อย่าเพิ่งซื้อ เก้าอี้นวด หากคุณยังไม่รู้สิ่งนี้ !

หลายคนอาจจะเคยได้เห็นเก้าอี้นวดตามห้างสรรพสินค้า ตามสนามบินกันมาบ้าง เพื่อน ๆ อาจจะคิดว่าการใช้นั้นต้องเป็นผู้สูงอายุก่อนถึงจะใช้ได้ บอกเลยว่าไม่เสมอไป เพราะสมัยนี้เก้าอี้นวด และเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมตั้งแต่วัยรุ่นกันแล้วลองคิดดูสิว่า ถ้าคุณนำเงินที่ไปซื้อซักตัว มันต้องดีกว่าการไปหยอดเหรียญเพื่อนวดเป็นไหน ๆ แถมสมาชิกทุกคนในครอบครัวก็ยังได้ใช้นวดอีกด้วย แต่เดี๋ยวก่อน หากคุณกำลังคิดจะซื้ออยู่ล่ะก็ มาอ่านข้อมูลดี ๆ ที่ทาง iPrice Thailand เตรียมมาให้คุณกันก่อนตัดสินใจซื้อจริง ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

SEE ALSO  Shia LaBeouf Debuts a Rattail Extension Braid, Because He is Shia LaBeouf | Birchbox Mag

ในปัจจุบันเก้าอี้นวดไฟฟ้าเป็นเก้าอี้ที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ สามารถเทียบได้กับคนนวดจริง ๆ แถมมีฟังก์ชั่นมากมาย เช่น มีการจำลองแบบกดจุด นวดเฉพาะส่วน อีกทั้งยังมีประโยชน์อีกเพียบ ดังต่อไปนี้

  1. ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวลดความตึงเครียดหรือวิตกกังวลได้
  2. ทำให้กล้ามเนื้อที่แข็งตึงเกิดการอ่อนตัว
  3. ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายได้ดี
  4. ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของร่างกาย และกล้ามเนื้อ
  5. แก้อาการเคล็ดขัดยอก ช้ำ และบวม

รู้ถึงประโยชน์กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาอ่านวิธีเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้ากันบ้าง จะต้องดู ต้องเลือกอย่างไรบ้าง iPrice Thailand มีวิธีมาให้แล้ว

SEE ALSO  แจกอักษรพิเศษเท่ๆ ที่เขานิยมกัน | Dek-D.com

ใครเป็นคนใช้งาน ?

อย่างแรกเลยคือ ใครเป็นคนใช้งานนั่นเอง เพราะคุณจะต้องพิจารณาถึงขนาด ส่วนสูงและน้ำหนักของคนใช้เป็นหลัก เพื่อที่จะเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นที่เหมาะสมได้อย่างถูกต้อง แต่ถ้าทุกคนในบ้านใช้ร่วมกัน ก็ซื้อที่เป็นรุ่นมาตรฐานที่เหมาะกับทุกวัย

เลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์

ข้อนี้คุณอาจจะดูว่า คุณและคนในครอบครัวของคุณมีปัญหาจุดไหน อยากได้ฟังก์ชั่นพิเศษตรงไหนรึเปล่า หากคุณต้องการเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เน้นการนวดหลังและคอ ก็จะต้องเลือกที่มีจุดเด่นที่การนวดแผ่นหลัง และสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

วัสดุ

วัสดุใช้ทำต้องเป็นวัสดุอย่างดี เราขอแนะนำให้คุณเลือกที่ผลิตจากหนังสัตว์ เพราะหนังสัตว์จะให้ความนุ่ม และแข็งแรงทนทานกว่ามาก แต่ข้อเสียคือจะมีราคาสูงนิดหน่อย แต่รับรอง

ถุงลมนิรภัย

เก้าอี้นวดที่คุณเลือกควรจะมีถุงลมนิรภัยที่คอ, ไหล่, แขน, สะโพก, ขาและเท้า เพราะยิ่งมีถุงลมนิรภัยมากเท่าไหร่ การนวดจะดียิ่งขึ้นและถือว่าเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและทำให้ความรู้สึกที่ดื่มด่ำกับการนวด การนวดด้วยถุงลมนิรภัยจะผ่อนคลายและเพลิดเพลินมากกว่าการนวดทั่วไป

คุณสมบัติในการนวด

คุณควรเลือกซื้อเครื่องนวดที่สามารถนวดได้ทุกส่วนของร่างกาย ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงหน่อย แต่ก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับร่างกายของคุณได้ดี

การควบคุมระยะไกล

เก้าอี้นวดที่คุณเลือกควรจะมาพร้อมกับการควบคุมระยะไกลสำหรับการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อเปลี่ยนเทคนิคการนวดเพิ่มหรือลดความแรงและความเร็วของการนวดได้อย่างสะดวกขึ้นนั่นเอง

ระบบ Bluetooth

เก้าอี้นวดควรจะมีบลูทูธในตัว เพราะเมื่อจับคู่อุปกรณ์แล้วคุณจะสามารถฟังเพลงโปรดหรือพ็อดแคสต์สุดโปรดของคุณได้โดยตรงผ่านทางลำโพงของเก้าอี้

SEE ALSO  แต่ง บ้าน แบบ โม เดิ ร์ น? - Eyelight.vn

งบประมาณของคุณ

การเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เหมาะสมบางครั้งก็พ่ายแพ้ของงบประมาณของคุณครับว่ามีมาก น้อยเพียงใด ซึ่งจะได้สามารถเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดได้

ราคาของเก้าอี้นวดที่ iPrice Thailand

บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปเก้าอี้นวด, เก้าอี้นวดไฟฟ้า กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมเก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ หากคุณกำลังลังเลว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ลองดู เก้าอี้นวดไฟฟ้า Benbo, เก้าอี้นวด Rester ให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อ หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.