We wish you a Merry Christmas, We wish you a Merry Christmas, We wish you a Merry Christmas, And a Happy New Year ! หากเพลงนี้เริ่มดังในห้างเมื่อไหร่ก็หมายความว่าเราจะนับถอยหลังเข้าสู่วันคริสต์มาสอย่างเป็นทางการแล้วค่ะทุกคน ถึงแม้ว่าวันคริสต์มาสจะไม่ได้เป็นวันสำคัญในประเทศไทยของเรา แต่ชาวไทยหลายคนก็หลงใหลกลิ่นอายของวันคริสต์มาสมากค่ะ เพราะแต่ละพื้นที่โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าก็จะมีการตกแต่งต้นคริสต์มาส ไฟประดับที่สวยงามและมีเครื่องประดับตกแต่งในวันคริสต์มาสมากมายเพื่อให้เราสัมผัสกับบรรยากาศคริสต์มาสแสนอบอุ่นค่ะ

ตามที่เราได้บอกค่ะว่าเมื่อเทศกาลคริสต์มาสใกล้เข้ามาถึงผู้คนก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารอประเพณีและการเฉลิมฉลองนี้ แต่เราจะพลาดความสวยงามในการแต่งกายให้เข้ากันธีมคริสต์มาสได้อย่างไรกันล่ะคะ ? วันนี้เราก็เลยอยากจะแนะนำ “ชุดสำหรับวันคริสต์มาส” เพื่อให้คุณได้สวมชุดที่ดีที่สุดที่เข้ากับจิตวิญญาณแห่งเทศกาลคริสต์มาส มันถึงเวลาแล้วค่ะที่เราจะเปลี่ยนเสื้อผ้าจากโทนสีอ่อน ๆ มาเป็นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสและทำให้ตัวคุณและครอบครัวของคุณดูน่ารักมากขึ้น วันนี้เราจะแนะนำตั้งแต่เสื้อกันหนาวที่สวมใส่สบายไปจนถึงชุดตามธีมต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับวันคริสต์มาส โดยมีให้เลือกตั้งแต่ของเด็กไปถึงของผู้ใหญ่ อีกทั้งเรายังแนะนำหมวกและเครื่องประดับที่สามารถใช้เป็นพร็อบถ่ายรูปสวย ๆ ในวันคริสต์มาสอีกด้วย หากคุณพร้อมแล้วก็ไปเลือกสินค้ากันเลยค่ะ

วิธีเลือกซื้อชุดวันคริสต์มาส

1. มองหาขนาดที่เหมาะกับผู้สวมใส่

ก่อนอื่นคุณต้องตรวจสอบว่าชุดมีหลายขนาดโดยเฉพาะขนาดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด หากคุณมีร่างกายขนาดเล็กและต้องการชุดที่กระชับกับร่างกายของคุณ คุณอาจต้องเลือกขนาดเล็กพิเศษหรือขนาดเล็กปกติ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ระบายอากาศได้ดีและยืดได้ให้เลือกขนาดกลางจะดีที่สุด สำหรับผู้หญิงพลัสไซส์คุณอาจต้องการตรวจสอบว่ามีไซส์ XL, XXL หรือ XXXL กับชุดที่คุณชอบหรือไม่ก่อนคลิกซื้อหรือบางครั้งหากคุณไม่รู้ไซส์ของตัวเองแนะนำให้ซื้อแบบฟรีไซส์ไปเลยค่ะ ส่วนหากซื้อชุดสำหรับเด็กแนะนำให้เลือกให้ตรงกับความสูงของเด็กเพื่อที่จะสามารถสวมใส่ได้พอดีตัว ไม่อึดอัด

2. คุณภาพผ้า

สิ่งต่อไปคือการตรวจสอบวัสดุที่ใช้หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือคุณภาพของผ้า หากคุณคิดว่าจะซักผ้าบ่อยครั้งเราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ แต่ถ้าคุณใส่ใจเรื่องความสวยงาม สะดวกสบายมากขึ้นผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายและผ้ากำมะหยี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ผลิตภัณฑ์บางอย่างเป็นวัสดุผสมระหว่างผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์ ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและทนทานในเวลาเดียวกัน

