เรียกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อนางเอกสาวแถวหน้าของดาราเกาหลีใต้ ‘พัคชินฮเย’ ออกมาประกาศผ่านเว็บบอร์ดแฟนคลับของตัวเองถึงข่าวดีที่กำลังจะเกิดขึ้น นั่นก็คือเธอกำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ‘ชเวแทจุน’ ในช่วงต้นปีหน้า พร้อมกันนั้นยังได้เผยอีกว่าเธอกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอีกด้วย

พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน กำลังจะแต่งงานพัคชินฮเย และ ชเวแทจุน

หลังจากนั้นไม่นาน ชเวแทจุนก็ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บบอร์ดของตนเอง รวมถึงต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ยืนยันถึงข่าวดีที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย โดยงานแต่งงานของทั้งสองจะจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและเป็นส่วนตัวในวันที่ 22 มกราคม 2022 ปัจจุบันพัคชินฮเยอายุ 31 ปี ขณะที่ชเวแทจุนอายุ 30 ปี ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่เริ่มต้นในช่วงปลายปี 2017 ก่อนจะประกาศการคบหาดูใจอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2018

SEE ALSO  วิธีการไปยัง ดี โฟโต้ เซ็นเตอร์ (D Photo Center) ใน ห้วยขวาง โดยการนั่งรถบัส หรือ รถไฟใต้ดิน?

พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน ประกาศข่าวดีเตรียมแต่งงานพัคชินฮเย และ ชเวแทจุน

โดยสื่อ Soompi ได้ออกมาเปิดเผยจดหมายของพัคชินฮเย ซึ่งมีเนื้อหาดังนี้

“สวัสดีค่ะ นี่คือพัคชินฮเย อากาศเริ่มเย็นลงแล้ว ฉันหวังว่าทุกคนจะแข็งแรงและสบายดี เมื่อไม่กี่วันก่อนขณะที่ฉันกำลังทำความสะอาดบ้าน ฉันได้พบกับสัญญาของเอเจนซี่ที่แรกที่ฉันเซ็นด้วยเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนนั้นฉันอยู่ชั้นประถม 6 ก่อนฉันจะก้าวสู่การเป็นนักแสดงตอนขึ้นมัธยมปีที่ 2 และเพียงพริบตาเดียว เวลา 18 ปีก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วเหมือนโกหก”

“มีผู้คนมากมายคอยอยู่ข้างๆ ตลอดช่วงวัยเยาว์ของฉัน และด้วยความรักและการสนับสนุนจากทุกคน ทำให้ฉันเติบโตเป็นนักแสดงที่สามารถแสดงศักยภาพหลายๆ ด้านออกมาได้ ถึงแม้ส่วนใหญ่ฉันจะมีความสุขเวลาอยู่หน้ากล้อง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่พบเจอช่วงเวลายากลำบาก แฟนๆ ก็จะคอยให้กำลังใจและสนับสนุนฉันเสมอมา ทุกคำพูดของพวกคุณทำให้ฉันมีแรงกลับมาฮึดสู้และยืนหน้ากล้องได้อีกครั้ง”

SEE ALSO  LIVING IN THE MOMENT - คุณดิฐวัฒน์ อิสสระ

“และนั่นทำให้ฉันกังวลใจมากที่จะบอกข่าวนี้กับทุกคน ใจหนึ่งฉันกลัวว่าทุกคนจะตกใจและเซอร์ไพรส์กับข่าวกะทันหันนี้ แต่ฉันก็ยังอยากเป็นคนแรกที่ได้บอกทุกคนอยู่ดี ฉันกำลังจะแต่งงานกับคนที่ฉันคบหาดูใจมาพักใหญ่แล้ว เขาเป็นกำลังใจให้กับฉันเสมอมา และยังโอบกอดทุกด้านไม่ดีของความเป็นพัคชินฮเย ฉันอยากจะเริ่มต้นใช้ชีวิตกับเขาในฐานะคู่สมรส”

“ถึงแม้ฉันจะลังเลที่จะบอกข่าวนี้กับทุกคนเพราะมันยังเร็วมาก แต่ฉันกำลังตั้งท้องลูกคนแรก ฉันอยากเป็นคนแรกที่ได้บอกทุกคน และฉันจะแสดงด้านดีๆ ให้ทุกคนได้เห็นหลังจากเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ขอบคุณที่สนับสนุนฉันเรื่อยมาแม้ฉันจะมีข้อบกพร่อง ฉันรู้ว่ามันจะใช้เวลา แต่ฉันสัญญาว่าจะตั้งใจอย่างหนักเพื่อกลับมาเป็นนักแสดงที่ดีอีกครั้ง เพื่อให้แฟนๆ ทุกคนไม่ต้องรอนาน จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย”

พัคชินฮเย ประกาศข่าวแต่งงานและตั้งท้องพัคชินฮเย ประกาศข่าวแต่งงานและตั้งท้อง

ทางด้านจดหมายของชเวแทจุนมีเนื้อความว่า “สวัสดีครับ ผมชเวแทจุนเอง ก่อนอื่นผมอยากขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด ผมใช้ชีวิตทุกวันด้วยความรู้สึกขอบคุณทุกคน”

SEE ALSO  Readme.me รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม จาก blogger ทั่วโลก

“ผมใจเต้นระรัวขณะที่กำลังเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อบอกกับทุกคนเป็นคนแรกว่า ผมได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกมากมาย รวมถึงมีความสัมพันธ์ที่มีค่ากับคนคนหนึ่งมาเป็นเวลานานแล้ว เธอเป็นเหมือนผู้ช่วยชีวิตที่สอนให้ผมยิ้มอย่างเต็มที่ในวันที่มีความสุข และร้องไห้เสียงดังในวันที่เศร้า ตอนนี้เราอยากจะกล่าวคำสัตย์สาบานในพิธีวิวาห์ต่อกัน และปล่อยให้ความรักครั้งนี้ได้เติบโต”

“ผมพยายามรอบคอบที่สุดที่จะบอกเรื่องนี้ต่อทุกคน แต่ว่าเราสองคนดีใจมากที่จะได้เริ่มก้าวใหม่ในชีวิตพร้อมกับลูกน้อย คุณอาจจะเซอร์ไพรส์กับข่าวที่กะทันหันนี้ แต่เพราะเราอยากเป็นคนแรกที่ได้บอกเรื่องนี้กับทุกคน ผมจึงได้ถ่ายทอดความรู้สึกจากหัวใจผ่านการเขียนกระท่อนกระแท่นนี้”

“ต่อจากนี้ผมจะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความรับผิดชอบในฐานะสมาชิกของครอบครัว และในฐานะของนักแสดงชเวแทจุน ผมจะกลับมาอีกครั้งด้วยฝีมือการแสดงที่จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขอบคุณที่อ่านจดหมายอันยาวเหยียดนี้ อากาศเริ่มหนาวขึ้นเรื่อยๆ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับทุกคน”

ชเวแทจุน ประกาศข่าวแต่งงาน และกำลังจะมีลูกคนแรกชเวแทจุน ประกาศข่าวแต่งงาน และกำลังจะมีลูกคนแรก

ข้อมูล : Soompi / รูปภาพ : Celebrities’ Instagrams

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น