะ”

 

“โธ่พี่แท แค่ครึ่งฟองเองเหรอครับ”

 

ดวงตากลมโตกระพริบปริบๆมองคนสวยที่ทานอาหารในส่วนของตัวเองโดยไม่สนใจเขาสักนิด ปากบางเบะลงจนแก้มกลมๆมันโย้อย่างน่ารักในสายตาคุณเทรนเนอร์ แทฮยองมองเจ้ากระต่ายตัวอ้วนที่กินอาหารเหมือนกับว่าเขาจะไม่ให้กินอีกแล้วตลอดชีวิต มือเรียวเท้าคางเอาไว้แล้วจ้องปากเล็กๆแก้มขาวที่เคี้ยวตุ้ยๆอย่างชอบใจ เขาเองพอเห็นแบบนี้แล้วก็ไม่อยากให้จองกุกลดน้ำหนักเลย ก็อีกคนตอนอ้วนๆนี่น่ารักชะมัด

 

แทฮยองเดินอ้อมไปอีกฝั่งเมื่อเห็นมุมปากของเจ้ากระต่ายอ้วนเปื้อนคราบซอสอยู่ เขาหยุดยืนข้างๆแล้วจองกุกก็เงยหน้าขึ้นมามอง ใบหน้าสวยหวานก้มลงจนริมฝีปากของเราแตะกันเบาๆ เขาแลบลิ้นเลียคราบซอสแล้วจุ๊บอีกทีเป็นการปลอบใจ แทฮยองยิ้มขำเมื่อแก้มกลมกลายเป็นสีชมพูระเรื่ออย่างน่ารัก เขาล่ะอยากจะจับจองกุกมาฟัดวันละหลายๆรอบเลยแหละ น่ามันเขี้ยวนักเจ้ากระต่ายอ้วน!!

 

วันนี้จองกุกเป็นเด็กดีเกินคาดเขาเลยลดจากวิ่งห้ารอบมาเหลือแค่สี่รอบครึ่ง แทฮยองปั่นจักรยานตามเด็กร่างกลมที่วิ่งต้วมเตี้ยมไม่สมกับใบหน้าที่เหมือนกระต่าย ตาเรียวสวยไล่มองเม็ดเหงื่อที่ไหลลงมาตามกรอบหน้าอูมๆ ผิวขาวๆน่าทำรอยก็ขึ้นสีแดงเพราะอาการร้อนและความเหนื่อย หลังจากที่ได้พิจารณาใบหน้านี้มาสักพัก แทฮยองรับรองได้เลยว่าถ้าจองกุกผอมนะจะต้องหล่อมากแน่ๆ เขาไม่แน่ใจนักว่าตอนที่น้ำหนักเกือบเจ็ดสิบนี่จองกุกอ้วนแค่ไหนถึงได้โดนปฏิเสธ ถ้าให้เดาคงเพราะไม่ยอมออกกำลังกายมั้งเลยดูอ้วนเผละเกินไป แต่ก็ช่างเถอะ เพราะไม่ว่ายังไงเขาก็ชอบจองกุกในแบบนี้ อ้วนๆกลมๆน่าฟัดที่สุดเลย

 

 

.

แทฮยองโบกมือลายุนกิที่ต้องออกไปทำงานกลุ่มที่ต่างจังหวะแบบกะทันหัน เขาเลยอาสามานอนเฝ้าเจ้าเด็กกระต่ายไม่ให้ไปคุ้ยอาหารมากินจนหมดครัวซะก่อน ค่าจ้างเขาถูกๆซะเมื่อไรกันล่ะ คุณยุนกิน่ะทุ่มสุดตัวเพื่อให้เขาลดน้ำหนักให้น้องชายผู้น่ารักให้ได้เลยนะ เพราะฉะนั้นแทฮยองก็ต้องทำเต็มที่เหมือนกัน

 