3. การออกแบบ

เช่นเดียวกับชุดอื่น ๆ ชุดวันคริสต์มาสยังมาพร้อมกับการออกแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับเทศกาล การออกแบบเหล่านี้เกี่ยวข้องกับขนาด ความยาว แขนเสื้อและความยาวของชุด แนะนำให้เลือกตามที่ชอบเพราะมันจะทำให้คุณดูสวยงามและเด่นมากขึ้น

4. รูปแบบของชุด

ในงานคริสต์มาสมักจะมีการแต่งชุดตามธีมและแน่นอนว่ามันมีเสื้อผ้าและรูปแบบของชุดให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดซานต้า ชุดแซนตี้ ชุดต้นคริสต์มาส ชุดเอลฟ์และชุดอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณเลือกตามที่ชอบได้เลย หากรักที่จะแต่งตัวแบบคลาสสิคชุดซานต้าและแซนตี้จะเหมาะกับคุณ แต่หากชอบที่จะแหวกแนวมากขึ้นชุดเอลฟ์และชุดต้นคริสต์มาสก็ดูดีไปอีกแบบค่ะ

5. สี

แน่นอนว่าคุณต้องเลือกสีให้เข้ากับธีมคริสต์มาสและสีที่ได้รับความนิยมมากก็คือสีแดง, สีเขียว-สีขาว, และสีแดง-สีเขียว อาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการเชื่อมโยงกับคริสต์มาส หลายศตวรรษที่ผ่านมาชาวเซลติกโบราณเชื่อว่าต้นฮอลลี่นำมาซึ่งความสวยงามและความโชคดีในช่วงกลางฤดูหนาว ดังนั้นพวกเขาจึงควรแต่งบ้านด้วยต้นไม้สีแดงและสีเขียวเป็นประจำเพื่อส่งเสริมให้ปีใหม่มีความเจริญรุ่งเรือง เมื่อเวลาผ่านไปนิสัยของชาวเซลติกในการใส่ฮอลลี่สีแดงและสีเขียวได้เปลี่ยนเป็นการแขวนประดับสีแดงและสีเขียวและด้วยเหตุนี้แนวคิดการใช้สีแดงและเขียวจึงกลายเป็นประเพณีที่รู้จักกันดีที่สืบทอดกันมาทั่วโลก

ชุดวันคริสต์มาสสำหรับเด็ก

รีวิว ชุดคริสต์มาสเด็ก ชุดซานตาคลอส

ชุดคริสต์มาสเด็ก ชุดซานตาคลอส

ราคา 98 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดซานต้าและแซนตี้ เนื้อผ้า โพลีเอสเตอร์ ขนาด เลือกขนาดตามความสูง 80 – 140 ซม. เหมาะสำหรับช่วงอายุ แรกเกิด – 6 ขวบ ซื้อที่ Shopee

ชุดซานต้าและแซนตี้ที่ออกแบบมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะเหมาะสำหรับเด็กที่มีความสูงระหว่าง 80 – 140 ซม. เพราะฉะนั้นเด็กที่อยู่ในวัยเตาะแตะก็สามารถใส่ได้ค่ะ คุณสามารถเลือกชุดได้ตามเพศของลูกเพราะมันมีแยกระหว่างชุดผู้ชายและชุดของผู้หญิง เนื้อผ้าเป็นโพลีเอสเตอร์ที่ระบายอากาศได้ดี สวมใส่แล้วจะไม่ระคายเคือง อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย ตัวสีของชุดจะเป็นสีแดงและขาวตามชุดของซานต้าคลอสแบบทั่วไป อย่าลืมเลือกซื้อตามความสูงของผู้สวมใส่เพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะสมนะคะ

