นี่เหรออเมริกา! ดีเจโซดาเดือด ถูกไล่ลงจากชั้นธุรกิจบนเครื่องบิน เหตุพนักงานชี้แต่งตัวไม่เหมาะสม ลั่น ไม่อยากจะเชื่อว่าเกิดเรื่องในประเทศที่เคารพเสรีภาพส่วนบุคคล

ฮวังโซฮี หรือที่รู้จักกันในชื่อ “DJ Soda” ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ชาวเกาหลีใต้โพสต์ข้อความลงและคลิปวิดีโอลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ แสดงถึงการโดนกระทำที่ไม่มีความเป็นธรรม ระบุว่า “สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ไล่ฉันออกจากเที่ยวบินและก่อกวนให้ฉันถอดกางเกงวอร์ม Ripndip ‘F**K YOU’ ต่อหน้าผู้คน ก่อนให้ขึ้นเครื่องอีกครั้ง”

“เมื่อวานหลังจากคอนเสิร์ตที่นิวยอร์ก ฉันอยู่บนเครื่องบินในสนามบิน JFK ที่กำลังเดินทางไปสนามบิน LAX ในแอลเอ แต่จู่ ๆ ฉันถูกบังคับให้ออกจากเครื่องบินก่อนออกเดินทางและถูกข่มขู่คุกคามให้ถอดกางเกงต่อหน้าลูกเรือที่ทางเข้าเกต เพราะฉันสวมกางเกงที่เป็นของขวัญจากแบรนด์อเมริกันแบรนด์หนึ่ง ซึ่งใส่มาแล้วหลายครั้ง แถมยังบินบนเครื่องบินโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ในระหว่างการทัวร์สหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายเดือน”

ภาพจาก deejaysoda

“ฉันกำลังนั่งอยู่บนที่นั่งธุรกิจและดื่มเครื่องดื่มต้อนรับก่อนออกเดินทาง แล้วจู่ ๆ มีพนักงานชายเดินมาเข้าแจ้งให้ฉันลงจากเครื่องบินพร้อมกระเป๋าเดินทางทั้งหมดโดยไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติม ก่อนบอกเหตุผลว่ากางเกงวอร์มของฉัน “ไม่เหมาะสม” และ “เป็นที่น่ารังเกียจ” พร้อมกล่าวเปลี่ยนกางเกงแล้วค่อยขึ้นเครื่องบินในเที่ยวถัดไป “

“ซึ่งฉันมีการประชุมที่สำคัญในแอลเอ ดังนั้น ฉันอ้อนวอนขอที่จะเปลี่ยนกางเกงเพื่อเดินทางต่อ เพราะฉันไม่สามารถพลาดเที่ยวบินนี้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ฉันถูกปฏิเสธ ถ้าอยากจะเดินทางด้วยเครื่องบินลำนี้ ฉันต้องถอดกางเกงที่ทางเข้าเครื่องบินขณะที่มีหลายสายตากำลังจับจ้องอยู่”

ภาพจาก deejaysoda

“ตอนนี้นิ้วของฉันหักอยู่ มันน่าละอายจริง ๆ ที่ฉันแทบจะถอดกางเกงต่อหน้าลูกเรือทั้งหมดและยืนกึ่งเปลือยท่อนล่าง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ยังไม่ยอมอนุญาตให้ฉันขึ้นเครื่อง เจ้าหน้าที่และพนักงานต้อนรับยังพูดอย่างประชดประชันว่า ฉันควรถอดกางเกงออกก่อนหน้านี้ได้ตั้งนานแล้ว หลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงจนทำให้เครื่องดีเลย์ จากนั้นพวกเขาก็ให้ฉันสวมกางเกงกลับข้างตลอดเที่ยวบิน ทำให้คนอื่น ๆ บนเครื่องต้องลำบากไปด้วย”

ภาพจาก deejaysoda

“ฉันรู้สึกสลดใจและตัวสั่นด้วยความกลัวตลอดระยะเวลา 6 ชั่วโมงบนเที่ยวบินกลับไปแอลเอ ตลอดระยะเวลา 8 ปีของการเดินทางท่องเที่ยวและออกทัวร์ ฉันไม่เคยมีประสบการณ์หรือได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม”

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเคารพเสรีภาพส่วนบุคคลในการแสดงออกและความเป็นปัจเจกบุคคลอย่างสหรัฐอเมริกา จากนี้ไป ฉันขอคว่ำบาตรสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์และหวังว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับใครอีก”

I GOT KICKED OFF FROM @AmericanAir flight and they harassed me to take off my sponsored @RIPNDIP ‘F**K YOU’ sweatpants in front of people to board again. pic.twitter.com/YU0TrhZjry

— djsoda (@dj_soda_) April 26, 2022

SEE ALSO  แฟชั่นตรุษจีน 2565 ส่องความน่ารักของเหล่าเซเลบริตี้ตัวน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น