เสือแพนเตอร์ ไอคอนโดดเด่นแบรนด์เก่าแก่

พาดื่มด่ำโลกของเสือแพนเตอร์ สัญลักษณ์ที่เคียงข้าง “คาร์เทียร์” (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาสัญชาติฝรั่งเศส เสือแพนเตอร์เข้าใจคนประเภทเดียวกันเองเป็นอย่างดี เพราะเป็นเผ่าพันธุ์ที่เชื่อมร้อยเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยสัญชาตญาณและความเป็นตัวของตัวเอง

บอกต่อ :

65

19

22

24

เสือแพนเตอร์ ไอคอนโดดเด่นแบรนด์เก่าแก่

พาดื่มด่ำโลกของเสือแพนเตอร์ สัญลักษณ์ที่เคียงข้าง “คาร์เทียร์” (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีประวัติยาวนานกว่า 173 ปี ซึ่งเป็นเสือรูปร่างปราดเปรียว มิยอมสยบให้ใคร!! เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังดึงดูดที่เผยถึงบุคลิกลักษณะอันเป็นจุดเด่นเฉพาะตัว เสือแพนเตอร์คือสิ่งมีชีวิตที่สะท้อนถึงความปรารถนาและเสน่ห์ดึงดูดใจ เต็มไปด้วยพลังอำนาจ อิสรภาพและจิตวิญญาณอันกล้าท้าทาย เสือแพนเตอร์เข้าใจคนประเภทเดียวกันเองเป็นอย่างดี เพราะเป็นเผ่าพันธุ์ที่เชื่อมร้อยเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยสัญชาตญาณและความเป็นตัวของตัวเอง

เสือแพนเตอร์กลายเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่คู่กับคาร์เทียร์นับตั้งแต่ปรากฏให้เห็นครั้งแรกในรูปแบบลายจุดบนนาฬิกาข้อมือเมื่อปี ค.ศ. 1914 ก่อนมีวิวัฒนาการจากลวดลายเชิงนามธรรมสู่เรือนร่างสมจริงของเสือแพนเตอร์ อีก 3 ปีต่อมาในปี ค.ศ. 1917 เสือแพนเตอร์โลดแล่นบนกล่องเครื่องสำอาง์ที่หลุยส์ คาร์เทียร์ มอบให้เป็นของขวัญแก่ ฌาน ตูแซงท์ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ผู้หญิงคนแรกของคาร์เทียร์ สตรีผู้มีจินตนาการแหวกแนวและจิตวิญญาณอิสระ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

SEE ALSO  Tommy Fury admits he's lost his six pack and says having a ripped body 'doesn't mean anything' | Daily Mail Online

เรื่องราวความผูกพันระหว่างเสือแพนเตอร์ และฌาน ตูแซงท์ ดำเนินต่อไป ในอีก 2 ปีต่อมาได้สั่งทำกล่องเครื่องสำอางเคลือบลงยาเอนาเมลแบบจีนสีทองและสีดำ และเป็นอีกครั้งที่เสือแพนเตอร์ได้วาดท่วงท่าด้วย ทำให้สิ่งมีชีวิตนี้กลายเป็นเสมือนสัญลักษณ์ประจำตัว ฌาน ตูแซงท์ ต่อมาในปีค.ศ. 1948 ได้รังสรรค์การออกแบบเสมือนจริงให้เสือแพนเตอร์ในรูปแบบสามมิติ เสือแพนเตอร์จึงย่างกรายอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของเมซงคาร์เทียร์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

การจุดประกายแรงบันดาลใจให้การรังสรรค์คอลเลกชั่นปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เรือนเวลา น้ำหอมและอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เสือแพนเตอร์ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่ามาอย่างยาวนาน ผ่านการตีความหลากทิศทาง ทั้งในแนวธรรมชาตินิยม, กราฟิก และนามธรรม ความท้าทายที่เกิดขึ้นอยู่เสมอคือ การทำให้เสือแพนเตอร์ดูเสมือนมีชีวิตและเคลื่อนไหวอย่างสมจริง ซึ่งต้องอาศัยการดีไซน์ที่สร้างสรรค์ประกอบกับหัตถศิลป์ฝีมือชั้นครู ปฏิสัมพันธ์ที่ดำรงอยู่เช่นนี้คือ กุญแจสำคัญแห่งพลังสร้างสรรค์อันเป็นนิรันดร์ของเสือแพนเตอร์

ทำความรู้จักกับเสือแพนเตอร์ไอคอนโดดเด่นของคาร์เทียร์ ในงานนิทรรศการ “Into the Wild” ระหว่าง 14-21 พ.ย. ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ซึ่งมีให้เรียนรู้ทั้งเรื่องราวความเป็นมา สายใยความผูกพันธ์ที่ถักร้อยคาร์เทียร์และเสือแพนเตอร์ไว้ด้วยกัน ก่อนรังสรรค์เป็นคอลเลกชั่นเครื่องประดับและเรือนเวลาสุดคลาสสิกปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ และพร้อมเผยโฉมความสง่าอย่างเสือด้วยตา.

