by admin

Posted on

รวมลุคแต่งหน้าโชว์ผิวสวยของเหล่าบล็อกเกอร์ด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

รวมลุคแต่งหน้า | คุชชั่น ถูกและดี

สวัสดีครับ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ที่เราจะต้องเซฟตัวเอง ป้องกัน ดูแลตัวเองทุกด้านอย่างเต็มที่ แน่นอนช่วงนี้เซฟอะไรได้ก็ต้องเซฟกันไว้ก่อนนะครับ เซฟสุขภาพก็ต้องเซฟ และเซฟค่าใช้จ่ายก็ต้องเซฟ ดังนั้นวันนี้จะมาแนะนำเครื่องสำอางราคาสบายกระเป๋า แถมประสิทธิภาพดีเยี่ยมกัน โดยน้องฉัตรได้รวบรวมลุคแต่งหน้าโชว์ผิวสวยของเหล่าบล็อกเกอร์มาให้ชมกัน ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต! ตอนนี้กันครับ โดยสาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุชชั่น ถูกและดี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แถมพกพาไปไหนมาไหนสะดวกมากๆ

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่นถูกและดี ที่กำลังฮิต

THA Vitamin C Cushion & Concealer SPF 15 PA+++ : ข้อมูลสินค้า 
ฑา วิตามินซี คุชชั่นและคอนซีลเลอร์ 2 in 1 รวมไว้ในซองเดียว ให้การปกปิดผิวทั่วทั้งใบหน้ารวมถึงผิวหน้าที่มีปัญหาเฉพาะจุดได้อย่างดีเยี่ยม ด้านคุชชั่นเนื้อลิควิดให้สัมผัสบางเบา สบายผิว ปกปิดเรียบเนียน ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF15 PA+++ ด้านคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และรอยคล้ำใต้ตา ได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ สวยครบจบในซองเดียว

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @chutiee SAY, ตั้งแต่เริ่มรู้จักกับ THA เราก็ไม่สามารถมูฟออนได้อีกต่อไป 🥰🥰 รอบนี้ดิฉันไปสอย cushion 59.-มาจากเซเว่นค่ะ เพราะลืมเอารองพื้นมา บุนบาปป ในเซเว่นมีวางสีเดียวซะด้วย 01 Light Beige แต่ของเขาดีสีพอดีผิวเลย ทาแล้วแบบเนียนกริบเลยค่ะ ทาแล้วหน้าไม่ลอย กลืนไปกับผิวหนิง ไม่หนักหน้า แถมเขามี concealer มาให้ด้วยเรียก ซื้อ1 ได้ถึง2 ไปเลยค่ะคุณ ที่ว้าวสุดคือ
ปกปิดขั้นสุด รอยกระ รอยด่างดำต่างๆ หายไปเลย ไปว่ายน้ำขึ้นมาหน้าก็ยังใสปิ๊งงง 🥳🤩

SEE ALSO  ประกันรถยนต์ : ฝึกทำข้อสอบใบขับขี่รถยนต์ 2565 ออนไลน์ พร้อมเฉลย

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @mali_chayanunt SAY, ใครสาวกน้องฉัตร ต้องนี่เลยสวยแพงในงบ 59.- เพราะเค้าออกใหม่ THA By Nongchat วิตามินซีคูชั่นแอนด์คอนซีลเลอร์ SPF15 PA+++ (2in1) ได้ลองกันยัง?? ใดใดนั้นวันนี้อยากแต่งหน้าแบบใช้คูชั่น ก็เลยลองซะเลย จากส่วนตัวที่มะลิได้ลองปลื้มเลยแหละ คือคูชั่นเป็นเนื้อลิควิดบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ปกปิดเรียบเนียน ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอเป็นอย่างธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด กันน้ำ กันเหงื่อด้วย ส่วนด้านคอนซีลเลอร์ก็เป็นเนื้อลิควิด ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิว และรอยคล้ำใต้ตา เนียนกริบขั้นสุดจริง!! บอกเลยว่าเป็นการแต่งหน้าที่ออกมาสมบูรณ์แบบ ครบจบในซองเดียว แล้วก็คูชั่นและคอนซีลเลอร์สามารถฉีกแยกเป็น 2 ซองได้นะคะ หรือจะพกแบบนี้ทั้งคู่ก็สะดวก

