นางเอกสาวสุดคิวท์ น่ารัก แก้มป่อง Kim So Hyun ตอนนี้กำลังมีผลงานเรื่อง Love Alarm  ประกบคู่กับพระเอก ซงคัง (Song Kang) ใครที่กำลังหลงรักในความน่ารักของนางเอกคนนี้ วันนี้แคมปัส-สตาร์ มีประวัติส่วนตัว และภาพน่ารักๆ ของสาว Kim So Hyun มาให้ชมกันค่ะ

ประวัติ Kim So Hyun – คิมโซฮยอน

– – – – – – – – – – – –

SEE ALSO  Crafting the Buddha's Image

Kim So Hyun

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล: Kim So Hyun / คิมโซฮยอน

วันเกิด : 4 มิถุนายน 1999

ราศรี : เมถุน

ปีนักษัตร : เถาะ

กรุ๊ปเลือด : O

การศึกษา:  Munjung Middle School

Kim So Hyun ผมสั้น น่ารักไปอีกแบบ

ผลงาน Kim So Hyun – คิมโซฮยอน

– The Tale of Nokdu (KBS2, 2019)
– Love Alarm (Netflix, 2019) ผลงานปัจจุบัน
– Radio Romance (KBS2, 2018)
– While You Were Sleeping (SBS, 2017) cameo
– Ruler: Master of the Mask (MBC, 2017)
– Goblin (tvN, 2016)
– Let’s Fight Ghost (tvN, 2016)
– Nightmare Teacher (Naver TVCast, 2016)
– Page Turner (KBS2, 2016)
– Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)
– Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
– Different Cries (KBS2, 2014)
– Reset (OCN, 2014)

SEE ALSO  นางงามจักรวาล 2018 - วิกิพีเดีย

โปสเตอร์ Love Alarm

3 นักแสดงนำ

ซีรีส์เรื่อง Love Alarm

รางวัลที่ได้รับ

  •  นักแสดงเด็กยอดเยี่ยม 2 ครั้งในปี 2012
  •  นักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม 2 ครั้งในปี 2013
  •  ดาวรุ่งฝ่ายหญิงรายการวาไรตี้ยอดเยี่ยม 1 ครั้งในปี 2013
  •  รายการวาไรตี้ยอดนิยม 1 ครั้งในปี 2014
  • นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในซีรีย์ หนึ่งตอน/ตอนพิเศษ/เรื่องสั้น 1 ครั้งในปี 2014
SEE ALSO  ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (Sudden Cardiac Arrest) : Phyathai 3 Hospital

คิมโซฮยอน ในบท คิมโจโจ เด็กสาววัย 18 ปีที่มีอดีตขมขื่น

น่ารักแก้มป่อง

คิมโจโจ

ในลุคนางแบบ

ซงกือริม แม่สาวนักเขียน บทบาทการแสดงใน Radio Romance

สวยหวาน

นางเอก Radio Romance ประกบคู่กับพระเอก ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) จากวง Highlight เมื่อปี 2018

ทรงผมยาวไว้หน้าม้า

ทรงผมดัดลอนสไตล์เกาหลี แบบนี้ก็น่ารัก

ลุคชิคๆ เสื้อโค้ทตัวยาวจับคู่กับกางเกงยีนส์

สวยหวานกว่าดอกไม้ก็นางเอกคนนี้แหละจ้า

Kim So Hyun / คิมโซฮยอน

รวมภาพน่ารักๆ ของ Kim So Hyun / คิมโซฮยอน

ภาพจาก: kimsohyunTH, www.pinterest.com, hancinema.net

บทความแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น