เชฟหญิงเหล็ก สูตรชีวิตจากครัวไทยในนิวยอร์ก

“หงส์จะทำอาหารไทยให้คนทั่วโลกได้ลิ้มรสค่ะ” คือความฝันที่กลายเป็นความจริง ของ “เชฟหงส์ งามพร้อม ไทยมี” เจ้าของ “งาม (Ngam)” ร้านอาหารไทยชื่อดังในย่าน อิสต์ วิลเลจ ของ มหานครนิวยอร์ก

เนื้อหาโดยสังเขป

    “หงส์จะทำอาหารไทยให้คนทั่วโลกได้ลิ้มรสค่ะ” คือความฝันที่กลายเป็นความจริง ของ “เชฟหงส์ งามพร้อม ไทยมี” เจ้าของ “งาม (Ngam)” ร้านอาหารไทยชื่อดังในย่าน อิสต์ วิลเลจ ของ มหานครนิวยอร์ก นอกจากจะได้ผลตอบรับจากลูกค้าในนิวยอร์กอย่างล้นหลามแล้ว “งาม” ยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากสื่อในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวีทั้งระดับประเทศและท้องถิ่น หนังสือพิมพ์ แม็กกาซีน และเว็บไซต์ชื่อดังมากมาย เชฟหงส์ได้มีโอกาสไปแบ่งปันความรู้และเคล็ดลับในการทำอาหารไทยให้ชาวโลกได้รับรู้มาแล้วทั้งสิ้น

SEE ALSO  ระบบสืบพันธุ์ - สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ

    “เชฟหงส์” ได้สร้างประวัติให้กับวงการอาหารไทยอีกครั้ง เมื่อหนังสือภาษาอังกฤษของเธอ “True Thai: Real Flavors for Every Table” ได้รับเลือกจากนิตยสาร Vanity Fair ให้เป็นหนึ่งในหนังสือทำอาหารที่ดีที่สุดในปี 2015 นอกจากนี้เชฟหงส์ยังเป็นผู้หญิงไทยคนแรกที่ออกรายการ เชฟกระทะเหล็ก ในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย เรื่องราวชีวิตของ “เชฟหงส์” ผู้หญิงไทยตัวเล็ก ๆ จากเชียงใหม่ที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ นานา จนกลายเป็นเชฟที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ ได้ถูกถ่ายทอดลงในหนังสือ “เชฟหญิงเหล็ก สูตรชีวิตจากครัวไทยในนิวยอร์ก” เล่มนี้ ซึ่งพร้อมที่จะแบ่งปันเคล็ดลับและกรรมวิธีในการปรุงอาหารและปรุงชีวิตของคุณให้ไปสู่ความสำเร็จ

SEE ALSO  ซื้อ Lancome Prep&Matte Primer all day hydration 25ml. ไพรเมอร์สูตรใหม่คุมมัน อำพรางรูขุมขนที่เน้นเรื่องการปกปิด ติดทน คุมมัน | JD CENTRAL ส่งฟรี การันตีของแท้ JD.CO.TH

สารบัญ

I : Bio
– โลกนี้กว้างนัก
– ยายแจ๋วแลกเปลี่ยน
– English is Fun!
– มั่นใจ (แต่อย่ามากไป)
– ไปทางไหน ดีหนอ
ฯลฯ

SEE ALSO  วรากฤช วิวัฒนาเกษม : ผู้ก่อตั้ง V.A.C. ที่ใช้ “มังงะ” ขับเคลื่อนจินตนาการในธุรกิจสตรีทแวร์ | Main Stand | LINE TODAY

Part II : Lessons I’VE Learned
– เลือกคู่ผิดคิดจนตัวตาย
– เรียนรู้ที่จะรักตัวเอง
– เริ่มต้นยังไง
– สอนน้อง
– เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม
ฯลฯ

III : Recipe
– สูตรอาหาร

รายละเอียดหนังสือ

ISBN: 9786164270121
(ปกอ่อน)

176 หน้าขนาด: 145 x 210 x 11 มม.น้ำหนัก: 220 กรัมเนื้อในพิมพ์: คละสีชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตาเดือนปีที่พิมพ์: 8/2017

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น