แอปเปิ้ลเขียวลูกใหญ่ถูกโยนขึ้นกลางอากาศก่อนจะตกลงมาบนมือเรียวสวยอย่างแม่นยำ แทฮยองเคาะประตูห้องนอนของเด็กน้อยเบาๆแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับมา เขาเปิดประตูเข้าไปก่อนจะปิดลงเบาๆเมื่อได้ยินเสียงน้ำมาจากด้านใน ขาเรียวกระชับก้าวขึ้นบนเตียงขนาดคิงไซต์แล้วยกผ้าห่มขึ้นมาคุมไว้จนเหลือแค่ตากลมๆเพื่อแอบดูคนในความดูแลของตัวเอง

 

แทฮยองพยายามทำตัวให้กลมกลืนกับหมอนข้างให้มากที่สุดเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำ ร่างอ้วนท้วมถูกพันไว้ด้วยผ้าขนหนูที่รอบเอว หยดน้ำเกาะพราวไปทั่วผิวขาวทำเอาแทฮยองกลืนน้ำลายดังอึก เขาสังเกตหุ่นของจองกุกและก็ลงความเห็นว่าสองอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่สูญเปล่า เด็กน้อยของเขาดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเพราะโดนเบริน์ไขมันมาตลอดช่วงเวลานั้น

 

แต่แล้วตาเรียวสวยก็ต้องเบิกกว้างเมื่อเจ้าเด็กอ้วนปลดผ้าขนหนูออกไป ภาพสะท้อนจากกระจกทำเอาแทฮยองหน้าแดงลามไปแทบทั้งตัว จองกุกอ้วน!! เนื้อตัวก็อวบอูมมีย้อยบ้างตามปกติ แต่ทำไม!! จองกุกน้อยมันถึงได้อ้วนตามขนาดตัวแบบนั้น!! จากที่เขาเห็นบอกเลยว่าต้องไปธรรมดาแน่ๆ มันทั้งอ้วน ทั้ง…

 

พรึ่บ!!!

 

“เฮ้ยยยยยยย!!!!!!!!”

 

ตากลมโตเบิกกว้างมองคนที่ลุกขึ้นมาจากเตียงด้วยความตกใจ จองกุกมองเทรนเนอร์คนสวยที่ไล่มองหุ่นเขาจนจบที่ส่วนกึ่งกลาง มืออวบรีบปิดส่วนนั้นแล้ววิ่งไปแอบข้างผนังทันที ใบหน้าขาวแดงเถือกด้วยความอับอาย ทำไมๆ ทำไมพี่แทถึงมาอยู่ในห้องเขาล่ะ!!!

 

“อ เอ่อ คือพี่— พี่เอาแอปเปิ้ลมาให้อ่ะ นี่ๆ”

 

“เฮ้ยๆ พี่ไม่ต้องเข้ามา ผมโป๊อยู่นะ”

 

แทฮยองยกยิ้มเมื่อนึกเรื่องสนุกๆขึ้นมาได้ เขาก้าวเข้าไปใกล้เจ้าเด็กน้อยที่พยายามทำตัวให้เล็กที่สุดจนเขานึกขำ แอปเปิ้ลเขียวลูกใหญ่ถูกฟันคมกัดเข้าเต็มคำแล้วเคี้ยวอย่างสบายใจ แทฮยองหยุดยืนที่ด้านหน้าเด็กน้อยแล้วผลักไหล่ที่แน่นไปด้วยเนื้อ(และไขมัน)ชนผนังดังปึก จองกุกทำหน้าเหยเกนั่นยิ่งทำให้เขานึกสนุก จองกุกน่ะสู้แรงเขาไม่ได้หรอก ถึงแม้จะอ้วนแต่ก็ไร้กล้ามเนื้อที่แข็งแรงเหมือนเขา

 

เนื้อแอปเปิ้ลหวานฉ่ำถูกป้อนเข้าไปในปากเล็กด้วยปากของแทฮยองเอง เขาดันมันไปจนหมดแล้วบดจูบเด็กไม่รู้ประสาที่ตัวสั่นงกๆ ลิ้นชื้นตวัดเลียคราบน้ำลายให้อย่างใจดีแล้วผละออกมามองอย่างเอ็นดู

