ออฟไลน์
JackXy Wu

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 84
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +72/-5

หาเพื่อนนอนสนใจทัก DM ครับ : ตอนพิเศษวันคริสต์มาส [25/12/2019] P.30

« เมื่อ06-01-2019 20:58:59 »

เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy’s love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            – 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy’s love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ… 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า…” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com…………………………………                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17

เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************

หาเพื่อนนอนสนใจ DM ครับ
by JackXy Wu

“น้อง แท็กเพื่อนนอนไม่ใช่แท็กหารูมเมต มันเป็นแท็กนัดเย…”
พี่แอคเค่อคนหนึ่งตอบผมกลับมาแบบนั้น

ติดแฮชแท็กพูดคุยกันได้ที่แท็กนี้นะคะ >>

#เพื่อนกล่อมนอน

อัปเดตข่าวสารได้ที่
Fanpage : Jack O’ Lantern : JackXy Wu
Twitter : @0011_noodee

*****************************************************************************************

บทนำ

แท็กเพื่อนนอนคือแท็กนัดเย…

 

“เฟนมากินขนมเร็ว ป้าพิมพ์แกเอามาฝาก”

“แป๊บแม่” ผมตะโกนตอบ ก้มหน้าก้มตาพิมพ์ยิกๆ “ผมขอโพสต์หารูมเมตก่อน”

“จะหาได้เหรอ กว่าหนูจะตัดสินใจอยู่หอก็เกือบโค้งสุดท้าย ไม่ใช่ป่านนี้เขาได้รูมเมตกันไปหมดแล้วหรือไง”

แม่ตะโกนตอบกลับมาจากห้องครัว ผมได้แต่นั่งน้ำตาตกบนโซฟาในห้องรับแขก เพราะมันจริงอย่างที่แม่ว่า ผมทั้งถามในไลน์รุ่น โพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กมหา’ลัย แต่ไม่มีใครทักกลับมาสักคน จะว่าไม่เห็นก็ไม่ใช่ ผมเคยทักไปตอนเขากำลังคุยกันนัวๆ เท่านั้นแหละ แชตกริบ ผมเคว้งไปพักใหญ่เลย

ที่จริงเรื่องหารูมเมตมันไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายขนาดนั้น ผมหมายถึงสำหรับคนอื่นนะ แต่กับผมนี่ไม่ได้อะ ต้องมีเมต ต้องมีคนนอนด้วย เพราะผมนอนคนเดียวไม่ได้ เคยลองแล้วไม่เวิร์ก กระสับกระส่ายกลัวผีเบิกตามองเพดานทั้งคืนไม่ได้นอน

แล้วก็เหมือนฟ้าจะแกล้งกัน ทำให้ผมสอบติดมหาวิทยาลัยไกลบ้าน เหมือนบังคับทางอ้อมว่าแกต้องอยู่หอนะ เพราะถ้าเรียนเช้าแล้วยังนอนบ้านนี่ไปเรียนไม่ทันแน่ ยิ่งช่วงรับน้องมีกิจกรรมเช้าหลายงาน ถ้าอยู่หอจะสะดวกกว่ามากๆ ตอนแรกผมจะสละสิทธิ์แล้วเข้ามหาวิทยาลัยเอกชนใกล้ๆ บ้านแทน แต่แม่ไม่อนุมัติ แม่มองว่ามันเป็นเรื่องดีที่ผมได้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมตัวเอง

นั่นแหละ เลยต้องหารูมเมตไง

แจ้งเตือนในเฟซบุ๊กว่างเปล่า ยังไม่มีใครตอบสักคน ผมถอนใจ คิดไปคิดมาถึงนึกได้ว่ายังไม่ได้ลองโพสต์หาในทวิตเตอร์เลย เอาล่ะ หวังว่าเจ้าแอปพลิเคชันนกฟ้าจะไม่ทำให้ผมนกนะ

SEE ALSO  ลักษณะสถาปัตยกรรม และประติมากรรมในเทวสถานโบสถ์พราหมณ์ - สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ

ผมจัดการจิ้มเข้าทวิตเตอร์ พิมพ์แบบกระชับสั้นง่ายได้ใจความเพราะมันจำกัดตัวอักษร

แม่ครับเฟนนอนคนเดียวไม่ได้ @Fen_236

หาเพื่อนนอนครับ ปี1-ปี4 ได้หมด แต่ถ้าปี1 เหมือนกันจะพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจทัก DM ครับ #Roommate #หารูมเมต #ทีมมอA #เพื่อนนอน

16:06 หลังเที่ยง . xx x.x. xx . Twitter for Android

ติดแท็กเยอะขนาดนี้ น่าจะมีคนเห็นบ้างนะ ผมกดไอคอนรูปซองจดหมาย เลื่อนนิ้วรีเฟรชหน้าจอช่องนั้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเห็นแจ้งเตือนว่ามีคนส่งคำขอทางข้อความมาหาผม

“เยส!”

เผลอร้องออกมาด้วยความดีใจก่อนกดเข้าไป จิ้มปุ่มตอบรับคำขอโดยที่ยังไม่ทันได้อ่านชื่อแอคหรือรายละเอียดที่เขาส่งมา พอเลื่อนสายตาขึ้นไปสังเกตเท่านั้นแหละ รูปดิสทวิตฯ เขาสวมบ็อกเซอร์ตัวเดียว มุมมองรูปเหมือนกำลังนอนแล้วตั้งกล้องถ่าย ผมเห็นลอนหน้าท้องเขากับแขนที่เหยียดไปข้างหน้าชูนิ้วกลางใส่เต็มๆ

บิ๊กไซซ์สนใจทักเดม @fdhjgjdll24hag

เอ่อ…

สงสัยทำพาร์ตไทม์ขายไส้กรอกมั้ง…

ผมสะบัดหัว อ่านข้อความที่เขาส่งมา

“สนใจ ขอดูรูปได้มั้ย?”

“ขอดูรูป? หมายถึงรูปเราน่ะเหรอ” ผมพิมพ์ตอบ ใช้เวลาไม่นานอีกฝ่ายก็ตอบมา

“ใช่ ปกติก็ขอดูรูปกันก่อนว่าพอใจมั้ย”

เอ๊ะ ทำไมผมไม่รู้ หรือว่านี่เป็นหนึ่งในวิธีสกรีนรูมเมต เออ น่าจะใช่ เพราะผมเคยได้ยินข่าวว่ามีคนมาทวีตหารูมเมตในทวิตเตอร์แล้วโดนใครที่ไหนไม่รู้แฝงตัวเป็นนักศึกษาตกลงเป็นรูมเมตด้วย วันดีคืนดีก็โดนยกเค้าของมีค่าไปหมดห้องซะงั้น

“แป๊บนะครับ” ผมตอบ จากนั้นกดออกจากแอปฯ มาเซลฟี่หน้าตัวเองที่ยิ้มแฉ่งส่งไปให้เขา แม่สอนไว้ว่าความประทับใจแรกสำคัญ และรอยยิ้มคือก้าวแรกของการสร้างมิตรภาพ เพราะฉะนั้นผมต้องยิ้มหวานๆ เข้าไว้ก่อน “นี่ครับรูปเรา”

“ขาว น่ารักดี รับใช่หรือเปล่า”

“เอ่อ…ขอบคุณครับ” ว่าแต่รับนี่รับอะไร รับเขาเป็นรูมเมตอะนะ คือนี่เขาตกลงแล้วใช่มั้ย ทำไมชอบพิมพ์ไรสั้นๆ เข้าใจยากจังคนนี้ “รับครับ เรารับๆ”

“โอเค แต่ดูหน้าเหมือนไม่เคยมาก่อน?” เขาชวนคุย “ครั้งแรกเหรอ”

“ใช่ ครั้งแรกเลย” ผมตอบกลับ อดทึ่งไม่ได้ว่าเขารู้ได้ยังไงว่าผมไม่เคยนอนหอมาก่อน และเป็นครั้งแรกที่ผมต้องอยู่หอ หรือว่าความกังวลมันแปะอยู่บนหน้าผากผมกัน?