รีวิว ชุดคริสต์มาสเด็ก ชุดคริสมาสเด็กราคาถูก

SEE ALSO  ขุนช้างขุนแผน ฉบับหอพระสมุดวชิรญาณ ตอนที่ ๑๙ ขุนช้างตามนางวันทอง

ชุดคริสต์มาสเด็ก ชุดคริสมาสเด็กราคาถูก

ราคา 179 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดซานต้าและแซนตี้ เนื้อผ้า ผ้ากำมะหยี่ ขนาด เลือกขนาดตามความสูง 70 – 140 ซม. เหมาะสำหรับช่วงอายุ 6 เดือน – 6 ขวบ ซื้อที่ Lazada

ช่วงเทศกาลคริสต์มาสเป็นช่วงที่ต้องใส่เสื้อผ้าหรูหรา ชุดซานต้าและแซนตี้กำมะหยี่สีแดงทันสมัยนี้จะดึงดูดคำชมเชยในงานปาร์ตี้ มันประดับประดาด้วยโบว์ริบบิ้นเอวสีดำเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูด หมวกที่เข้ากันและซับบริเวณคอให้ความอบอุ่นและเพื่อเพิ่มความสวยงามในการเฉลิมฉลองคริสต์มาสด้วยชุดที่มีสไตล์นี้ ตัวเลือกเสื้อผ้าที่สดใสและมีสีสันเหล่านี้จะช่วยสร้างอารมณ์รื่นเริงที่บ้าน คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ เลือกชุดโปรดของพวกเขาด้วยสีสันสดใสที่ทำให้พวกเขาน่ารักยิ่งขึ้น ดูขนาดและหาไซส์ที่ลูกของคุณใส่ได้อย่างน้อย 2 – 3 เดือนถึงหนึ่งปี

รีวิว ชุดแฟนซีเด็กผู้หญิง ชุดคริสต์มาส (สีเขียว)

ชุดแฟนซีเด็กผู้หญิง ชุดคริสต์มาส (สีเขียว)

ราคา 180 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดเอลฟ์ เนื้อผ้า ผ้า (ไม่ระบุชนิด) ขนาด เลือกขนาดตามความสูง 100 – 110 ซม. เหมาะสำหรับช่วงอายุ 3 – 6 ขวบ ซื้อที่ Lazadaซื้อที่ Shopee

ชุดเอลฟ์เป็นชุดที่นิยมในหมู่เด็ก ๆ ชุดนี้จะมาในเซต 4 ชิ้น มีทั้งกระโปรง หมวก เสื้อและถุงเท้าน่ารัก ๆ มันผ่านการตกแต่งมาเหมือนกับชุดเอลฟ์แบบทั่วไป จะทำให้เด็ก ๆ ของคุณมีอารมณ์ดีขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุด ชุดเดรสสีเขียวทำจากผ้าที่มีส่วนเสริมเพิ่มเติมเพื่อให้ความยืดหยุ่น จึงสวมใส่ได้ง่ายไม่ทำให้อึดอัด มาพร้อมกระโปรงคลุมเข้าสีขียว ตัดกับถุงเท้าสีขาวแดง ทรงพอดีตัวที่ตัดเย็บมาอย่างดีทำให้ดูมีสไตล์ ในขณะที่การผสมสีจะทำให้เกิดลุคที่ร่าเริงและเป็นชุดที่แปลกใหม่ด้วยค่ะ รับรองว่าใส่แล้วจะโดดเด่นมาก

รีวิว ชุดคริสมาสเด็ก ชุดต้นคริสมาส สีเขียว

ชุดคริสมาสเด็ก ชุดต้นคริสมาส สีเขียว

ราคา 239 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดต้นคริสต์มาส เนื้อผ้า ผ้า (ไม่ระบุชนิด) ขนาด เลือกขนาดตามความสูง 90 – 150 ซม. เหมาะสำหรับช่วงอายุ 3 – 6 ขวบ ซื้อที่ Shopee