 

มือเรียวเสยผมเปียกชื้นที่ปรกใบหน้าขาวใสขึ้นไป แทฮยองจูบแก้มขาวแล้วผละออกมามองตากลมโตที่วาววับไปด้วยหยาดน้ำตา เขาลูบที่หางตาสวยนั่นเบาๆ

 

“เด็กน้อยของพี่ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะเข้ามาปลุกนะ จุ๊บ”

 

จองกุกมองตามเทรนเนอร์คนสวยที่เดินออกไปหลังจากลวนลาม?เขาเสร็จ มืออวบยกขึ้นแตะริมฝีปากตัวเองอย่างเพ้อๆ เขากำลังนึกถึงริมฝีปากสีพีชอย่างคนสุขภาพดีของพี่แท กล้ามเนื้อเรียงตัวสวยบนหน้าอกและหน้าท้อง ก้นกลมเด้งน่าบีบนั่นอีก – อ่า จองกุกน้อยดันตื่นขึ้นมาซะได้ แย่จริงๆเลย

 

 

.

แทฮยองวางมือลงบนแผ่นหลังที่เกร็งแน่น เขาดันมันให้เหยียดตรง มืออีกข้างก็วางลงที่หน้าท้องนุ่มนิ่มที่บัดนี้มันเกร็งไปหมด เขาบังคับให้เจ้าเด็กน้อยค้างอยู่ท่านี้มาเกือบนาทีแล้ว ดูจากหน้าแล้วคงทรมานใช่ย่อย แทฮยองเดินมานั่งลงที่ปลายเท้าของจองกุกที่พยายามทำท่าที่สั่งไปอยู่ ตาเรียวสวยมองต้นขาใหญ่ที่ดูกระชับขึ้นเกร็งแน่น มองเลยไปจนถึงส่วนกลางที่นูนออกมาไม่รู้ว่าเป็นไขมันหรืออะไร อาจจะดูลามกไปบ้าง แต่เขาก็อยากลองพิสูจน์นี่นา

SEE ALSO  How Malin Akerman Is Keeping Her Blonde So Blonde Right Now

 

ขายาวใหญ่ถูกแหวกออกจากกันจนจองกุกได้แต่ทำหน้างง ขาทั้งสองถูกจับตั้งฉากแล้วโดนแทรกโดยเทรนเนอร์คนสวย เสื้อตัวใหญ่ที่ไหล่กว้างซะจนเวลาก้มมันเห็นไปถึงไหนต่อไหนทำเอาจองกุกกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก เขามองเห็นหน้าอกได้รูปกับหน้าท้องเป็นลอนสวยน่าลูบไล้ จากนั้นร่างกายสวยงามก็ยืดตัวนั่งหลังตรง ขาเรียวแยกออกกว้างไปด้านข้างสะโพกของเขาจนเนื้อแนบชิดกันแม้จะมีผ้าบางๆกันไว้ก็ตาม สายตาไม่น่าไว้ใจของพี่แททำเอาจองกุกหายใจไม่ทั่วท้องเอาซะเลย

 

“กุกกี้รู้ไหม มันมีการออกกำลังอีกชนิดที่ได้ผลดีถ้าอยากลดความอ้วน เหนื่อยหน่อย แต่ก็มีความสุขไปพร้อมๆกัน สนไหม?”

