ปั๊วะ ๆ ฟาด ๆ กับนางแบบระดับตัวทอปยุค 90 ของเมืองไทยที่ยังคงเฉิดฉาย เห็นหน้าค่าตาในวงการนางแบบ ละคร-รายการทีวีอยู่บ่อย ๆ พี่ลูกเกด เมทินี, พี่ซินดี้ สิรินยา, พี่ซอนย่า คูลลิ่ง, พี่อุ๋ม อาภาศิริ เป็นอาทิ แล้วคนอื่น ๆ ล่ะ ทำอะไรกันอยู่นะ? 

เอ้า! เข้ามามุงเลยค่ะกับลิสต์ “9 นางแบบตัวแม่เมืองไทยในอดีต” ไปดูกันว่าชีวิตอดีตนางพญาบนรันเวย์ของพวกเธอ ปัจจุบันจะเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหน

1. เฮเลน ปทุมรัตน์

ย้อนกลับไปประมาณ 20 ปีที่แล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ปทุมรัตน์ วรมาลี” อดีตนางแบบ-นางงามสุดเซ็กซี่พร้อมไฝเสน่ห์เหนือมุมปาก หลังจากแต่งงาน เจ้าตัวก็ได้ทิ้งวงการบันเทิงถาวรและย้ายไปตั้งรกรากที่อเมริกา มีลูก ๆ น่ารักทั้งหมด 3 คนด้วยกัน โดยมีเพื่อนซี้นางแบบสายสตรอง-ลูกเกด เมทินี บินไปเยี่ยมเยียนอยู่เรื่อย ๆ 

SEE ALSO  ธัญวลัย | นิยาย นวนิยาย นิยายออนไลน์ เขียนนิยายออนไลน์

2. คาร่า พลสิทธิ์

อดีตนางแบบแถวหน้า หรืออีกหนึ่งภาพจำที่คอหนังไทยจำได้ในบทบาท “คุณหญิงกีรติ” จากภาพยนตร์ข้างหลังภาพ ล่าสุดดีใจมาก ๆ ที่ได้เห็นพี่คาร่าอีกครั้งในฐานะกรรมการรับเชิญรายการ The Face Men Thailand ซีซั่น 3 งานผิวคือเปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย จนแอบอยากได้เคล็ดลับ 

3.ฟลอเรนซ์ วนิดา

ภาพ “แม่มณี” ใน ทวิภพ เวอร์ชันจอเงินปี 2547 ของนางแบบลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ยังผุดขึ้นมาทุกครั้งที่นึกถึงเธอ ถึงแม้ฟลอเรนซ์จะทำงานโกอินเตอร์เสียส่วนใหญ่ แต่หากสบโอกาสเหมาะเมื่อไหร่ เธอก็จะแว่บกลับมาเที่ยวเมืองไทย ได้รูปสวยๆ ลงไอจีเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

SEE ALSO  13 พิพิธภัณฑ์ ในกรุงเทพ น่าเดินเที่ยว สนุกสนาน – CheckInChill

4. แอนนา นาตาชา

คิ้วอุยที่ว่าแน่ยังต้องยอมแพ้ให้กับคิ้วโก่งดั่งคันศรของพี่แอนนา ล่าสุดในไอจีเห็นพาน้องไตตั้น-ลูกชายสุดเลิฟไปเที่ยวลั้นลาประสาแม่ลูก น่ารักมาก ๆ เชียวค่ะ  

5. เยลหลี เยอราดีน

หนึ่งในนางแบบหน้าเก๋จัดแห่งยุค 90 กำลังใจสำคัญของพี่วิลลี่ แมคอินทอช ที่ปัจจุบันผันตัวจากวงการนางแบบเพื่อไปเป็นคุณแม่ ดูแลน้องวิน ธาดาฤทธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนแบบเต็มตัว   

6. ลีน่า คริสเตนเซ่น

นางแบบสุดฮ็อต น้องสาวของเปียเชอร์ คริสเตนเซ่น อดีตนางเอกและนางแบบ ที่ตอนนี้พี่ลีน่าใช้ชีวิตกับครอบครัวอยู่ที่ไมแอมี สหรัฐอเมริกา ทรวดทรงองค์เอวยังเซี้ยะไม่ต่างจากสมัยก่อนเลยค่ะ   

SEE ALSO  รีวิว หนัง THE WOMAN IN THE WINDOW ส่องปมมรณะ รีวิวหนัง รีวิวซีรี่ netflix

7. ตุ๊ก จันจิรา

แฮปปี้กับการเป็นผู้จัดละครควบนักแสดงบ้างเป็นครั้งคราว พร้อมทรงผมและคอสตูมเทรนดี้ตลอดเวลา จนต้องขอขยี้ตาแรง ๆ ให้ขนตาปลอมกระพือ ด้วยความไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าปีนี้พี่ตุ๊กอายุ 52 ปีแล้วค่ะ สดใส เปรี้ยวล้ำจนรุ่นน้องยังต้องแอบอิจฉา

8. จอย วราลักษณ์

ลัดฟ้าไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาหลายปีแล้วสำหรับพี่จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล อดีตนางแบบหน้าเท่ที่ยังคงความงามไม่เปลี่ยน เพิ่มเติมคือผิวบ่มแดดที่ดูสวยสุขภาพดี นาน ๆ ทีก็บินกลับมาเจอเพื่อน ๆ ที่เมืองไทยให้หายคิดถึง 

9. ลูกหมี รัศมี

ยังเดินแบบไว้ลายตัวแม่อยู่บ้างประปราย แต่ระยะหลังพี่ลูกหมีขอเดินหน้า ทุ่มเวลาเต็มตัวให้กับสถาบันสอนเดินแบบ เป็นวิทยากรอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ และล่าสุดกับการเป็นเจ้าของกิจการร้านทำผม ย่านอาร์ซีเอ พระรามเก้า 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น