“หึ อยากเปิดประสบการณ์ว่างั้นเถอะ”

“ก็ประมาณนั้นอะครับ”

“ผมก็อยากลองเฟรชชี่ซิงๆ สักครั้งเหมือนกัน”

เอ๊ะ…

มันอะไรยังไงนะคุณ?

“เป็นรุ่นพี่เหรอครับ?”

“อ่าฮะ”

“งั้นเราเรียกพี่นะ”

“ตามสบาย”

“สรุปพี่ตกลงเนอะ แล้วจะย้ายของมาวันไหนครับ”

“ย้ายของ?” ผมสัมผัสได้ถึงความงุนงงของเขาผ่านตัวอักษรยังไงไม่รู้ “ย้ายทำไม นายสะดวกวันไหนก็นัดมา ไม่ต้องย้ายอะไรทั้งนั้นแหละ”

“เอ้า ยังไงนะ เรางงอะ” ผมเกาหัว พิมพ์ตอบกลับ “คือพี่ตกลงเป็นรูมเมตเราแต่ไม่มีข้าวของให้ย้ายเข้าห้องงี้เหรอ? เราคุยเรื่องเดียวกันอยู่มั้ย”

“รูมเมต?”

“พี่งงอะไรของพี่อะ นี่เรางงตามแล้วนะ”

“แป๊บ”

เขาตอบกลับมาแค่นั้นก่อนหายไปสักพัก ผมได้แต่กะพริบตาปริบๆ มองหน้าจอที่การเคลื่อนไหวหยุดชะงัก กระทั่งช่องแชตฝั่งซ้ายขึ้นสามจุดเด้งขึ้นมาว่าอีกฝ่ายกำลังพิมพ์

“สรุปน้องหารูมเมตใช่มั้ย”

“ใช่สิพี่ เราก็บอกแต่แรกแล้ว พี่ดูแท็กที่เราติดก่อน #Roommate #หารูมเมต #ทีมมอA #เพื่อนนอน เนี่ย ชัดเจนกว่านี้ไม่มีแล้ว” ผมขมวดคิ้ว งงหนักกว่าเก่า “ที่พี่ทักเรามาก็เพราะจะหารูมเมตไม่ใช่หรือไง”

“งั้นที่บอกว่าไม่เคยกับเป็นครั้งแรก?”

“ก็เราไม่เคยนอนหอ นี่ครั้งแรกที่ต้องอยู่หอ แม่อยากให้เราหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่อยากให้เป็นเด็กติดบ้านมากเกินไป” ผมพิมพ์อธิบายยาวเหยียด “พอพี่ถามว่ารับมั้ย เราก็ตอบแล้วไงว่ารับพี่เป็นรูมเมต แล้วคือนี่อะไร พี่จะเทเราเหรอ”

อีกฝ่ายเงียบ

แชตฝั่งซ้ายขึ้นว่ากำลังพิมพ์ก่อนหายไป แล้วก็ขึ้นว่ากำลังพิมพ์อีกครั้ง ผมจ้องมันจนกระทั่งพี่เขาส่งที่พิมพ์มา

“น้อง”

“แท็กเพื่อนนอนไม่ใช่แท็กหารูมเมต”

“มันเป็นแท็กนัดเย…”

ผมเงียบ มือไม้แข็งค้าง มองคำว่านัดเยของพี่เขาแล้วหัวสมองว่างเปล่าไปหมด สิ่งที่พิมพ์ตอบกลับไปมีแค่…

“อ้าว”

“…”

ส่งจุดเสร็จก็ตบท้ายด้วยมีมกบเขียวแหกปากจนภาพสั่นสะเทือน

พอกดออกจากหน้าแชตของพี่คนนั้นที่ตอนนี้ผมพอจะเดาได้ลางๆ แล้วว่าเขาน่าจะเป็นแอคเค่อ ผมเห็นคำขอข้อความอีกประมาณสี่ห้าอันได้ พอกดเข้าไปดูก็แทบหน้ามืดกับคำทักทายที่อ่านแล้วรู้สึกเหมือนกำลังจะเสียตัว ผมรีบกดปิด ลบแชทน่ากลัวทั้งหลายทิ้งไปรวมถึงแชตของพี่แอคเค่อท่านนั้นด้วย

ผมเข้าหน้าทวิตเตอร์ตัวเอง เลื่อนหาทวิตเจ้าปัญหาที่ติดแท็กผิดแล้วกดลบทันที เห็นมีคนมาเมนชั่นต่ออยู่หลายแอคซึ่งผมก็ปล่อยเบลอ ไม่อยากอ่าน กลัวเสียตัวไปมากกว่านี้ ต่อไปสัญญาว่าจะระมัดระวังในการติดแท็กให้มากกว่านี้ ฮือออ

“น้อง”

เชี่ย!

ผมเบิกตามองแจ้งเตือน DM ที่เด้งขึ้นมา พี่แอคเค่อท่านนั้นยังต้องการอะไรจากผมอีก บล็อกเลยดีมั้ย แต่เขาก็ไม่ได้ดูร้ายกาจอะไรเหมือนคนอื่นๆ นะ ยังอุตส่าห์เตือนผมเรื่องแท็กนี่ด้วย

“เอ่อ ครับพี่” ผมตัดสินใจตอบ “คือๆๆๆ เราไม่ได้อยากหาเพื่อนนอนแบบนั้นนะ พี่ไปหาคนอื่นเถอะ เราแค่อยากหารูมเมต”

“ก็นี่ไง ตกลง”

“ไม่ๆ ตกลงอะไร เราไม่นอนกับพี่ พี่เป็นแอคเค่ออะ กลัว”

“พี่ไม่ได้เป็นแอคเค่อเว้ย”

“โห เราเชื่อตายล่ะ พี่เลื่อนไปต้นแชตนะ ยังจะดีลเราไปนอนด้วยอยู่เลย”

“ไม่ๆ เข้าใจผิดแล้ว คนที่คุยกับน้องตอนต้นๆ มันคนละคนกับตอนนี้”

“นี่แอคเพื่อนพี่ๆ”

“เชื่อเปล่า”

“คือพี่คาดหวังคำตอบอะไรจากเราอะ” ผมไม่รู้เหมือนกันว่ากำลังแสดงสีหน้ายังไง “แต่ยังไงก็ขอบคุณแล้วกันครับที่เตือน เราลบทวีตนั้นทิ้งล่ะ เจอคนมาดีลเต็มเลย ฮือ”

“อะ ยอมรับก็ได้ว่าพี่คุยกับน้องมาตั้งแต่ต้น”

“แต่ฟังก่อน พี่อธิบายเรื่องดีลน้องมานอนด้วยได้”

“คือพี่ตงิดใจตั้งแต่แรกแล้วว่าเราน่าจะติดแท็กผิด เลยลองแกล้งๆ ถามดู”

“แต่ถ้าได้จริงก็เอางี้ปะ”

“คุณก็มองผมแง่ลบเกินไป”

“พอรู้ว่าน้องติดแท็กผิดจริงพี่เลยเตือนไง”

“เนี่ย ทำดีแต่ไม่ได้ดี แค่เป็นแอคเค่อก็โดนมองแง่ลบไปกว่าครึ่งแล้ว เสียใจ”

“แอคเค่อก็คน เราแค่มีรสนิยมหาคู่นอนไม่เหมือนกันเฉยๆ มั้ย?”