ชุดวันคริสต์มาสที่แปลกตานี้มาในคอนเซ็ปชุดต้นคริสต์มาสเพื่อผสมผสานเข้ากับธีมคริสต์มาสเป็นอย่างดี ชุดเป็นเดรสสั้น แขนกุดที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเด็กที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 90 – 150 ซม. เป็นชุดที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้รับการออกแบบโดยผสมผสานระหว่างสีเขียวสดใสและสีแดงพร้อมของตกแต่งมากมายที่ติดอยู่ที่เดรส แสดงให้เห็นถึงลักษณะของต้นคริสต์มาสจริง ๆ ด้านบนมีหมวกที่ตกแต่งมาให้เหมือนยอดของต้นคริสต์มาส ทำจากผ้าเนื้อนุ่มเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับงานเทศกาล เหมาะสำหรับเด็กอายุระหว่าง 3 – 6 ขวบ

รีวิว Tinkerbell ชุดทิงเกอเบลล์ มีหมวกให้ในเช็ต

Tinkerbell ชุดทิงเกอเบลล์ มีหมวกให้ในเช็ต

ราคา 300 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดทิงเกอร์เบลล์ เนื้อผ้า ผ้า (ไม่ระบุชนิด) ขนาด เลือกขนาดตามความสูง 110 – 140 ซม. เหมาะสำหรับช่วงอายุ 4 – 8 ขวบ ซื้อที่ Shopee

ชุดทิงเกอร์เบลล์ที่ออกแบบมาเพื่องานแฟนซีโดยเฉพาะ จัดทำมาเพื่อให้เหมาะสมกับธีมคริสต์มาสเนื่องจากมาในสีเขียว แดง ขาวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ในเซตคุณจะได้รับชุดและหมวกสวย ๆ ที่จะทำให้ลูกของคุณได้มีลักษณะเหมือนกับทิงเกอร์เบลล์ เนื้อผ้าดี ตัดเย็บมาอย่างสวยงาม เมื่อสวมแล้วจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอน หากบุตรหลานของคุณกำลังมองหาชุดแฟนซีเพื่อจะไปในงานคริสต์มาสเราขอแนะนำชุดนี้ค่ะ

* หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้า

SEE ALSO  Men’s Hair Cuts: Clippers vs Shears — HAUS OF PRETTY

ชุดคริสต์มาสทั่วไป

รีวิว ชุดคริสมาส เสื้อฮู้ด เสื้อสเวตเตอร์

ชุดคริสมาส เสื้อฮู้ด เสื้อสเวตเตอร์

ราคา 243 บาท*

รูปแบบของชุด เสื้อสเวตเตอร์ธีมคริสต์มาส เนื้อผ้า โพลีเอสเตอร์ ขนาด m, l, xl, 2xl และ 3xl สี แดง ขาวและเขียว ซื้อที่ Shopee

หากคุณชอบที่จะแต่งตัวสไตล์วัยรุ่นมากขึ้น คุณจะต้องเลือกชุดเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวที่เรียบง่ายและสวยงามในธีมคริสต์มาสนี้ เนื่องจากเป็นเสื้อสเวตเตอร์ทรงโอเวอร์ไซส์มันจะไม่พอดีตัวและหลวม ๆ หน่อยเพื่อให้คุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหาในการสวมใส่ทับชุดนักศึกษา ชุดนักเรียนหรือชุดทั่วไป ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงระบายอากาศได้ดีให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม สีสันสดใสและภาพพิมพ์ที่ออกแบบมาให้อารมณ์รื่นเริง มิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องแต่งกายสำหรับฤดูหนาวอื่น ๆ เพื่อสร้างชุดที่ทันสมัยได้ อีกทั้งยังมีฮู้ดในตัวเหมาะมากสำหรับคริสต์มาสนี้

รีวิว ชุดคริสมาสต์ ชุดซานตี้ ชุดแฟนซี ผู้ใหญ่

ชุดคริสมาสต์ ชุดซานตี้ ชุดแฟนซี ผู้ใหญ่

ราคา 359 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดแซนตี้ เนื้อผ้า ผ้ากำมะหยี่ ขนาด ฟรีไซส์ สี แดงและขาว ซื้อที่ Shopee