 

“อ ออกกำลัง เอ่อ อย่างไงเหรอครับ”

 

“อย่างนี้ไง”

 

จองกุกเบิกตากว้างเมื่อมือเรียวสวยวางลงบนส่วนอ่อนไหวของเขา เสียงร้องซี้ดอย่างควบคุมไม่ได้ยิ่งทำให้แทฮยองสนุกมือ เขาขยำเจ้ากุกกี้น้อยที่เริ่มดื้อดึงจะออกมาดูโลกภายนอก นัยน์ตาหวานมองเจ้าเด็กน่ารักที่ตอนนี้ใบหน้าที่เริ่มได้รูปแดงก่ำไปหมด แทฮยองแอ่นสะโพกไปด้านหลัง ก้มตัวลงจนใบหน้าอยู่ใกล้กุกกี้น้อยเพียงลมหายใจ

 

แทฮยองยิ้มร้ายก่อนจะแตะลิ้นไปบนผ้าเนื้อนิ่มที่มีบางอย่างดุนดันอยู่ เขาใช้ฟันงับเจ้าดื้อตัวเล็กที่กระตุกเบาๆอย่างนึกเอ็นดู ตาสวยจับจ้องอยู่ที่เด็กน้อยตัวใหญ่ มือขาวอวบอูมกำแน่นจนเส้นเลือดแทบขึ้น ตากลมโตมองลงมาเขาจึงแลบลิ้นเลียเจ้าดื้อตัวน้อยโชว์ไปหนึ่งที จองกุกปิดหน้าด้วยความเขินนั่นทำให้เขาชอบใจไม่น้อย

 

เสื้อตัวใหญ่ถูกถอดออกไป ลอนหน้าท้องกับหน้าอกเป็นทรงสวยเผยสู่สายตาจองกุกเต็มๆเป็นครั้งแรก เขามองเอวคอดกิ่ว กล้ามเนื้อของพี่แทมันดูกระชับแน่น มองเรื่อยไปจนถึงสะโพกใหญ่ภายใต้กางเกงเลคกิ้งสำหรับออกกำลังกาย เขาตกใจจนร้องลั่นเมื่อเทรนเนอร์คนสวยลุกขึ้นมานั่งคร่อมทับส่วนกลางที่ปวดหนึบ ก้นกลมบดเบียดลงมาจนอะไรๆมันเสียดสีกันไปหมด

 

“อื้อ กุกกี้อ่า พี่ไม่ไหวแล้ว – ขอนะ”

 

กางเกงขาสามส่วนของเด็กหนุ่มถูกล่นลงไปพร้อมชั้นในจนเปลือยเปล่า จองกุกมองก้นกลมๆที่วางอยู่ตรงหน้าอย่างทำอะไรไม่ถูก อยู่ดีๆคุณเทรนเนอร์ก็หันหลังให้กันแล้วเลื่อนตัวจนก้นมาวางอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว แทฮยองเลียปากมองเจ้าท่อนเนื้ออวบอูมน่ารักที่ผงกหัวทักทายเขาอยู่ ไม่รู้ว่ามันใหญ่ไปตามขนาดตัวหรือว่าใหญ่อย่างนี้เป็นปกติ เมื่อวานที่เห็นมันยังไม่ตื่น แต่ตอนนี้มันตื่นและขยายตัวจนเขาตกใจ

 

นิ้วเรียวสะกิดส่วนหัวเยิ้มน้ำอย่างหยอกล้อจนเจ้าของมันสะดุ้ง แทฮยองยิ้มชอบใจแล้วจับไปเต็มมือ มันอวบอ้วนจนเขากำไม่รอบเลยแหละ หนังหุ้มปลายถูกดึงลงจนจองกุกต้องครางออกมาอย่างเสียวกระสัน ปกติเขาทำเองมันไม่ได้เป็นแบบนี้ แต่ตอนนี้เป็นเทรนเนอร์คนสวยที่กำลังเล่นกับลูกชายเขาอยู่ พี่แทดูเหมือนจะเอ็นดูมันมากขนาดชักรูดไม่หยุด

 

“อ่า อึก พ พี่แทครับ ผ อึก ผมไม่ อ่า”

 

“ไม่อะไรเด็กน้อย ไม่เอาแค่มือใช่หรือเปล่า”

 