อ้าว…ดราม่าเฉยเลย

“คือเราก็ไม่ได้ว่าพี่ขนาดนั้น”

“เราก็ขอบคุณนะที่พี่เตือนอะ”

“เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราขอตัวก่อน ต้องรีบหารูมเมต”

“ก็บอกแล้วไงว่าพี่สนใจ”

“หมายถึงสนใจเป็นรูมเมต?” ผมถามเพื่อขยายความให้ชัดเจน จะได้ไม่เข้าใจผิดกันเหมือนก่อนหน้านี้

“ใช่ไง คือพี่ตั้งใจจะย้ายหอนานแล้ว”

“น้องลองคิดดูแล้วกัน มาหาเมตเอาช่วงใกล้เปิดเทอมแบบนี้ยากนะ”

“เขาหาเมตกันไปตั้งนานแล้ว”

“เราเชื่อพี่ได้ปะเนี่ยว่าจะไม่ทำอะไรเรา”

“คือชื่อแอคพี่น่ากลัวมากพอรู้ว่าพี่เป็นเค่ออะ”

“ตอนแรกไม่กลัวหรือไง ไม่เอะใจ?”

“ก็มองแง่ดี คิดว่าพี่ทำพาร์ตไทม์ขายไส้กรอกอะ…”

หลังจากนั้นเขาก็รัวเลขห้าส่งมาจนผมตาลายไปชั่วขณะ ผมปล่อยให้เขาหัวเราะจนพอใจ ส่วนตัวเองก็เก็บเศษหน้าโกยไปทิ้งเงียบๆ คือแบบ…ผมก็ไม่ได้โง่ขนาดนั้นนะ แต่มีบางจังหวะที่หัวมันดีเลย์คิดอะไรตามใครเขาไม่ค่อยจะทันเฉยๆ หรอก

“ตลกน้องว่ะ”

“เดี๋ยวเอาแอคหลักฟอลไป”

“ฟอลกลับด้วยนะ”

เขาทิ้งท้ายไว้แค่นั้น สักพักผมก็ได้รับแจ้งเตือน

พพ.ไม่ได้ขายไส้กรอกแต่ให้ฟรีครับ ได้ติดตามคุณ

คือชื่อแอคนี่เพิ่งตั้งมาล้อกันใช่หรือเปล่า รูปดิสเขาเป็นรูปมีมกบเขียวแหกปาก รูปเดียวกับที่ผมส่งไป ผมกดส่องแอคพี่เขา เจ้าตัวเพิ่งเปลี่ยนรูปดิสใหม่หมาดๆ ดูก็รู้ว่าตั้งใจจะแซวผมเพราะผมเองก็ใช้มีมนี้ตั้งเป็นดิสทวิตฯ เหมือนกัน ส่วนยอดผู้ติดตามเขาเยอะมาก ท่าทางจะเป็นคนดังใช่เล่น ดูน่าเชื่อถืออยู่ไม่น้อย ผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังทำสีหน้าประหลาดๆ

เออเนาะ คนดังก็เป็นแอคเค่อได้ว่ะ

ผมตัดสินใจทัก DM เขา

“พี่เค่อเหรอครับ”

อีกฝ่ายตอบกลับอย่างรวดเร็ว

“ชื่อพระพายครับ”

“เราชื่อเฟน”

“ชื่อน่ารักจังครับแฟน”

“เฟนครับ สระเอ”

“โทษที นิ้วพี่เบียด”

“5555555”

“สรุปเรื่องรูมเมตนี่อนุมัติให้พี่ยัง? สัญญาว่าจะไม่ทำอะไร”

“มากสุดก็ลูบหัวตบตูดกล่อมน้องเฟนนอน”

“พี่เป็นแอคเค่อที่มีจรรยาบรรณนะรู้เปล่า”

“คือหาตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีแล้วใช่มั้ย”

“แหงล่ะ จะเปิดเทอมแล้วครับน้อง ใครจะมัวชะล่าใจ”

“อ้อ เราไง 5555”

“เฮ้อ ก็ได้ครับ แต่ขอร้อง หยุดแซะเถอะ ไหว้แล้ว”

ผมตอบตกลงในที่สุด เท่าที่คุยกันมา พี่พระพายก็ดูไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร ถึงเขาจะเป็นแอคเค่อ แต่ก็เป็นแอคเค่อที่มีจรรยาบรรณ(มั้ง) เพราะงั้นผมเลยเลือกเชื่อเซ้นส์ตัวเอง และหวังว่าจะไม่คิดผิด

“ฟอลกลับด้วยสิน้องแฟน”

“เฟน*”

“นิ้วเบียดๆ โทษทีๆ”

“ไม่เป็นไรพี่ เราไม่ถือ”

ผมกดออกจากหน้าแชต กลับไปที่แอคหลักของพี่พระพายจากนั้นกดปุ่มติดตามที่อยู่มุมบนขวา

.

.

.

กำลังติดตาม พพ.ไม่ได้ขายไส้กรอกแต่ให้ฟรีครับ

———————–
ฝากพี่พระพายกับน้องเฟนด้วยนะคะ อ่านคลายเครียด ขำๆ กามๆ มุกทะลึ่งสามบาทสิบบาทกันไป

พูดคุยในทวิตฝากติดแท็ก #เพื่อนกล่อมนอน จริงๆ อยากใช้แท็กเพื่อนนอน แต่ก็นั่นแหละค่ะ แอคเค่อและรูปเป็นลำๆ เต็มแท็กไปหมดจนลายตา 5555555555555555

