ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

แนะนำได้ดังนี้นะคะ Blackmores Biotin H plus อาหารเสริมที่ช่วยดูแลเส้นผมแบบครบวงจร ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามิน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดเมล็ดข้าวฟ่าง สนหางม้า สารสกัดจากพริก ชาขาว และ สาหร่าย เคลป์เป็นต้น บวกกับวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อสุขภาพผม ดูแลผมตั้งแต่รากผม แกนผม และเนื้อผม ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Lutein-Vis คือ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ให้สาร Lutein ที่มีคามสำคัญต่อการปกป้องดวงตาจาก อนุมูลอิสระ แสง UV แสงสีฟ้า ต่างๆ โดยฤทธิ์การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นจอประสาทตาเสื่อม และยังมีแร่ธาตุ ซีลิเนียมที่ช่วยคงความใสของเลนส์ตา ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Blackmores Calcium ป็นแคลเซียมในรูปแบบแคลเซียม คาร์บอเนต ให้แคลเซียม 500 มกต่อเม็ด ผสม วิตามิน ดี จากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุน ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Bio Magnesium แมกนีเซียม เข้มข้น 300 มก พร้อมแร่ธาตุอื่น ช่วยในการทำงานของ แมกนีเซียม ช่วยให้ Calcium ดูดซึมได้ดีขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Glucosamine 500 mg กลูโคซามีน ซัลเฟต 500 มก ต่อ เม็ด ในรูปแบบ คริสตัลไลน์ ฟอร์ม ดูดซึมดี ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงข้อ และ ลดอาการปวดอักเสบของข้อ ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น ค่ะ

SEE ALSO  แต่ง บ้าน แบบ โม เดิ ร์ น? - Eyelight.vn

แนะนำได้ดังนี้นะคะ Blackmores Biotin H plus อาหารเสริมที่ช่วยดูแลเส้นผมแบบครบวงจร ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามิน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดเมล็ดข้าวฟ่าง สนหางม้า สารสกัดจากพริก ชาขาว และ สาหร่าย เคลป์เป็นต้น บวกกับวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อสุขภาพผม ดูแลผมตั้งแต่รากผม แกนผม และเนื้อผม ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Lutein-Vis คือ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ให้สาร Lutein ที่มีคามสำคัญต่อการปกป้องดวงตาจาก อนุมูลอิสระ แสง UV แสงสีฟ้า ต่างๆ โดยฤทธิ์การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นจอประสาทตาเสื่อม และยังมีแร่ธาตุ ซีลิเนียมที่ช่วยคงความใสของเลนส์ตา ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Blackmores Calcium ป็นแคลเซียมในรูปแบบแคลเซียม คาร์บอเนต ให้แคลเซียม 500 มกต่อเม็ด ผสม วิตามิน ดี จากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุน ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ Bio Magnesium แมกนีเซียม เข้มข้น 300 มก พร้อมแร่ธาตุอื่น ช่วยในการทำงานของ แมกนีเซียม ช่วยให้ Calcium ดูดซึมได้ดีขึ้น ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

SEE ALSO  "เครือซีพี" สนับสนุนนักกีฬาไทยแข่งระดับโลกเป็นปีที่ 6 จัดเต็ม “อาหารและการสื่อสาร” เสริมด้วยนวัตกรรมยกระดับสุขภาพนักกีฬาผ่านแอปพลิเคชั่น “หมอดี” - บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)

แนะนำได้ดังนี้นะคะ Omega DHA น้ำมันปลาสูตรดีเอชเอสูง ให้ โอเมก้า-3 จำนวน 600 mg ต่อแคปซูล ซึ่งมี DHA เป็นองค์แระกอบสูงถึง 500 mg ซึ่ง DHA เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสมองมากถึง 50 % ดังนั้นจึงมีส่วน ช่วยบำรุงสมอง ความจำ งเป็นน้ำมันปลาจากปลาแอนโชวี่ ตัวเล็ก ในเขตทะเลน้ำเย็นและลึก(เขตทะเลโมรอคโค, แอฟริกาใต้) ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ Blackmores Multi B ประกอบด้วย วิตามิน B ปริมาณเหมาะสมช่วย บำรุงสมอง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการชาในร่างกาย พร้อมส่วนประกอบที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในร่างกาย เช่น โคลีน อิโนสิทอล เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง ความจำ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การส่งกระแสประสาทไปยังส่วนต่างๆไม่ดี โดยแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อแรก เป็นประจำทุกวันค่ะ Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

SEE ALSO 

มีตัวไหนช่วยผิวขาวใสมั้ยคะ

แนะนำอาหารเสริมได้ดังนี้นะคะ

Blackmores Grapeseed 100 mg สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก มีสารสำคัญ OPC เป็นสารต้านอมุมูลอิสระที่ดี มีส่วนช่วยยับยั้งกระบวนการสลายตัวของคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Blackmores Astaxanthin 6 mg Plus แอสตาแซนธินเข้มข้น 6 mg สกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วยสารอาหาร phospholipid (lecithin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ แอสตาแซนธิน ได้ดีขึ้น ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

Blackmores Bio C 1000 mg ใน 1 เม็ดได้ วิตามิน C 1000 mg มีความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร พร้อมส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Bioflavonoid ช่วยการบำรุงร่างกายพื้นฐาน ส่งเสริมด้านภูมิคุ้นกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น