แทฮยองหยอกล้อกับท่อนเนื้อตรงหน้าไม่หยุด ส่วนหัวแดงก่ำทำเอาเขาใจเต้นแรงจนปวดหนึบไปหมด ร่างเพรียวสวยลุกขึ้นนั่งแล้วถอดส่วนล่างของตัวเองโยนออกไปไกลๆ จองกุกมองก้นเนียนที่ถูกวางลงตรงหน้าอีกครั้ง เขากลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอเมื่อก้นกลมมันแบะออกจากกันจนเห็นชองทางด้านหลังชัดเจน แต่ก่อนที่จะได้ทำอะไรเขาก็ต้องสะดุ้งแรงเมื่อความร้อนชื้นครอบลงมาบนท่อนเนื้อแข็งขึง เขายกมือขึ้นบีบก้นกลมสวยเมื่อปากอิ่มที่ชอบยิ้มร้ายกำลังชักรูดลูกชายของเขาไม่หยุด แถมลิ้นร้ายกาจนั่นก็ทำเอาเขาจะแตกซะให้ได้

 

จองกุกตัวเกร็งเมื่อคนด้านบนปรนเปรอเขามากขึ้นทุกที มืออวบใหญ่ออกแรงบีบก้อนเนื้อกลมแน่นแรงขึ้นจนได้ยินเสียงครางตอบกลับมา เขาชั่งใจอยู่นิดหน่อยก่อนที่ปลายนิ้วจะสะกิดรอบจีบด้านหลังที่ขมิบอย่างเชิญชวนอยู่ ร่างเพรียวสวยสะดุ้งแรงจนจองกุกชอบใจ รอยยิ้มร้ายปรากฏบนใบหน้าขาวใส จองกุกจับสะโพกแน่นให้เขยิบเข้ามาใกล้อีกจนลิ้นชื้นแตะลงไปบนรอยจีบนั่นเต็มๆ

 

“อ๊า ก กุกกี้ ฮึก อื้อ”

 

ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเมื่อเจ้าเด็กน้อยจอมแสบรัวลิ้นใส่ช่องทางด้านหลังของเขาไม่หยุด น้ำใสๆไหลออกมาจนเลอะไปทั่วเมื่อนิ้วอวบอูมถูกแทรกเข้ามาด้วยทว่าลิ้นร้ายกาจนั่นยังไม่ได้ลดความเร็วลงเลย แทฮยองกำท่อนเนื้อในมือไว้แน่นเมื่อรู้สึกว่าเจ้าเด็กน้อยนี่มันไม่ธรรมดา เขาตั้งสติแม้มันจะพร่าเลือนไปเพราะความเสียวกระสัน เทรนเนอร์คนสวยลงลิ้นไปบนท่อนเนื้อน่ากัดที่ขยายใหญ่ขึ้นทุกทีจนเขาครอบปากลงไปไม่ถึงครึ่ง

 

จองกุกบีบเนื้อแน่นอย่างแรงแล้วสวนสะโพกเข้าไปในโพรงปากอุ่นชื้นเมื่อถึงจุดปลดปล่อย น้ำกามสีขาวข้นถูกฉีดออกมาเยอะซะจนแทฮยองรับไม่ไหว เขาปล่อยให้มันเลอะใบหน้าแล้วสุดท้ายก็ลงไปเลียส่วนหัวบานแดงก่ำเป็นการลงโทษ

 

“อ่า เด็กไม่ดี ต้องโดนลงโทษนะรู้ไหม”

 

แทฮยองพูดกับเจ้าท่อนเนื้อที่ไม่ยอมอ่อนตัวลง เขาหัวเราะชอบใจขยับตัวหันกลับมามองหน้าเจ้าเด็กน้อยที่นอนหอบเหนื่อยอยู่ ใบหน้าสวยก้มลงไปมอบจูบให้แก่เด็กตัวใหญ่ที่กวาดมือสะเปะสะปะจนมาวางอยู่ที่สะโพกของเขา ลิ้นชื้นตวัดเอาคราบน้ำรักป้อนให้เจ้าเด็กน้อยแล้วดูดลิ้นแดงๆนั่นด้วยความมันเขี้ยว