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับเล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy’s love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบกรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพหมิ่นประมาท,หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลงหรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์และสถาบันต่าง ๆ รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้ ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย ทำได้ แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้ ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง7.1 นิยาย 1 ตอน จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น- 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy’s love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้วบอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับนิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด ควรจะให้เครดิตกับ…(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า…” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับเอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุadminthaiboyslove.com…………………………………วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่ายวันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ววันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม**********************************************************************************************************************************************************************************“เฟนมากินขนมเร็ว ป้าพิมพ์แกเอามาฝาก”“แป๊บแม่” ผมตะโกนตอบ ก้มหน้าก้มตาพิมพ์ยิกๆ “ผมขอโพสต์หารูมเมตก่อน”“จะหาได้เหรอ กว่าหนูจะตัดสินใจอยู่หอก็เกือบโค้งสุดท้าย ไม่ใช่ป่านนี้เขาได้รูมเมตกันไปหมดแล้วหรือไง”แม่ตะโกนตอบกลับมาจากห้องครัว ผมได้แต่นั่งน้ำตาตกบนโซฟาในห้องรับแขก เพราะมันจริงอย่างที่แม่ว่า ผมทั้งถามในไลน์รุ่น โพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กมหา’ลัย แต่ไม่มีใครทักกลับมาสักคน จะว่าไม่เห็นก็ไม่ใช่ ผมเคยทักไปตอนเขากำลังคุยกันนัวๆ เท่านั้นแหละ แชตกริบ ผมเคว้งไปพักใหญ่เลยที่จริงเรื่องหารูมเมตมันไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายขนาดนั้น ผมหมายถึงสำหรับคนอื่นนะ แต่กับผมนี่ไม่ได้อะ ต้องมีเมต ต้องมีคนนอนด้วย เพราะผมนอนคนเดียวไม่ได้ เคยลองแล้วไม่เวิร์ก กระสับกระส่ายกลัวผีเบิกตามองเพดานทั้งคืนไม่ได้นอนแล้วก็เหมือนฟ้าจะแกล้งกัน ทำให้ผมสอบติดมหาวิทยาลัยไกลบ้าน เหมือนบังคับทางอ้อมว่าแกต้องอยู่หอนะ เพราะถ้าเรียนเช้าแล้วยังนอนบ้านนี่ไปเรียนไม่ทันแน่ ยิ่งช่วงรับน้องมีกิจกรรมเช้าหลายงาน ถ้าอยู่หอจะสะดวกกว่ามากๆ ตอนแรกผมจะสละสิทธิ์แล้วเข้ามหาวิทยาลัยเอกชนใกล้ๆ บ้านแทน แต่แม่ไม่อนุมัติ แม่มองว่ามันเป็นเรื่องดีที่ผมได้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมตัวเองนั่นแหละ เลยต้องหารูมเมตไงแจ้งเตือนในเฟซบุ๊กว่างเปล่า ยังไม่มีใครตอบสักคน ผมถอนใจ คิดไปคิดมาถึงนึกได้ว่ายังไม่ได้ลองโพสต์หาในทวิตเตอร์เลย เอาล่ะ หวังว่าเจ้าแอปพลิเคชันนกฟ้าจะไม่ทำให้ผมนกนะผมจัดการจิ้มเข้าทวิตเตอร์ พิมพ์แบบกระชับสั้นง่ายได้ใจความเพราะมันจำกัดตัวอักษรหาเพื่อนนอนครับ ปี1-ปี4 ได้หมด แต่ถ้าปี1 เหมือนกันจะพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจทัก DM ครับ #Roommate #หารูมเมต #ทีมมอA #เพื่อนนอน16:06 หลังเที่ยง . xx x.x. xx . Twitter for Androidติดแท็กเยอะขนาดนี้ น่าจะมีคนเห็นบ้างนะ ผมกดไอคอนรูปซองจดหมาย เลื่อนนิ้วรีเฟรชหน้าจอช่องนั้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเห็นแจ้งเตือนว่ามีคนส่งคำขอทางข้อความมาหาผม“เยส!”เผลอร้องออกมาด้วยความดีใจก่อนกดเข้าไป จิ้มปุ่มตอบรับคำขอโดยที่ยังไม่ทันได้อ่านชื่อแอคหรือรายละเอียดที่เขาส่งมา พอเลื่อนสายตาขึ้นไปสังเกตเท่านั้นแหละ รูปดิสทวิตฯ เขาสวมบ็อกเซอร์ตัวเดียว มุมมองรูปเหมือนกำลังนอนแล้วตั้งกล้องถ่าย ผมเห็นลอนหน้าท้องเขากับแขนที่เหยียดไปข้างหน้าชูนิ้วกลางใส่เต็มๆเอ่อ…สงสัยทำพาร์ตไทม์ขายไส้กรอกมั้ง…ผมสะบัดหัว อ่านข้อความที่เขาส่งมา“ขอดูรูป? หมายถึงรูปเราน่ะเหรอ” ผมพิมพ์ตอบ ใช้เวลาไม่นานอีกฝ่ายก็ตอบมาเอ๊ะ ทำไมผมไม่รู้ หรือว่านี่เป็นหนึ่งในวิธีสกรีนรูมเมต เออ น่าจะใช่ เพราะผมเคยได้ยินข่าวว่ามีคนมาทวีตหารูมเมตในทวิตเตอร์แล้วโดนใครที่ไหนไม่รู้แฝงตัวเป็นนักศึกษาตกลงเป็นรูมเมตด้วย วันดีคืนดีก็โดนยกเค้าของมีค่าไปหมดห้องซะงั้น“แป๊บนะครับ” ผมตอบ จากนั้นกดออกจากแอปฯ มาเซลฟี่หน้าตัวเองที่ยิ้มแฉ่งส่งไปให้เขา แม่สอนไว้ว่าความประทับใจแรกสำคัญ และรอยยิ้มคือก้าวแรกของการสร้างมิตรภาพ เพราะฉะนั้นผมต้องยิ้มหวานๆ เข้าไว้ก่อน “นี่ครับรูปเรา”“เอ่อ…ขอบคุณครับ” ว่าแต่รับนี่รับอะไร รับเขาเป็นรูมเมตอะนะ คือนี่เขาตกลงแล้วใช่มั้ย ทำไมชอบพิมพ์ไรสั้นๆ เข้าใจยากจังคนนี้ “รับครับ เรารับๆ”เขาชวนคุย“ใช่ ครั้งแรกเลย” ผมตอบกลับ อดทึ่งไม่ได้ว่าเขารู้ได้ยังไงว่าผมไม่เคยนอนหอมาก่อน และเป็นครั้งแรกที่ผมต้องอยู่หอ หรือว่าความกังวลมันแปะอยู่บนหน้าผากผมกัน?