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @biebeeh SAY, วิตามินซีคุชชั่น & คอนซีลเลอร์ เป็นคุชชั่นที่มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ แบบ2in1 ไปเลยค่า บอกเลยว่าสะดวกสบาย พกไปไหนก็ง่าย ตัวเนื้อคุชชั่น ปกปิดดีมาก ผิวเนียนใส แต่เกลี่ยง่ายไม่หนักผิวเลย ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ และป้องกันแสงแดดอีกด้วย SPF50 PA+++ ส่วนตัวคอนซิลเลอร์เนื้อลิควิด ช่วยปกปิดรอยดำ รอยคล้ำใต้ตา รอยสิวหรือรอยต่างๆบนใบหน้า เพื่อให้ผิวหน้าของเราเนียนสวย แต่งหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ครบในซองเดียวเลยค่าาา💗✨

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @pukkyjnst SAY, มาเทสให้ดูกันอีกแล้วค่ะ  THA Vitamin C Cushion & Concealer SPF15 PA+++ ใครที่ไม่ชอบลงหลายขั้นตอน ลองแต่งหน้าง่ายๆด้วย คูชั่นและคอนซีลเลอร์ 2 in 1 รวมไว้ในซองเดียว ปกปิดเรียบเนียน ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยสิวได้อย่างดี แถมผสมวิตตามินซีช่วยหน้าใสด้วย ส่วนด้านคอนซีลเลอร์จะใช้แต้มเฉพาะจุดบริเวณใต้ตา จุดด่างดำ รอยสิว เกลี่ยให้เสมอกัน แค่นี้ก็สวยจบในซองเดียว พกง่ายไม่หนักกระเป๋าด้วย ราคาซองละ 59 บาท ซื้อได้ที่ 7-Eleven

SEE ALSO  Orlando Bloom Hairstyles

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @bewty.nwp SAY, วันนี้บิวมีไอเทมดีๆมาแนะนำค่า THA BY NONGCHAT วิตามินซีคูชั่น&คอนซีลเลอร์ SPF 15 PA+++ คูชั่นที่ให้มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ในตัว ดือมาก 1ซอง มีถึง 2 อย่างเล้ยยย ซองละ 59.- ได้มาจากเซเว่น ตัวนี้บอกเลยว่าใช้ดีมาก คุ้มเวอร์!
ตัวคูชั่นเนื้อลิควิด ให้สัมผัสบางเบามาก ใช้แล้วสบายผิว ปกปิดดี ผิวดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ แถมยังมี SPF 15 PA+++ เป็นกันแดดในตัวอีกด้วย ส่วนตัวคอนชีลเลอร์ก็เป็นเนื้อลิควิดแบบเดียวกัน ปกปิดขั้นสุด แต้มเฉพาะจุดต่างๆ รอยดำ รอยสิว หรือรอยคล้ำใต้ตา เนื้อเกลี่ยนแล้วเนียนเข้ากันดี สีเบอร์ 01 กำลังพอดีผิวเลยค่ะ

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @rraniateszen SAY, จากที่เคยรีวิวตัวลิปทิ้นท์ของแบรนด์นี้ไปแล้ว ก็เลยไปสอยตัวต่อมา Cushion&Concealer ของ @Thaskincare_official มาลองด้วยยย✨ แบรนด์นี้จะปังทุกอย่างเลยหรอ 55555 ตัวคุชชั่นเนียนไปกับผิวเลย เนื้อมีความเกลี่ยง่าย แห้งไว คุมมัน ติดทนกันน้ำกันเหงื่อด้วย ตัวคอนซีลเลอร์ก็ปกปิดใต้ตากับรอยสิวได้ดีเลย ไม่มีคราบหรือตกร่องเลย มาเป็นซองพกพาง่ายสุดๆ เห็นเล็กๆแบบนี้ใช้ได้นานอยู่นะ😎  59.- บาท พิกัดไปตำ : 7-11💖