ชุดคริสต์มาสสีแดงสดใสจะทำให้อารมณ์รื่นเริงของคุณสดใสขึ้น ชุดเดรสเข้าชุดแขนยาวแบบคลาสสิกนี้มีการถักคุณภาพดีให้สัมผัสนุ่ม ไม่หนักเกินไปและช่วยให้คุณอบอุ่น ประดับด้วยลวดลายสีสันสดใสเพื่อให้สาว ๆ ดูน่ารัก การเย็บและความพอดีมีคุณภาพเยี่ยมทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการสวมใส่ไปงานปาร์ตี้หรือนอกสถานที่ตลอดฤดูหนาว ในเซตมาจะมีชุดที่มาพร้อมเข็มขัดและหมวก โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะเอาผ้าคลุมไหมแต่เราแนะนำให้ซื้อเซตที่มาพร้อมผ้าคลุมเพราะมันจะดูสวยงามและเข้าชุดพอดี

รีวิว ชุดแซนตี้ผู้ใหญ่ ชุดคริสต์มาส ชุดแฟนซี พร้อมหมวก

ชุดแซนตี้ผู้ใหญ่ ชุดคริสต์มาส ชุดแฟนซี พร้อมหมวก

ราคา 409 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดซานต้า เนื้อผ้า ฟรีไซส์ สี แดงและขาว ซื้อที่ Shopee

ชุดซานต้าแบบดั้งเดิมนี้เหมาะมากหากคุณอยากได้ชุดสไตล์คลาสสิค เพราะในเซตจะเหมือนชุดซานต้าที่เราดูในการ์ตูนเลยค่ะ ชุดจะมีกางเกงขายาว เสื้อแขนยาว เข็มขัด หมวกและที่สำคัญมันแถมเครามาให้ด้วย เนรมิตตัวเองเป็นซานต้าคลอสได้ง่าย ๆ เลย เนื้อผ้าเป็นผ้ากำมะหยี่สีสันสดใสที่ผ่านการตัดเย็บมาอย่างดี สวมใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดีไม่ทำให้อึดอัดหรือระคายเคืองอย่างแน่นอน ตัวชุดมีไซส์เดียวนะคะเป็นแบบฟรีไซส์ค่ะ

รีวิว ชุดแซนตี้ผู้ใหญ่ เดรสปาดไหล่ ลายเกร็ดหิมะ

ชุดแซนตี้ผู้ใหญ่ เดรสปาดไหล่ ลายเกร็ดหิมะ

ราคา 489 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดแซนตี้ เนื้อผ้า ผ้ากำมะหยี่ ขนาด ฟรีไซส์ สี แดงและขาว ซื้อที่ Shopee

ชุดแซนตี้นี้มาในสีแดงและขาวตามฉบับของชุดคริสต์มาสแบบทั่วไป ความพิเศษของชุดนี้คือชุดเดรสจะคลุมเข่าได้พอดี แต่ด้านคอเสื้อจะเป็นแบบปาดไหล่เล็กน้อยเพื่อให้ดูเข้าทรง ตัวชุดเป็นลวดลายของเกล็ดหิมะสวยงาม แขนเสื้อจะอยู่ประมาณข้อพับของผู้สวมใส่ มาพร้อมหมวกแซนตี้แล้วไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่ม เนื้อผ้าเป็นผ้ากำมะหยี่อย่างดี ให้ความอบอุ่นและให้สัมผัสที่นุ่มสบายมากขนาดของชุดเป็นแบบฟรีไซส์เพราะฉะนั้นทุกคนที่มีขนาดตัวมาตรฐานสามารถสวมได้หมดเลยค่ะ แดงและขาว