“ก็ประมาณนั้นอะครับ”เอ๊ะ…มันอะไรยังไงนะคุณ?“เป็นรุ่นพี่เหรอครับ?”“งั้นเราเรียกพี่นะ”“สรุปพี่ตกลงเนอะ แล้วจะย้ายของมาวันไหนครับ”ผมสัมผัสได้ถึงความงุนงงของเขาผ่านตัวอักษรยังไงไม่รู้“เอ้า ยังไงนะ เรางงอะ” ผมเกาหัว พิมพ์ตอบกลับ “คือพี่ตกลงเป็นรูมเมตเราแต่ไม่มีข้าวของให้ย้ายเข้าห้องงี้เหรอ? เราคุยเรื่องเดียวกันอยู่มั้ย”“พี่งงอะไรของพี่อะ นี่เรางงตามแล้วนะ”เขาตอบกลับมาแค่นั้นก่อนหายไปสักพัก ผมได้แต่กะพริบตาปริบๆ มองหน้าจอที่การเคลื่อนไหวหยุดชะงัก กระทั่งช่องแชตฝั่งซ้ายขึ้นสามจุดเด้งขึ้นมาว่าอีกฝ่ายกำลังพิมพ์“ใช่สิพี่ เราก็บอกแต่แรกแล้ว พี่ดูแท็กที่เราติดก่อน #Roommate #หารูมเมต #ทีมมอA #เพื่อนนอน เนี่ย ชัดเจนกว่านี้ไม่มีแล้ว” ผมขมวดคิ้ว งงหนักกว่าเก่า “ที่พี่ทักเรามาก็เพราะจะหารูมเมตไม่ใช่หรือไง”“ก็เราไม่เคยนอนหอ นี่ครั้งแรกที่ต้องอยู่หอ แม่อยากให้เราหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่อยากให้เป็นเด็กติดบ้านมากเกินไป” ผมพิมพ์อธิบายยาวเหยียด “พอพี่ถามว่ารับมั้ย เราก็ตอบแล้วไงว่ารับพี่เป็นรูมเมต แล้วคือนี่อะไร พี่จะเทเราเหรอ”อีกฝ่ายเงียบแชตฝั่งซ้ายขึ้นว่ากำลังพิมพ์ก่อนหายไป แล้วก็ขึ้นว่ากำลังพิมพ์อีกครั้ง ผมจ้องมันจนกระทั่งพี่เขาส่งที่พิมพ์มาผมเงียบ มือไม้แข็งค้าง มองคำว่านัดเยของพี่เขาแล้วหัวสมองว่างเปล่าไปหมด สิ่งที่พิมพ์ตอบกลับไปมีแค่…“อ้าว”“…”ส่งจุดเสร็จก็ตบท้ายด้วยมีมกบเขียวแหกปากจนภาพสั่นสะเทือนพอกดออกจากหน้าแชตของพี่คนนั้นที่ตอนนี้ผมพอจะเดาได้ลางๆ แล้วว่าเขาน่าจะเป็นแอคเค่อ ผมเห็นคำขอข้อความอีกประมาณสี่ห้าอันได้ พอกดเข้าไปดูก็แทบหน้ามืดกับคำทักทายที่อ่านแล้วรู้สึกเหมือนกำลังจะเสียตัว ผมรีบกดปิด ลบแชทน่ากลัวทั้งหลายทิ้งไปรวมถึงแชตของพี่แอคเค่อท่านนั้นด้วยผมเข้าหน้าทวิตเตอร์ตัวเอง เลื่อนหาทวิตเจ้าปัญหาที่ติดแท็กผิดแล้วกดลบทันที เห็นมีคนมาเมนชั่นต่ออยู่หลายแอคซึ่งผมก็ปล่อยเบลอ ไม่อยากอ่าน กลัวเสียตัวไปมากกว่านี้ ต่อไปสัญญาว่าจะระมัดระวังในการติดแท็กให้มากกว่านี้ ฮือออเชี่ย!ผมเบิกตามองแจ้งเตือน DM ที่เด้งขึ้นมา พี่แอคเค่อท่านนั้นยังต้องการอะไรจากผมอีก บล็อกเลยดีมั้ย แต่เขาก็ไม่ได้ดูร้ายกาจอะไรเหมือนคนอื่นๆ นะ ยังอุตส่าห์เตือนผมเรื่องแท็กนี่ด้วย“เอ่อ ครับพี่” ผมตัดสินใจตอบ “คือๆๆๆ เราไม่ได้อยากหาเพื่อนนอนแบบนั้นนะ พี่ไปหาคนอื่นเถอะ เราแค่อยากหารูมเมต”“ไม่ๆ ตกลงอะไร เราไม่นอนกับพี่ พี่เป็นแอคเค่ออะ กลัว”“โห เราเชื่อตายล่ะ พี่เลื่อนไปต้นแชตนะ ยังจะดีลเราไปนอนด้วยอยู่เลย”“คือพี่คาดหวังคำตอบอะไรจากเราอะ” ผมไม่รู้เหมือนกันว่ากำลังแสดงสีหน้ายังไง “แต่ยังไงก็ขอบคุณแล้วกันครับที่เตือน เราลบทวีตนั้นทิ้งล่ะ เจอคนมาดีลเต็มเลย ฮือ”“แต่ถ้าได้จริงก็เอางี้ปะ”อ้าว…ดราม่าเฉยเลย“คือเราก็ไม่ได้ว่าพี่ขนาดนั้น”“เราก็ขอบคุณนะที่พี่เตือนอะ”“เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราขอตัวก่อน ต้องรีบหารูมเมต”“หมายถึงสนใจเป็นรูมเมต?” ผมถามเพื่อขยายความให้ชัดเจน จะได้ไม่เข้าใจผิดกันเหมือนก่อนหน้านี้“เราเชื่อพี่ได้ปะเนี่ยว่าจะไม่ทำอะไรเรา”“คือชื่อแอคพี่น่ากลัวมากพอรู้ว่าพี่เป็นเค่ออะ”“ก็มองแง่ดี คิดว่าพี่ทำพาร์ตไทม์ขายไส้กรอกอะ…”หลังจากนั้นเขาก็รัวเลขห้าส่งมาจนผมตาลายไปชั่วขณะ ผมปล่อยให้เขาหัวเราะจนพอใจ ส่วนตัวเองก็เก็บเศษหน้าโกยไปทิ้งเงียบๆ คือแบบ…ผมก็ไม่ได้โง่ขนาดนั้นนะ แต่มีบางจังหวะที่หัวมันดีเลย์คิดอะไรตามใครเขาไม่ค่อยจะทันเฉยๆ หรอกเขาทิ้งท้ายไว้แค่นั้น สักพักผมก็ได้รับแจ้งเตือนคือชื่อแอคนี่เพิ่งตั้งมาล้อกันใช่หรือเปล่า รูปดิสเขาเป็นรูปมีมกบเขียวแหกปาก รูปเดียวกับที่ผมส่งไป ผมกดส่องแอคพี่เขา เจ้าตัวเพิ่งเปลี่ยนรูปดิสใหม่หมาดๆ ดูก็รู้ว่าตั้งใจจะแซวผมเพราะผมเองก็ใช้มีมนี้ตั้งเป็นดิสทวิตฯ เหมือนกัน ส่วนยอดผู้ติดตามเขาเยอะมาก ท่าทางจะเป็นคนดังใช่เล่น ดูน่าเชื่อถืออยู่ไม่น้อย ผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังทำสีหน้าประหลาดๆเออเนาะ คนดังก็เป็นแอคเค่อได้ว่ะผมตัดสินใจทัก DM เขา“พี่เค่อเหรอครับ”อีกฝ่ายตอบกลับอย่างรวดเร็ว“เราชื่อเฟน”“เฟนครับ สระเอ”“คือหาตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีแล้วใช่มั้ย”“เฮ้อ ก็ได้ครับ แต่ขอร้อง หยุดแซะเถอะ ไหว้แล้ว”ผมตอบตกลงในที่สุด เท่าที่คุยกันมา พี่พระพายก็ดูไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร ถึงเขาจะเป็นแอคเค่อ แต่ก็เป็นแอคเค่อที่มีจรรยาบรรณ(มั้ง) เพราะงั้นผมเลยเลือกเชื่อเซ้นส์ตัวเอง และหวังว่าจะไม่คิดผิด“ไม่เป็นไรพี่ เราไม่ถือ”ผมกดออกจากหน้าแชต กลับไปที่แอคหลักของพี่พระพายจากนั้นกดปุ่มติดตามที่อยู่มุมบนขวา———————–ฝากพี่พระพายกับน้องเฟนด้วยนะคะ อ่านคลายเครียด ขำๆ กามๆ มุกทะลึ่งสามบาทสิบบาทกันไปพูดคุยในทวิตฝากติดแท็ก #เพื่อนกล่อมนอน จริงๆ อยากใช้แท็กเพื่อนนอน แต่ก็นั่นแหละค่ะ แอคเค่อและรูปเป็นลำๆ เต็มแท็กไปหมดจนลายตา 5555555555555555