 

หยาดเหงื่อเกาะพราวไปทั่วทั้งตัวแต่แทฮยองไม่ได้สนใจที่เช็ดมันออก เขาขย่มตัวลงบนท่อนเนื้อที่แข็งตึงอยู่ด้านหลัง มือเรียวจับเจ้าดื้อให้ตั้งตรงแล้วกดตัวลงไปช้าๆ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเมื่อมันอึดอัดทว่าเสียวไปทั่วท้องน้อย เขาจับหน้าอกนิ่มมือของเด็กอ้วนแล้วขยำมันเล่นเมื่อความเสียดเสียวเข้าเล่นงานอย่างจัง จองกุกกัดปากมองเทรนเนอร์คนสวยที่ตอนนี้เอ็กซ์แตกยิ่งกว่านางเอกเอวีเรื่องไหนๆที่เขาเคยดู กล้ามเนื้อของพี่แทเครียดเกร็งจนขึ้นเป็นทรงสวยทำเอาเขาอดใจไม่ไหวที่จะลูบไล้

 

“อ๊า ใหญ่จังเลย พี่ชอบ อ่ะ พี่ชอบจัง”

 

“พ พี่แท อ๊า!!”

 

จองกุกปล่อยเสียงที่กลั้นไว้ออกมาเมื่อคนด้านบนทิ้งตัวลงมาเต็มแรงกลืนกินลูกชายของเขาไปทั้งหมด มืออวบใหญ่จับเอวคอดไว้แล้วลูบวนมาถึงก้นกลมนิ่มที่เกร็งจนเป็นลูก แทฮยองก้มลงจูบปากสีสดของคนด้านล่างและควงเอวไปด้วย คนส่วนมากมักจะบอกว่าคนอ้วนจะไม่ค่อยใหญ่ แต่เขาว่ามันใช้กับจองกุกไม่ได้เลยสักนิด

 

“กุกกี้อ่า ลุกขึ้นหน่อยสิ อึก พ พี่อยากให้เราออกแรง อ่ะ ห ให้เราเป็นคนทำเองน่ะ”

 

คนตัวใหญ่พยักหน้าแล้วค่อยๆลุกขึ้นอย่างยากลำบาก ขาเรียวสวยเกี่ยวเอวเขาไว้แน่น จองกุกลุกขึ้นยืนโดยอุ้มเทรนเนอร์คนสวยเอาไว้ เขายกร่างกายแข็งแรงนั่นแล้วปล่อยลงมาเหมือนยกเวท แทฮยองครางลั่นเพราะมันเข้าไปลึกมากอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเขาเองก็ผ่านมาบ้าง แต่อย่างจองกุกนี่เป็นครั้งแรกจริงๆ เขาพยายามแยกขาออกให้กว้างที่สุดเพื่อจะได้ทำอะไรได้สะดวก

 

จองกุกวางอีกคนลงที่พื้นอย่างแผ่วเบา เขาคร่อมพี่แทเอาไว้ในท่าวิดพื้น คนสวยก็รู้งาน มือเรียวนั่นจับจองกุกน้อยให้เข้าไปทักทายด้านในอีกครั้ง เขาขยับเอวพร้อมกับลดตัวลงมากดจูบริมฝีปากบวมช้ำ ยืดตัวขึ้นแล้วกระแทก

 

แทฮยองบิดเร้ากับแรงส่งของคนด้านบน เขาขยับตัวช่วยรับแรงนั้นจนจุกไปหมด ตาเรียวสวยมองใบหน้าขาวชื้นเหงื่อแล้วจับลงมาจูบให้หายมันเขี้ยว แทฮยองจับเจ้าเด็กน้อยให้นอนลงไปแล้วขึ้นขย่มเอง ดวงตากลมโตมองคนสวยที่เหงื่อโทรมกายแล้วเด้งเอวสวนเข้าไป – นี่สินะการออกกำลังกายแบบที่พี่แทบอก เหนื่อยหน่อย แต่ก็มีความสุขไปพร้อมๆกัน หึ เขาชอบมากๆเลยแหละ

SEE ALSO  ส่องความหนุ่มหล่อ สุรชัย สมบัติเจริญ หลังตัดสินใจทำศัลยกรรมไม่ต่ำกว่า 3 รอบ | TNews | LINE TODAY

 

 

.