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่นถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @mewontiaya SAY, คูชั่นแบบซอง 59 เองเทอร์ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เจ้าคูชั่นและคอลซีลเลอร์แบบซองของน้องฉัตร 💓 หมิวว่าเจ้าตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปกปิดขั้นสุด และให้ความเนียนใส ซึ่งนอกจากจะให้การปกปิด ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีมาให้อี๊กกก มี SPF 15 PA+++ ด้วยน้าา ที่สำคัญ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวันด้วยน้าา เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถไปหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยยค่า ไปตำกันนน

SEE ALSO  55 เมนูอาหารลูกวัย 1 ขวบขึ้นไป อาหารเด็กปรุงด้วยรักจากแม่

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่น ถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @fhm_faii SAY, ในวันที่ฉันอยากจะพกเครื่องสำอางแบบน้อยชิ้นและเบากระเป๋าที่สุด ก็เลยเลือก THA BY NONGCHAT VITAMIN C CUSHION & CONCEALER ที่รวมคูชั่นและคอนซีลเลอร์ไว้ในซองเดียวกัน นอกจากจะเป็นแบบพกพาไปได้ทุกที่แล้วยังเลิฟในการที่ช่วยปกปิดผิวได้ดีมากกกกกกกกก บางเบาไม่หนักหน้า กันทั้งน้ำทั้งเหงื่อ แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดอันร้อนแรงของเมืองไทยนี้ได้ด้วย SPF15 PA+++☀️

 

รวมลุคอวดผิวสวยแม้เมคอัพของเหล่าบล็อกเกอร์ ลงผิวสวยด้วย คุชชั่นถูกและดี ที่กำลังฮิต

IG : @mctooktoon SAY, อวดคูชั่นซองลูกรักใช้ทุกวัน พกพาไปไหนก็ง่าย 2 in 1 รวมคูชั่นและคอนซีลเลอร์ไว้ในซองเดียว คูชั่นคือเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย สบายผิว แต่ปดปิดขั้นสุด แถมกันน้ำกันเหงื่อ ซองละ 59 บาทก็มีผิวสวยเนียนใสได้🥰 THA BY NONGCHAT วิตามินซีคูชั่นแอนด์คอนซีลเลอร์ SPF15 PA+++ พิกัด : 7-eleven

หากชื่นชอบบทความนี้ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันนะครับ
รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ ^^

บทความที่คุณอาจพลาดไป

แนะนำ 2 โทนสีแต่งหน้ามาแรง ลุคสาวเปรี้ยวก็ได้สาวหวานก็ดี by น้องฉัตร

มาส์กหน้าง่ายๆ จากธรรมชาติ เปลี่ยนผิวพังเป็น “ผิวปัง” by น้องฉัตร

Trick ขั้นตอนเตรียมผิว “ให้สวย อิ่มฟู” ก่อนแต่งหน้า by น้องฉัตร

เทคนิค “แต่งหน้าลุคใสๆ” Work From Home by น้องฉัตร

คูชั่นน้องฉัตร ไอเทมซัมเมอร์ “คูชั่นกันน้ำ” ที่ต้องพกติดตัว”

2 ขั้นตอนทาลิปทินท์ และลิปเซรั่มน้องฉัตร ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

เทคนิคแต่งหน้าง่าย ๆ แบบเร่งด่วนด้วยคุชชั่นและลิปทินท์

6 ขั้นตอน ทาปากอย่างไรให้สวยฉ่ำ by น้องฉัตร

5 เทคนิคเตรียมตัวอย่างไรให้ “แต่งหน้าผิวสวยเป๊ะรับซัมเมอร์”

Leave a Reply

Your email address will not be published.