รวมซีรีส์คิมซูฮยอน!!
พระเอกหน้าเด็ก ขวัญใจมหาชน
ดูเพลินๆ เยียวยาหัวใจจ้าา

📢 ถึงจะจบไปแล้วแต่มุปอรไม่ได้มากองตรงนี้! คิมซูฮยอนเล่นดีมากก บอกเลยว่าอยากดูอีก! เสาร์ – อาทิตย์ทั้งทีขอเหมารวมทุกเรื่องละกัน ~ เอ้าา ไหนใครชอบเรื่องไหนบ้างรีวิวแอดหน่อย ~
📍 Viu / Netflix

อร๊ายย!! แค่มองตาแอดก็เขินบิดตัวเป็นเกลียวแว้วว
จะมีเรื่องไหนบ้างเข้ามาดูกันได้เลย

  • 1 ซีรีส์เกาหลี

❤️The Moon That Embraces The Sun
✨ เรื่องนี้ซูฮยอนเล่นดีมาก! ซึ้งมากกก แอดร้องตามมม ~ เป็นเรื่องราวโรแมนติกย้อนยุคซึ่งเกิดขึ้นในสมัยโชซอน เรื่องราวของพระเจ้าอีฮวอนปลอมตัวเป็นสามัญชนได้พบกับหญิงสาวลึกลับ และตกหลุมรักนางโดยไม่ทรงทราบแม้แต่ชื่อ! เรียกนางว่า วอล ในการพบกันครั้งนั้นทำให้ องค์รัชทายาท อี ฮวอน เกิดตกหลุมรักวอล ซึ่งเธอดันมีผู้หลายอย่างคล้ายๆกับอดีตคู่หมั้น ของพระองค์ ที่พระองค์คิดว่า โดนฆ่าไปแล้ว นอกจากนี้ พระองค์ ยังคงตามหาเบื้องหลังการตายของ ยอน อู คู่หมั้น ด้วยตัวเอง บอกเลยเรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น! เรื่องนี้ห้ามพลาดเลยน้า~
📺 Viu / Netflix

  • 2 คิมซูฮยอน
SEE ALSO 

❤️Dream High
✨ เรื่องนี้ทำให้แอดได้รู้จักคิมซูฮยอนเลย เป็นเรื่องเกี่ยวความฝันของนักเรียนชั้น ม. 6 ที่ต้องการที่จะเป็นดาวดังของวงการบันเทิง Dream High เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงที่รวมไว้หลากหลายสาขาที่นักเรียนจะเลือกเดิน มีทั้งร้อง เต้น และการแสดง ซึ่งนักเรียนแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่ต้องฝ่าฟัน! และยังเห็นเบื้องลึกของวงการบันเทิงเกาหลีที่แท้จริงอีกด้วย เรื่องนี้เพลงเพราะมากปถมยังแต้งเกิดดาราดังหลายคนเลย
📺 Netflix

  • 3 คิมซูฮยอน

❤️You Who Came From the Stars
✨ เรื่องนี้ปังมาก! ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ซูฮยอนดังเป็นพลุแตก แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง จีฮยอน มาเป็นนางเอกด้วย! ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่มายังโลกเมื่อ 400 ปีก่อน ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชซอน ซึ่งมาตกหลุมรักกับนักแสดงสาวในยุคปัจจุบัน เป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีรูปร่างหน้าตา ความสามารถ รวมถึงการฟังและความเร็วที่เรียกได้ว่าเหนือมนุษย์! เขารับบทเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย และหน้าตาเหมือนคนอายุ 20 ถึงเขาจะชอบดูถูกมนุษย์ทั่วไป แต่เขาก็ตกหลุมรักนักแสดงสาวเข้าแล้ว ไม่พูดมาก เป็นเรื่องที่ห้ามพลาดอีกเรื่องจริงๆ
📺 Netflix

  • 4 คิมซูฮยอน
SEE ALSO  Rashaad Penny says Ken Walker reminds him of a smaller Chris Carson

❤️it’s okay to not be okay
✨ เพิ่งจบไปแบบสดๆ! บอกเลยคือดีย์! เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ได้รับการเยียวยาซึ่งกันและกันระหว่าง หนุ่มผู้เป็นเจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนแผนกจิตเวช ซึ่งไม่มีเวลาให้ความรัก กับสาวนักเขียนที่ไม่รู้จักคำว่ารัก เพราะเธอเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม ห้ามพลาด ซูฮยอนมาทั้งทีต้องดู!
📺 Netflix

  • 5 คิมซูฮยอน

❤️ The Producers
✨เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ วาไรตี้บันเทิง รวมๆ จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในวงการโทรทัศน์ ทัคเยจิน PD ที่มีประสบการณ์ทำงานมา 10 ปีในวงการบันเทิงสาว เท่ หยิ่ง และไม่เคยปิดบังความรู้สึก! คิดยังไงพูดอย่างนั้น! ส่วนแพ็คซึงชัน PD น้องใหม่ ซึ่งเรียนจบทางด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง และพ่อแม่ต้องการให้เป็นอัยการแต่กลับผันตัวมาทำงานด้านโปรดิวเซอร์เพราะเรื่องความรัก และผู้หญิง เรื่องราวต่างๆจึงเกิดขึ้น! บอกเลยสนุกมากนะ นักแสดงแถวหน้าทั้งนั้น
📺 Viu

  • 6 คิมซูฮยอน
SEE ALSO  หลุด เด็กธรรมศาสตร์อึ๊บกันหลังกีฬาประจำปี porn video Bang Sex Movies

❤️ Jungle Fish
✨เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่เน้นประเด็นที่ค่อนข้างรุนแรง มีการแข่งขันกันสูง มีการโกงและปลอมแปลงเกรด! ในขณะเดียวกันก็มีการตีแผ่เรื่องการแข่งขันการชิงสอบเข้มหาวิทยาลัยอันแสนดุเดือดของบรรดานักเรียนมัธยมปลายในเกาหลีใต้

  • 7 ซีรีส์เกาหลี

❤️ Will It Snow For Christmas
✨ เรื่องนี้ดังมากสมัยก่อนนน โอ๊ยแอดเกิดทัน! ซูฮยอนรับบทเป็นพระเอกวัยเด็กซึ่งเป็นเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กในวัยเด็ก แต่ด้วยความแตกต่างทางสังคมทำให้พวกเขาต้องพรากจากกัน! 10 ปี ผ่านไปเขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับอุปสรรคแห่งความรักครั้งใหม่

  • 8 ซีรีส์เกาหลี

❤️Kimchi Cheese Smile
✨ผลงานเรื่องแรก แอดยอมรับว่ามีโอกาสได้ดูนิดเดียว เป็นซิทคอมที่เจ้าตัวลงทุนแปลงโฉมให้ตลกเพื่อสร้างเสียงหัวเราะด้วย ซูฮยอนน่ารักสมวัยมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.