5

เชื่อได้เลยว่าไม่มีผู้หญิงคนไหน อยากหน้ามันหรือเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งเอาจริง ๆ ถ้าเป็นคนที่หน้ามัน มันก็มีเครื่องสำอางที่ช่วยบรรเทาความมันลงไปได้บ้างอยู่นะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็คือ  “ไพรเมอร์” นั่นเอง แต่จะมีแบรนด์ไหนที่ทาแล้วช่วยทำให้หน้ามันน้อยลงบ้างนั้น Jelly มีมาฝากจ้า ไพรเมอร์คุมมัน “Bisous Bisous Silky Pore Primer” เบลอรูขุมขนให้เนียน คุมมันได้ยอดเยี่ยมเหมือนกันค่ะตัวนี้ ช่วยเซ็ตให้ผิวเนียน ทารองพื้นแล้วสวยแบบติดทน ไม่หนักหน้า แถมหลอดหนึ่งใช้ได้นานมากกก ไปลองกันจ้าา ราคา : 995 บาท ขนาด 30 ml.

counterbrandthai.com ไพรเมอร์คุมมัน “Illamasqua Hydra Veil” หนึ่งในไอเท็มที่เหล่าบรรดาช่างแต่งหน้าเลือกใช้ลงผิวให้ดารานักแสดงอยู่หลาย ๆ ท่านเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื้อไพรเมอร์ดีมากกก เป็นเจลน้ำ ๆ นิ่ม ๆ ซึมเข้าสู่ผิวดี มีทั้งสูตรโกลว์และแมตต์ ราคาแรงหน่อย แต่ใช้ได้นาน คุ้มจ่ะ! ราคา : 1,590 บาท ขนาด 30 ml.

SEE ALSO  เชฟหญิงเหล็ก สูตรชีวิตจากครัวไทยในนิวยอร์ก

saudibeautyblog.com ไพรเมอร์คุมมัน “Wet n Wild Coverall Primer” ถูกและดีมีอยู่จริง ๆ ค่ะ สำหรับแบรนด์นี้ก็ต้องยกให้เขา เพราะไม่ว่าจะเป็นลิปสติกหรือไฮไลท์ก็คือชนะอยู่นะ และแน่นอนว่าอีกหนึ่งตัวที่ดัง แถมมีรีวิวเยอะไม่แพ้ตัวไหน ๆ ก็คือไพรเมอร์เลยค่ะ หลอดใหญ่ ราคาน่ารัก เนื้อเป็นเจลสีขาวขุ่น ๆ ให้สัมผัสผิวลื่น ๆ ไม่อุดตันจ้า ราคา : 390 บาท ขนาด 25 ml.

SEE ALSO  ความไม่ง่ายของชีวิตสาวเกาหลี จากกรณี คาริน่า aespa และ ดีเจโซดา ถูกลูกนักการเมืองคุกคามทางเพศ

makeupandbeauty.com ไพรเมอร์คุมมัน “Smashbox Photo Finish Primer Oil-Free” ตัวนี้ดังมากในกลุ่ม Blogger ต่างประเทศเลยนะ ฮิตมานานมากแล้วด้วย เนื้อไพรเมอร์จะเป็นเจลลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวดี แต่ก่อนต้อง Pre-order กันนะ เดี๋ยวนี้เข้าไทยแล้วจ้า ไม่ต้องรอให้เสียเวลาเลย ราคา : 1,500 บาท ขนาด 30 ml.

SEE ALSO  เปิดประวัติ "ไฮโซณัย ประณัย" หวานใจคนใหม่ของสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ดีกรีไม่ธรรมดา !!!

pinterest.ca ไพรเมอร์คุมมัน “Benefit The Porefessional Face Primer” ตัวสุดท้ายพูดไปใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเขาดังมากจริง ๆ มีให้เลือกตั้ง 2 สูตรนะ ขาวใสโกลว์กับแมตต์ เนื้อลื่น ๆ เคลือบผิวหน้าได้ดี เบลอรูขุมขนก็เริ่ด มีหลอดเล็ก ๆ ให้ทดลองใช้ด้วยนะ ไปลองหาซื้อกันดูจ้า ราคา : 590 บาท ขนาด 22 ml.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น