SEE ALSO  ซื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์ กลูตา - ออเร้นจ์ | JD CENTRAL ส่งฟรี การันตีของแท้ JD.CO.TH

Share This Topic To FaceBook

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-12-2019 21:22:59 โดย JackXy Wu »

ออฟไลน์
JackXy Wu

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 84
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +72/-5

Re: หาเพื่อนนอนสนใจ DM ครับ : บทที่ 1 [07/01/2019]

«ตอบ #22 เมื่อ07-01-2019 22:35:02 »

บทที่ 1

ผู้ชายชอบยิ้ม = เป็นมิตร

หลังตกลงเรื่องวันย้ายของเข้าหอเรียบร้อย ผมก็ไม่ได้คุยกับพี่พระพายไม่ได้ขายไส้กรอกอีก แม้ว่าพี่คนนั้นจะชอบมาชวนคุยเล่นในเดมกับเมนชั่นบ่อยๆ ก็ตาม ความจริงเขาก็ไม่ใช่คนเลวร้ายหรือน่ากลัวอะไรจริงๆ นั่นแหละ แต่ไม่รู้สิ ทำไมรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยยังไงชอบกล บางทีผมอาจคิดมากไป

วันนี้เป็นวันย้ายของเข้าหอ ผมได้หอพักใกล้กับมหาวิทยาลัยพอสมควร สภาพห้องดีมากเพราะเป็นหอนอก แน่นอนว่าค่าเช่ารายเดือนแพงสมน้ำสมเนื้อ โชคดีที่มีพี่พระพายหารค่าห้องด้วย ผมลากกระเป๋าและข้าวของสัมภาระขึ้นลิฟต์ไปชั้นห้า แตะคีย์การ์ดเข้าไปในห้องหมายเลข 505 อย่างทุลักทุเล

มันเป็นห้องพักขนาด 40 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัว เฟอร์นิเจอร์ครบ ประกอบด้วยตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นมินิ และโทรทัศน์เครื่องนึง ส่วนเตียงเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียง มีโต๊ะลิ้นชักตัวนึงตั้งคั่นไว้ โทนห้องเป็นสีน้ำตาลครีม ผมทิ้งกระเป๋าเสื้อผ้าไว้บนเตียงตัวนอก เดินไปสำรวจที่ระเบียง เลื่อนผ้าม่านสีครีมออกด้านข้าง จากตรงนี้สามารถมองเข้าไปในตัวมหาวิทยาลัยได้ชัดเจน หอใกล้ขนาดนี้ถ้ายังไปเรียนสายก็ไม่รู้จะด่าตัวเองว่าอะไรแล้ว

SEE ALSO 

สำรวจห้องเรียบร้อยผมก็เริ่มจัดข้าวของเข้าที่ ใช้สิทธิ์คนถึงห้องก่อนจองเตียงด้านนอกเรียบร้อย เวลาผ่านไปสักพัก ผมได้ยินเสียงเคาะห้องพร้อมกับเสียงตี๊ดดังเบาๆ จากนั้นประตูก็เปิดเข้ามา กระเป๋าลากใบใหญ่ถูกไสเข้าห้องตามด้วยเจ้าของกระเป๋า เขามองซ้ายมองขวา ก่อนเราจะสบตากัน

“ไงน้องแฟน”

พี่พระพายทัก ผมเพิ่งเคยเห็นหน้าเขาเป็นครั้งแรก พี่พระพายตัวสูง แถมไหล่ยังกว้างมากด้วย เขาผิวแทนเหมือนคนเล่นกีฬากลางแจ้งบ่อยๆ ผมหยักศกสีดำสนิทไว้ยาวเคลียไหล่มัดรวบครึ่งหัว ส่วนหน้าตา…บรรยายไม่ถูก เขาหน้าตาดีเลยล่ะ แต่ดูร้ายๆ ยังไงไม่รู้ เหมือนพวกตัวร้ายหล่อๆ ในละครหลังข่าวที่แม่ผมชอบดู โดยเฉพาะแววตาของพี่พระพายที่มองผม เล่นเอาร้อนๆ หนาวๆ กันเลยทีเดียว

“เฟนครับ” ผมกระแอม “สระเอ ฟอฟัน นอหนูครับพี่เค่อ”

“ร้ายนี่หว่า กล้าสวนคืนด้วย” พี่พระพายเลิกคิ้ว เขาเดินมาใกล้ ส่วนผมเผลอขยับเท้าถอยหนีจนพี่เขาหัวเราะออกมา “อ้าว อย่าหนีสิ ผมไม่ได้จะทำอะไรคุณสักหน่อยครับ”

“เปล่า เราไม่ได้หนี” ผมส่ายหน้าดิ๊ก ตาจ้องพี่พระพายอย่างระวังภัย

“อ๋อออ จริงเหรอออ”

“พี่พระพาย!”

“โอเคๆ หยอกเล่นน่ะ” เขาขยิบตาให้พร้อมส่งยิ้ม “สร้างความคุ้นเคยกับรูมเมตเป็นเรื่องที่ควรทำไม่ใช่เหรอ เราต้องอยู่ด้วยกันไปอีกนาน”

“ก็ค่อยๆ สิพี่ อย่ารุกแรง ตกใจ เราตั้งรับไม่ทัน”

“รุกแรง? ถามจริง” พี่พระพายหัวเราะลั่น แววตาเป็นประกายวิบวับรับกับรอยยิ้มมุมปาก “ถ้าเจอพี่รุกแรงจริงๆ รับรองเลยว่าเฟนไม่ได้ยืนต่อปากต่อคำกับพี่แบบนี้แน่ๆ”

“เราจองเตียงด้านนอกนะ” เปลี่ยนเรื่องซะเลย “พี่นอนด้านใน ตู้เสื้อผ้าเราแบ่งที่ไว้ให้ครึ่งนึง ถ้าของพี่ไม่เยอะเกินน่าจะพอแหละ”

“อ่าฮะ”

“รู้แล้วก็จัดของสิพี่” ผมย้ำเมื่อเห็นเขาเดินมาทิ้งตัวนั่งบนเตียงผมแล้วเงยหน้ามองกันด้วยสายตาไม่น่าไว้ใจ “จะมามองหน้าเราทำไม มีอะไรติดหน้าเราเหรอ”

“ตัวจริงขาวแถมยังน่ารักกว่ารูปที่ส่งมาให้อีก”

“พี่อย่าทำให้เรากลัวได้มั้ย ไหว้แล้ว”

“กลัวทำไม คนชมต้องดีใจสิ” พี่พระพายทำหน้าซื่อ เขาตบแปะๆ บนที่ว่างข้างตัว “มานั่งเร็วน้องเฟน มาทำความรู้จักกันดีกว่า พี่อยากรู้จักรูมเมตตัวเองทุกซอกทุกมุมจะแย่แล้ว”

“เอ่อ ไปเก็บของก่อนดีมั้ยครับ”

“ของเก็บตอนไหนก็ได้”

“ทำความรู้จักกับเราก็ทำตอนไหนก็ได้”

“ทำไมเถียงเก่งจังตัวแค่นี้” พี่พระพายส่งเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอ เขาหรี่ตามองผม เหยียดยิ้มร้ายกาจเหมือนตัวร้ายในละครหลังข่าว “จะมานั่งดีๆ หรือให้พี่ใช้กำลังบังคับ”

“ใช้กำลังบังคับบ้าอะไรของพี่เนี่ย?!”

