เพราะวันแต่งงานเป็นวันพิเศษสำหรับผู้หญิง 3 คุณหนูตระกูลดัง จึงขอเติมรักหวานต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วยการโพสต์ภาพวันแต่งงานกับสามีเพื่อรำลึกความทรงจำดีๆ สุดแสนพิเศษพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย

ช่วงนี้คนโสดอาจจะต้องทำจิตใจให้แข็งแรงกันนิดนึง เพราะมองไปมุมไหน ภาพคู่รัก โมเมนต์หวานๆ ได้ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่กันไปแล้วเรียบร้อย เรียกว่า วันที่ผ่านๆ มาหลายคนก็คงได้เห็นความรักของคู่รักหลายคู่กันมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่วันพิเศษซึ่งถือเป็นวันแห่งความรัก อย่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ทั้งที จะปล่อยให้เป็นวันแสดงความรักแบบธรรมดาก็คงจะไม่ใช่ทางเท่าไหร่

สำหรับ 3 คุณหนูตระกูลดัง ที่แพรวดอทคอมได้นำมานี้ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ใส่ใจ และหมั่นเติมรักหวานให้คนรักเสมอๆ และเชื่อว่าความทรงจำพิเศษของทั้งสามสาวที่ยากจะลืมเลยก็คือ วันแต่งงาน เพราะถือเป็นวันแรกที่เปิดเส้นทางการใช้ชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวกับคนรักอย่างเป็นทางการ ฉะนั้น ภาพความหวานของการใส่ชุดเจ้าสาวเคียงข้างคนรักจึงเป็นภาพหวานสุดพิเศษ ที่สาวๆ ขอเลือกมารำลึกให้กับเส้นทางความรักของตนเองกับสามีต้อนรับวันวาเลนไทน์ ส่วนจะเป็นใครบ้าง และภาพจะหวานขนาดไหนไปชมกันเลยจ้า

3 คุณหนูตระกูลดัง เติมรักหวานวันวาเลนไทน์ ด้วยภาพวันแต่งงานสุดแสนพิเศษ

 

เอ๋ย-พิมพ์ดาว สุขะหุต

เซเลบเอ๋ย ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Sretsis หลังจากแต่งงานกับสามีชาวฝรั่งเศสนามว่า ปิแอร์ ไปเมื่อช่วงสิงหาคม ปี 2560 เมื่อเข้าสู่วันวาเลนไทน์ก็ขอเพิ่มความสวีทโพสต์ภาพหวานจูจุ๊บคู่กับสามี พร้อมข้อความ “Happy Valentines mon amour❤❤❤ #ppalemariage #happyvalentinesday” เรียกว่าไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็หวานเวอร์จนคนโสดตาร้อนหนักมากทีเดียว

ภาพ: IG @pimstarr

SEE ALSO  The General Educational Development (GED®) Test - Adult Education & Literacy

แนท-ธนวลัย วัชรพล

ทายาทคนสุดท้องของสื่อยักษ์ไทยรัฐ แนท-ธนวลัย วัชรพล ก็ขอย้ำความหวานด้วยภาพบรรยากาศงานแต่งงานต้อนรับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์กับสามี Dennis Karisson ผู้คลุกคลีทำงานด้านอุตสาหกรรมสายรถมอเตอร์ไซค์และแฟชั่น พร้อมข้อความบรรยายภาพว่า “Forever with you sounds so amazing ❤ #donnati” ซึ่งก็ยังเป็นโมเมนต์หวานๆ ที่สืบเนื่องมาจากงานแต่งงานของทั้งคู่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ภาพ: IG @natvach

แต้-วรลักษณัย พิจารณ์จิตร

คุณหนูแต้ ทายาทของ คุณยุวดี จิราธิวัฒน์ ผู้กุมบังเหียนดูแลห้างเซ็นทรัลมานานกว่า 30 ปี ซึ่งได้จัดงานแต่งสุดหรูกับ เฟอร์-ฟราริต จารุมนต์ นักธุรกิจเหมืองแร่และอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศไปเมื่อกลางปี 2560 ก็ขอจัดโมเมนต์พิเศษด้วยการโพสต์ชุดภาพบรรยากาศงานแต่งต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ด้วย ซึ่งคุณหนูแต้ให้สามีเป็นทั้งคนรักและเพื่อนคู่ชีวิตที่ดีที่สุด โดยมีข้อความหวานๆ เช่นกันคือ “Happy Valentine’s Day to My Dearest Always and Forever…I will Never Stop Loving YOU 💙💙💙💑💙💙💙 #MyBestHubby#MyBestFriend” เรียกว่า จะให้คุณหนูแต้หยุดรักหนุ่มเฟอร์ก็คงยากแล้วล่ะ

SEE ALSO  Ian Somerhalder Long Hair - Hair Style Blog

 

ภาพ: IG @worarabhichart

 

เรื่อง: บะหมี่กุ๊งกิ๊ง_แพรวดอทคอม

Leave a Reply

Your email address will not be published.