ในที่สุดวันเปิดเทอมก็มาถึงหลังจากปิดไปสามเดือนเต็มๆ จองกุกมองเสื้อผ้าชุดใหม่ที่ไปหาซื้อมาอย่างไม่อยากจะเชื่อ ไอ้พี่ยุนกิมันดีใจแทบตายที่ได้เสียเงินไปกับการซื้อเสื้อผ้าให้เขา เรียกว่าถอยให้ยกตู้เลยดีกว่า มีแค่บางตัวที่แพงๆหน่อยก็ยังเอามาใส่ได้บ้างแม้จะใหญ่เกินไปก็ตาม แต่ที่พูดมาทั้งหมดนี่ก็แค่จะบอกว่า มิน จองกุก คนนี้ ลด น้ำ หนัก สำ เร็จ แล้ว ครับ ! !

 

เขาตอนนี้ก็ไม่ได้ถึงขั้นผอม เพราะยังหนักเจ็ดสิบกว่าๆอยู่ แต่ไอ้พวกไขมันต่างๆมันหายไป เหลือไว้เพียงกล้ามเนื้อเป็นมัดๆแทน เขารูปร่างสูงใหญ่ต่างจากไอ้พี่ยุนกิ พอมันเห็นเขามีกล้ามเข้าหน่อยก็จะขอให้พี่แททำให้บ้าง เหอะๆ ฝันไปเถอะ ก็วิธีที่ทำให้เขามีกล้ามได้น่ะ ไม่ว่าใครก็ห้ามใช้วิธีนี้กับพี่แททั้งนั้นแหละ

 

“เสร็จรึยังกุกกี้ เดี๋ยววันนี้พี่ไปส่งเอง”

 

และนอกจากจะมีกล้ามแล้ว เขายังมีเมียเพิ่มมาอีกด้วย ใช่แล้วแหละ พี่แทตกลงเป็นแฟนกับเขาเมื่อสองอาทิตย์ก่อน แม้เราจะได้กันไปนับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตาม

 

“เสร็จแล้วครับ แต่ผมไม่ค่อยชินกับสภาพนี้เท่าไร”

 

“แหม เดี๋ยวก็ชินน่า ขี้คร้านพอมีหญิงมาติดก็จะลืมพี่มากกว่ามั้ง”

 

แทฮยองทิ้งตัวลงบนตักแฟนเด็กที่พรมน้ำหอมที่ซอกคออยู่ ขาเรียวเกี่ยวเอวสอบเอาไว้แล้วก้มลงไปงับสันกรามคมกริบจนมันเป็นรอยฟันชัดเจน แถมยังไล่จูบลงมาจนถึงลำคอหนาเพื่อทำรอยช้ำทิ้งไว้สองสามรอย

 

“ทำเครื่องหมายกันหมามาดม”

 

หึ จองกุกหัวเราะให้กับความขี้หวงของแฟนคนสวย จมูกโด่งกดลงบนแก้มนิ่มแล้วฟัดมันเล่นอย่างชอบใจ มือหนาที่มีเส้นเลือดเด่นชัดบีบก้นแน่นๆของคนเป็นพี่ แหวกมันออกแล้ววางลงบนท่อนเอ็นของตนเองภายใต้กางเกงนักเรียนขาสั้น เพราะพี่แทยังใส่แค่เสื้อเชิ้ตกับชั้นในมันเลยทำให้อะไรๆง่ายขึ้น

 