“อยากรู้จะลองก็ได้นะ”

“โอ๊ย พอ ไม่ต้องลุกมานะ เรานั่งแล้วนี่ไง!” ผมทิ้งตัวนั่งข้างเขา เว้นระยะห่างพอประมาณ พี่พระพายดูไม่พอใจเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ขยับเข้าใกล้ เขาทำแค่มองผม มองด้วยสายตาเหมือนกำลังประเมินสินค้าว่าผ่าน QC หรือเปล่า จากนั้นก็เอาแต่อมยิ้มกรุ้มกริ่มพยักหน้าพึมพำกับตัวเองว่าใช้ได้ๆ

อะไรคือใช้ได้ ใช้อะไร ไม่เก็ตเท่าไหร่

“อายุเท่าไหร่เรา?”

“เดือนหน้าครบสิบแปด” ผมตอบ เอียงคอมองเขา “เด็กปีหนึ่งก็อายุประมาณนี้ปะพี่”

“ว้า ยังไม่บรรลุนิติภาวะเลย”

“อือ อีกสองปีเราถึงบรรลุนิติภาวะ” ผมพาซื่อพยักหน้ารับ

“ส่วนสูงล่ะ?”

“หนึ่งร้อยเจ็ดสิบห้า”

“กำลังดี”

“ฮะ?”

“น้ำหนักล่ะครับ”

“เจ็ดสิบสอง”

“เพิ่มอีกสักสามโลน่าจะเต็มไม้เต็มมือกว่านี้…”

“ขอโทษนะ แต่เราไม่เข้าใจว่าพี่พระพายกำลังพูดถึงอะไร” ผมเกาแก้มตัวเอง “แต่พี่กำลังบ่นว่าเราผอมอยู่หรือเปล่า?”

“หืม อ้อ…” เขาขานรับ กลอกตานิดหน่อยก่อนคลี่ยิ้มกว้างมองผมตายิบหยีจนไม่เห็นแววตา “ช่ายยย ผอมไปนิดนะเราอะ เพิ่มน้ำหนักให้มากกว่านี้จะได้มีน้ำมีนวลหน่อย เป็นห่วง”

“อ๋อ…”

“ไหนๆ ขอมือหน่อยเร็ว” เขายื่นมือมาตรงหน้า ไอ้เราก็พาซื่ออีกรอบส่งมือให้ พี่พระพายกำรอบข้อมือผมเหมือนกำลังกะขนาด จากนั้นลูบๆ แขนผมไปมา “ผอมไปจริงๆ นั่นแหละ เห็นมั้ยว่าพี่กำข้อมือเฟนมิดเลย แต่ผิวดีมาก ใช้ครีมอะไรเหรอ แนะนำให้พี่มั่งสิ”

“เราไม่ได้ทาครีมนะพี่”

“ถามจริง?” พี่พระพายทำตาโต ยกแขนผมขึ้นดมฟุดฟิด เส้นผมพี่เขาตกลงปรกใบหน้า ผมเลยไม่เห็นแววตาอีกฝ่าย ทันเห็นแค่รอยยิ้มมุมปากแวบเดียวเท่านั้น พอพี่เขาเงยหน้าขึ้นมาก็หายไป “กลิ่นหอมมากเลย พี่นึกว่าเฟนใช้ครีม สงสัยผิวดีนี่เป็นกรรมพันธุ์ใช่มั้ย?”

“เอ่อ เราก็ไม่รู้เหมือนกัน” ผมเกาหัว “สงสัยเพราะครีมอาบน้ำหรือเปล่า เราใช้อยู่ยี่ห้อนึง ดีมากเลย ใช้แล้วผิวไม่แห้ง หลังอาบเสร็จผิวชุ่มชื้นมากเลย”

“โห จริงเหรอๆๆ”

“จริงครับ”

“ว้าววว งั้นขอลองจับดูหน่อยได้มั้ย หลังเฟนอาบน้ำเสร็จ…” พี่พระพายยิ้มให้ผม ปลายนิ้วยังเขี่ยหลังมือกันไม่หยุด “เผื่อว่าถ้าดีจริงพี่จะได้ซื้อมาใช้บ้าง”

“อื้อ ได้สิ”

“น่ารักมาก เป็นเด็กมีน้ำใจแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะหนู” พี่พระพายลูบหัวผม

“อย่าเรียกหนู” ผมค้าน “คำว่าหนูเราเก็บไว้ให้แม่เรียก”

“โอเคๆ” พี่พระพายรับคำ เขาจ้องผมสักพัก ปากยังเปื้อนยิ้ม “ว่าแต่หายกลัวพี่หรือยัง ชวนคุยตั้งเยอะแล้วเนี่ย”

“ก็…นิดหน่อย” ผมงึมงำตอบ อดรู้สึกผิดไม่ได้ที่ตั้งป้อมกลัวพี่พระพายขนาดนั้น ทั้งที่เขาก็ดูเป็นมิตร แถมยังห่วงใยสุขภาพผมด้วย มีไม่กี่คนหรอกที่กล้าบอกให้คนที่ตัวเองเพิ่งรู้จักไปเพิ่มน้ำหนักเพราะผอมเกิน พี่พระพายเป็นคนดีคนนึงเลยแหละ แค่เขาเป็นแอคเค่อไม่ได้หมายความว่าเขาจ้องจะสิบแปดบวกผมอย่างเดียวสักหน่อย “ว่าแต่พี่พระพายอยู่ปีไหน คณะอะไรครับ”

“บริหาร สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ ปีสามแล้วครับ” พี่พระพายตอบ ผมพยักหน้ารับ รู้สึกว่าเตียงยวบนิดนึงแต่ไม่ได้สนใจ “รู้รึเปล่าว่าโรงอาหารคณะบริหารมีแต่ร้านอร่อยๆ ว่างๆ มากินที่คณะพี่สิ”

“อ้าว คณะอื่นไม่อร่อยเหรอครับ”

“เฟนเรียนคณะไหนถามก่อน”

“สินกำครับ”

“อืม…โรงฯ สินกำก็ดีนะ แต่คณะพี่อร่อยที่สุด บอกเลยว่าคนแน่นตลอด” พี่พระพายคุยโว เตียงขยับยวบอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าพี่พระพายเข้ามาใกล้กว่าเดิม “นี่เห็นเป็นน้องเป็นนุ่งเลยแนะนำนะ”

“งั้นถ้าคนแน่นเราไปจะมีที่นั่งกินเหรอ”

“นั่งโต๊ะเดียวกับพี่ไง”

“เราพักตรงกันซะเมื่อไหร่ล่ะครับ” ผมหน้ามุ่ย “แต่ไว้ว่างๆ เราจะลองไปดูแล้วกันนะ แต่ถ้าพี่หลอกเรา พี่โดนแน่”

“ไม่กล้าหลอกหรอก : )”

“เอ่อ อีกเรื่อง พี่ คือเรา…”

“หืม ว่าไง : )”

“คือจะถามพี่พระพายนานแล้ว อย่าโกรธกันนะถ้าพูดตรงไปนิด” ผมเกาแก้ม หลุบตามองพื้นที่ระหว่างเราที่หายไป พี่พระพายขยับมานั่งชิดผมตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ “พี่…ทำไมยิ้มบ่อย?”