รีวิว ชุดซานต้าสีเขียว ชุดเอลฟ์ ELF ผู้ชาย

ชุดซานต้าสีเขียว ชุดเอลฟ์ ELF ผู้ชาย

ราคา 690 บาท*

รูปแบบของชุด ชุดเอลฟ์ เนื้อผ้า โพลีเอสเตอร์ ขนาด ฟรีไซส์ สี เขียว ซื้อที่ Shopee

ชุดนี้เหมาะมากหากใครอยากแต่งตัวที่เป็นธีมแฟนซีสักเล็กน้อยเพราะมันเป็นชุดเอลฟ์สำหรับผู้ใหญ่มากขึ้น เนื้อผ้าจะเป็นโพลีเอสเตอร์ มาในรูปแบบฟรีไซส์สามารถสวมได้ทุกคนเลยไม่ต้องวัดไซส์ก่อน ในเซตจะมีเสื้อ กางเกง เข็มขัด หมวก รองเท้าแบบผ้าและปลอกขาที่เข้าชุดกันเป็นอย่างดี ผ่านการออกแบบและตัดเย็บมาอย่างดีทำให้ใส่แล้วสบายตัวไม่มีรอยต่อให้น่ารำคาญใจ เหมาะสำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้สุด ๆ ค่ะ

SEE ALSO  What kind of hair does Damon Salvatore have?

* หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้า

หมวกและเครื่องประดับอื่น ๆ

รีวิว ที่คาดผมคริสมาสต์ หมวกคริสมาสต์

ที่คาดผมคริสมาสต์ หมวกคริสมาสต์

ราคา 24 บาท*

รูปแบบของเครื่องประดับ หมวกและที่คาดผม ลวดลาย ต้นคริสต์มาส เขากวางเรนเดียร์และโบว์ สี หลากสี ซื้อที่ Shopee

สินค้านี้เป็นสินค้าที่เราอยากนำเสนอมากค่ะ มันเป็นสินค้าที่มีทั้งหมวกและที่คาดผมให้คุณได้เลือกซื้อเองได้ โดยจะมีตัวเลือกด้านข้างเพื่อให้เราสามารถกดแบบตามที่เราต้องการลวดลายของหมวกและที่คาดผมจะมีตั้งแต่ลายต้นคริสต์มาส เขากวางเรนเดียร์ โบว์ และแบบอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการและธีมการแต่งตัวของคุณนั่นเองค่ะ

รีวิว christmas hat พร้อมจากไทย หมวกซานตาคลอส

christmas hat พร้อมจากไทย หมวกซานตาคลอส

ราคา 25 บาท*

รูปแบบของเครื่องประดับ หมวก ลวดลาย ดาว กวางเรนเดียร์ ซานต้าคลอสและเกล็ดหิมะ สี แดงและขาว ซื้อที่ Shopee

แน่นอนว่าหมวกซานต้าแบบดั้งเดิมอาจจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน แต่บางครั้งมันอาจจะดูเรียบ ๆ หรือดูไม่สร้างสรรค์พอ เราเลยอยากจะแนะนำหมวกซานต้าคลอสแบบใหม่มาในสีแดงและขาวเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือมีการตกแต่งด้วยลวดลายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นดาว กวางเรนเดียร์ ซานต้าคลอส รวมไปถึงลวดลายเกล็ดหิมะอื่น ๆ โดยที่คุณสามารถเลือกรูปแบบได้ตามความชอบและเลือกตามสไตล์ของคุณเองค่ะ

รีวิว หมวกคริสต์มาส หมวกซานต้า หมวกแฟนซี

หมวกคริสต์มาส หมวกซานต้า หมวกแฟนซี

ราคา 30 บาท*

รูปแบบของเครื่องประดับ หมวก ลวดลาย ลายตารางผสมเกล็ดหิมะ สี แดงและเขียว ซื้อที่ Shopee