SEE ALSO  15 ชุดซานตี้แฟชั่น คริสต์มาสนี้ฉันขอจัดเต็ม !

พาดื่มด่ำโลกของเสือแพนเตอร์ สัญลักษณ์ที่เคียงข้าง “” (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีประวัติยาวนานกว่า 173 ปี ซึ่งเป็นเสือรูปร่างปราดเปรียว มิยอมสยบให้ใคร!! เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังดึงดูดที่เผยถึงบุคลิกลักษณะอันเป็นจุดเด่นเฉพาะตัว เสือแพนเตอร์คือสิ่งมีชีวิตที่สะท้อนถึงความปรารถนาและเสน่ห์ดึงดูดใจ เต็มไปด้วยพลังอำนาจ อิสรภาพและจิตวิญญาณอันกล้าท้าทาย เสือแพนเตอร์เข้าใจคนประเภทเดียวกันเองเป็นอย่างดี เพราะเป็นเผ่าพันธุ์ที่เชื่อมร้อยเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยสัญชาตญาณและความเป็นตัวของตัวเองเสือแพนเตอร์กลายเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่คู่กับคาร์เทียร์นับตั้งแต่ปรากฏให้เห็นครั้งแรกในรูปแบบลายจุดบนนาฬิกาข้อมือเมื่อปี ค.ศ. 1914 ก่อนมีวิวัฒนาการจากลวดลายเชิงนามธรรมสู่เรือนร่างสมจริงของเสือแพนเตอร์ อีก 3 ปีต่อมาในปี ค.ศ. 1917 เสือแพนเตอร์โลดแล่นบนกล่องเครื่องสำอาง์ที่หลุยส์ คาร์เทียร์ มอบให้เป็นของขวัญแก่ ฌาน ตูแซงท์ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ผู้หญิงคนแรกของคาร์เทียร์ สตรีผู้มีจินตนาการแหวกแนวและจิตวิญญาณอิสระ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงเรื่องราวความผูกพันระหว่างเสือแพนเตอร์ และฌาน ตูแซงท์ ดำเนินต่อไป ในอีก 2 ปีต่อมาได้สั่งทำกล่องเครื่องสำอางเคลือบลงยาเอนาเมลแบบจีนสีทองและสีดำ และเป็นอีกครั้งที่เสือแพนเตอร์ได้วาดท่วงท่าด้วย ทำให้สิ่งมีชีวิตนี้กลายเป็นเสมือนสัญลักษณ์ประจำตัว ฌาน ตูแซงท์ ต่อมาในปีค.ศ. 1948 ได้รังสรรค์การออกแบบเสมือนจริงให้เสือแพนเตอร์ในรูปแบบสามมิติ เสือแพนเตอร์จึงย่างกรายอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของเมซงคาร์เทียร์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการจุดประกายแรงบันดาลใจให้การรังสรรค์คอลเลกชั่นปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เรือนเวลา น้ำหอมและอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เสือแพนเตอร์ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่ามาอย่างยาวนาน ผ่านการตีความหลากทิศทาง ทั้งในแนวธรรมชาตินิยม, กราฟิก และนามธรรม ความท้าทายที่เกิดขึ้นอยู่เสมอคือ การทำให้เสือแพนเตอร์ดูเสมือนมีชีวิตและเคลื่อนไหวอย่างสมจริง ซึ่งต้องอาศัยการดีไซน์ที่สร้างสรรค์ประกอบกับหัตถศิลป์ฝีมือชั้นครู ปฏิสัมพันธ์ที่ดำรงอยู่เช่นนี้คือ กุญแจสำคัญแห่งพลังสร้างสรรค์อันเป็นนิรันดร์ของเสือแพนเตอร์ทำความรู้จักกับเสือแพนเตอร์ไอคอนโดดเด่นของคาร์เทียร์ ในงานนิทรรศการ “Into the Wild” ระหว่าง 14-21 พ.ย. ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ซึ่งมีให้เรียนรู้ทั้งเรื่องราวความเป็นมา สายใยความผูกพันธ์ที่ถักร้อยคาร์เทียร์และเสือแพนเตอร์ไว้ด้วยกัน ก่อนรังสรรค์เป็นคอลเลกชั่นเครื่องประดับและเรือนเวลาสุดคลาสสิกปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ และพร้อมเผยโฉมความสง่าอย่างเสือด้วยตา.

SEE ALSO  Miles McMillan’s hot ride, Wilson Cruz’s quarantine beard, & Tommy Dorfman’s six pack

ย้อนกลับ

บอกต่อ :

65

19

22

24

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย

    0%

  • ไม่เห็นด้วย

    0%

เห็นด้วย

ไม่เห็นด้วย

ข่าวล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น