“ไม่ดีเหรอ พี่คิดว่ามันจะดูเป็นมิตรซะอีก” ตอบเสร็จพี่พระพายก็ส่งยิ้มให้ผมยืนยันความเป็นมิตรของตัวเอง

“เอาตรงๆ นะเรา…แอบกลัวพี่นิดนึง”

“ฮะ?”

“ยิ้มพี่มันแบบ…”

“…?”

“ดูชั่วๆ”     

“ถามจริง?”

“อือ พี่ยิ้มให้เราไม่หุบตั้งแต่ย้ายของเข้าห้อง ถามจริงชอบยิ้มมากเลยเหรอ”

“อ้อ…” พี่พระพายลากเสียง รอยยิ้มที่ปากขยายกว้างกว่าเดิม ส่วนดวงตาฉายประกายแพรวพราว

“…?”

“ช่ายยย พี่ชอบยิ้ม”

“…”

“ส่วนเราก็น่ายิ้ม : )”

โอ้โห พอ พอก่อน ผมรีบเด้งตัวลุกถอยห่างจากพี่พระพายที่นั่งหัวเราะลั่นอยู่บนเตียง เห็นผมเป็นแบบนี้ แต่ผมน่ะรู้นะว่ายิ้มของพี่พระพายมันต้องมีความหมายแปลกๆ แน่!

“ยิ้มในบริบทของพี่เรารู้นะว่ามันไม่ดี แกล้งเราเหรอ”

“โห รู้ด้วย?”

“ระ รู้สิ”

“งั้นไม่ดียังไง” พี่พระพายยักคิ้ว “ตอบมาเร็ว ข้อนี้สิบคะแนน”

“ไม่เอา ไม่ตอบ”

“ฮ่าๆๆๆ งั้นพี่ตอบให้ มันเป็นคำย่อจากนัดยิ้ม” พี่พระพายดูสนุกในการตอบคำถามมากๆ หูตาเขาแพรวพราวไปหมด “แล้วรู้หรือเปล่าว่านัดยิ้มแผลงมาจากคำว่าอะไร”

“แล้วทำไมเราต้องรู้วะพี่?”

“มันแผลงมาจากนัดเย็…”

“พอ!” ผมตาโต ตะโกนห้ามก่อนที่เขาจะพูดจบประโยค

“เหมือนกับแอคเค่อที่แผลงมาจากแอคคว…”

“พ้อออ!”

“เพราะว่าพวกเราส่วนใหญ่ชอบตั้งดิสโชว์คว…”

“พี่ เราขอร้อง!!!”

“อ้าว สาระไง กำลังอธิบายให้ฟัง เก็บไว้เป็นความรู้รอบตัว : )”

ให้ไหว้มั้ย พอแล้ว ยังไม่อยากเรียนสาระ 18+ ตอนนี้!

“พี่แกล้งเรา!”

“แกล้งอะไร”

“แกล้งทำให้เราทำตัวไม่ถูก” ผมเบะปาก ขมวดคิ้วแน่น “ห้ามพี่มาพูดจาสิบแปดบวกใส่เรา ไม่งั้นเราหาเมตใหม่แน่”

“หาได้เหรอถามก่อน”

“ก็…” ผมกลอกตา “หะ ให้แม่มานอนเป็นเพื่อนก่อนจะหาเมตใหม่ได้ก็ได้!”

“โอ๊ย เอ็นดูจัง” พี่พระพายหัวเราะ เขาลุกจากเตียง สาวเท้าตรงมาทางผม หน้าตาขี้โก๊งขี้โกงเหมือนตัวร้ายกำลังคิดแผนหลอกล่อเหยื่อ ซึ่งเหยื่อในที่นี้ไม่น่าจะพ้นผม “โอเค ไม่แกล้งแล้วก็ได้ หิวข้าวยัง เดี๋ยวเลี้ยงไถ่โทษ”

“ตบหัวแล้วลูบหลังเหรอ”

“เปล่า กำลังหวังผลประโยชน์อยู่”

“พี่พระพายว้อย!”

“หยอกกกก” เขาเข้าประชิดตัวผมได้สำเร็จ ฝ่ามือใหญ่วางปุลงบนหัวผม ขยับลูบเบาๆ พี่พระพายย่อตัวลงให้ใบหน้าเราอยู่ในระดับเดียวกัน รอยยิ้มพิมพ์ใจฉบับตัวร้ายแต่งแต้มริมฝีปาก “ปะ กินข้าวกระชับเพศสัมพันธ์กัน”

“กระชับความสัมพันธ์!”

“หยอกไงหยอก อะแต่ช้าแต่” พี่พระพายพลิกมือไปมาเหมือนกำลังล่อเด็ก

“เรายังไม่บรรลุนิติภาวะนะ!”

“รู้น่า รออยู่นี่ไง”

“ไม่ เราหมายถึงพี่จะมาพูดมุกสิบแปดบวกใส่เราแบบนี้ไม่ได้ มันเป็นการคุกคามเยาวชน!”

“เยาวชนในวันนี้ควรเรียนรู้สิ่งดีๆ ในอนาคตไง”

“เราปวดหัวกับพี่แล้วนะ”

ผมเบะปาก อีกนิดจะร้องไห้แล้ว ทำไมพี่พระพายกวนตีนกันขนาดนี้ ขอถอนคำพูดที่ว่าเขาเป็นคนดี คนบ้าไรวะโคตรขี้แกล้ง นี่ขนาดเราเพิ่งรู้จักกันเขายังจัดชุดใหญ่ใส่ขนาดนี้ ไม่อยากคิดถึงวันต่อๆ ไปว่าจะโดนอะไรบ้าง

ไม่น่าติดแท็กผิดเลย ติดแท็กผิดชีวิตเปลี่ยนที่แท้ ตอนนี้ก็ทำอะไรไม่ได้แล้วด้วย

“โธ่ อย่าทำหน้าเป็นแมวหงอยสิ”

“เราไม่ใช่แมว”

“มาๆ มานี่เร็ว มิมิมิ” พี่พระพายทำเสียงเล็กเสียงน้อย รู้ตัวอีกทีก็โดนเขาเอาแขนพาดบ่า พี่พระพายควงพวงกุญแจคีย์การ์ดกับนิ้วชี้ เขาก้มหน้ามองผมพร้อมเหยียดยิ้มตัวโกงใส่ “ปะ กินข้าวกันเถอะหนู เดี๋ยวมื้อนี้ป๋าเลี้ยงเองนะจ๊ะ”

นะจ๊ะโพ่งสิพี่มึง ฮือออ!

—————————-

เอาพี่พระพายมาส่งแล้วววว คือพี่กะล่อนมาก แต่งไปหมั่นไส้ไป หลอกจับนู่นจับนี่น้องแบบเนียนๆ ในใจกะยิ้มน้องให้ได้ใช่มั้ยพี่ /อุ้มน้องเฟนหนี แม่ๆ น้องเฟนช่วยน้องด้วยนะคะ ฮ่าาา

ติดแท็ก #เพื่อนกล่อมนอน เม้ามอยในทวิตก็ได้ค่า มาคุยกันนน เราเหงาาา ><

เจอกันตอนหน้านะคะ ขอบคุณมากค่ะที่เข้ามาอ่านกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น