งานคริสต์มาสทั้งทีจะไม่มีหมวกได้ไงใช่ไหมคะทุกคน เราขอนำเสนอหมวกนี้เป็นหมวกทรงแบบหมวดซานต้าคลอสแบบทั่วไป จุดเด่นคือทำจากผ้านิ่มที่ให้สัมผัสที่นุ่มมาก ๆ เลยทีเดียว ตัวหมวกมีให้เลือก 2 แบบคือสีแดงและสีผสม ซึ่งทั้งสองแบบก็เป็นหมวกแบบลายตารางที่ภายในได้ตกแต่งด้วยเกล็ดหิมะไว้อย่างสวยงาม สามารถสวมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะเพราะสีไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป สดใสกำลังดีเลย

รีวิว ที่คาดผมซานต้า Merry Christmas

ที่คาดผมซานต้า Merry Christmas

ราคา 25 บาท*

รูปแบบของเครื่องประดับ ที่คาดผม ลวดลาย เขากวางเรนเดียร์ สี หลากสี ซื้อที่ Shopee

ที่คาดผมที่ออกแบบมาสำหรับงานคริสต์มาสนี้ดีงามมากเพราะมาในรูปแบบของเขากวางเรนเดียร์ โดยที่คุณสามารถเลือกแบบและสีได้ว่าคุณจะเลือกแบบไหน เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณมากที่สุดนั่นเองค่ะ เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผมทุกประเภทเพราะมันจะช่วยให้การแต่งกายของคุณดูเก๋และดูอลังการมากขึ้น หากวันคริสต์มาสนี้คุณยังไม่มีพร็อบสวย ๆ เราขอแนะนำที่คาดผมนี้เลยค่ะ

รีวิว หมวกซานต้า (12ใบ) หมวกคริสต์มาส

หมวกซานต้า (12ใบ) หมวกคริสต์มาส

ราคา 90 บาท*

รูปแบบของเครื่องประดับ หมวก ลวดลาย – สี แดงและขาว ซื้อที่ Shopee

หมวกซานต้าคลอสแบบดั้งเดิมที่หลายคนกำลังต้องการ หมวกนี้มาในสีขาวและแดงแบบคลาสสิคเลยค่ะ ตัวผ้าเป็นผ้านิ่ม ให้สัมผัสที่นุ่มมากและสามารถสวมใส่ได้ง่ายโดยที่ไม่ระคายเคือง ตัวหมวกจะไม่มีลวดลายเลยจะเป็นหมวกแบบธรรมดาแต่เราสามารถนำไปตกแต่งเพิ่มเติมเองได้ค่ะ รับรองว่าสวยงามแน่นอน ในราคาเพียงหลัก 10 คุณจะได้หมวกทั้งหมดถึง 12 ใบเลยถือว่าคุ้มค่าและคุ้มราคามาก ๆ

* หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับชุดและเครื่องประดับที่เหมาะสมสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่เราได้แนะนำกันมาวันนี้ เราหวังว่าทุกท่านจะพอใจกับสินค้าที่เราได้เลือกและคัดสรรมาให้นะคะ ทุกชุดและทุกเครื่องประดับที่เราได้นำเสนอไปวันนี้มีส่วนประกอบของสีแดง สีเขียว และสีขาว ซึ่งเป็นสีประจำวันคริสต์มาสเลยค่ะ แต่เราขอแนะนำอย่างนึงก่อนที่จะจากกันไปคือเมื่อคุณได้ชุดมาใหม่หลังจากการซื้อผ่านออนไลน์เราแนะนำให้ซักด้วยมือเพื่อถนอมผ้าค่ะ เพราะหากซักกับเครื่องซักผ้าอาจจะทำให้เนื้อผ้าเสียหายได้ อีกทั้งห้ามลืมที่จะแยกผ้าขาวออกจากผ้าสีก่อนด้วยเ พราะสีสดใสที่อยู่ในชุดคริสต์มาสอาจจะตกใส่เสื้อตัวอื่นได้ ถึงแม้บางครั้งสีจะไม่ได้ตกแต่เราควรระมัดระวังไว้ก่อนเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัวนั่นเองค่ะ สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อนขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.