ซิปกางเกงถูกดึงลง เขาปลดตะขอแล้วเบี่ยงเอาชั้นในหลบเพื่อให้ก้นนิ่มๆได้สัมผัสกับความต้องการของเขาแบบเต็มๆ เทรนเนอร์คนสวยที่ผันตัวมาเป็นแฟนสุดน่ารักยกยิ้มยั่ว แทฮยองจับชั้นในหลบไปแล้วครอบครองจองกุกน้อยที่ดื้อดึงและหัวแข็งซะเหลือเกิน

 

“ซี้ด พี่แทแม่ง โคตรแน่นเลย”

 

“อึก อื้อ ก็ต้องอย่างนี้แหละ ต้องให้กระชับเข้าไว้ เดี๋ยวแฟนไม่รัก”

 

จองกุกจับเอวคอดที่กระแทกลงมาจนเสียวไปทั่ว เขาลูบกล้ามหน้าท้องน้อยๆที่เกร็งแน่น ดูดดุนยอดอกแข็งขืนภายใต้เสื้อตัวบาง เสียงของไอ้พี่ยุนกิดังขึ้นเพื่อเรียกให้เขาไปโรงเรียน แต่แหม ขอเข้าสายตั้งแต่วันแรกที่เปิดเรียนเลยแล้วกัน ออกกำลังกายยามเช้ามันดีจะตายไป

 

 

.

“นั่นเด็กใหม่เหรอ หล่อจังเลย”

 

“นั่นสิ อยู่ชั้นไหนอ่ะ ฉันอยากไปเรียนด้วยจัง”

 

คนที่กลายเป็นหัวข้อประจำวันได้แต่ยิ้มกริ่ม เขาเดินไปรวมกลุ่มเพื่อนที่ไม่ได้แปลกใจอะไรกับรูปร่างของเขา แน่นอนสิ ไอ้พวกนี้มันเคยเจอพี่แทมาแล้วด้วยซ้ำ ตอนที่เขากำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่ด้วยแหละ

 

จองกุกคิดว่าวันนี้มันช่างวุ่นวาย มีนักเรียนหลายคนเข้ามาเพื่อทำความรู้จักเขาทั้งๆที่ก็เคยเจอกันมาหลายปีแล้ว พอความจริงที่ว่าเขาคือมินจองกุก ทุกคนก็ช็อคกันไปหมด ทำไมอ่ะ อ้วนแล้วผอมไม่ได้รึไงกัน อีกอย่างที่ทำให้เขาหัวเราะออกมาแบบไม่อายใคร ก็คือรักแรกที่ปฏิเสธเขาไปในวันนั้น คนที่บอกว่าเขามันน่ารังเกียจ วันนี้กลับมาขอโอกาสกัน

 

“จองกุกชอบฉันไม่ใช่เหรอ งั้นเรามาเป็นแฟนกันไหม”

 

“หึ ไม่ดีกว่า พอดีมีแฟนแล้ว รักแฟนมากด้วย”

 

เขายักคิ้วให้สาวสวยนมโตไปทีแล้วหันหลังเดินออกมา โธ่ ตอนนี้อะไรก็สู้พี่แทของเขาไม่ได้หรอก หุ่นก็ดี มีกล้ามพอสวย แถมก้นนี่โคตรแน่น นมก็ตึง หน้าก็หวาน พี่แทของเขาน่ะ เป็นเทรนเนอร์ที่ดีที่สุด และยังเป็นแฟนที่ดีมากๆด้วย พอคิดแบบนี้เขายิ่งทนไม่ไหว สงสัยวันนี้ต้องไปออกกำลังกายในร่มอีกซะหน่อยแล้ว

 

 

 

THE END

กามนิดหน่อย เอาแค่พอหอมปากหอมคอเนอะๆ

 

ท้ายนี้ก็ขอบคุณทุกคนที่ชอบฟิคที่เราแต่งนะ บอกตามตรงว่ามีความสุขมากๆเวลาเข้าแท็กไปอ่านเม้นท์ต่างๆ ไปละ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันสิ่งนี้:

Like this:

ถูกใจ

กำลังโหลด…

Leave a Reply

Your email address will not be published.