บุ้ง ใบหยก ไม่ไหวขอเคลียร์แทน ไฮโซนนท์ หลังโดนกล่าวหาเป็น เสี่ยกำมะลอ

แค่นี้ยังรวยไม่จริงอีกหรอ? บุ้ง ใบหยก ไม่ไหวขอเคลียร์แทน ไฮโซนนท์ หลังโดนกล่าวหาเป็น เสี่ยกำมะลอ

แค่นี้ยังรวยไม่จริงอีกหรอ? บุ้ง ใบหยก ไม่ไหวขอเคลียร์แทน ไฮโซนนท์ หลังโดนกล่าวหาเป็น เสี่ยกำมะลอ

ทำเอาเพื่อนสนิทอย่าง บุ้ง สะธี หรือ บุ้ง ใบหยก ภรรยาของหนุ่ม เวฟ สาริน ทนไม่ไหวหลังชาวเน็ตไม่เลิกที่จะวิจารณ์ ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ แฟนหนุ่มของสาว ไอซ์ อภิษฎา ว่าเป็น เสี่ยกำมะลอ ไม่เลิกสักที

SEE ALSO  Kirsten Swanson

ล่าสุด สาวบุ้ง ออกมาโพสต์ภาพ หนุ่มนนท์ ไปทำบุญบริจาคเงินตามโรงพยาบาลบ่อยๆ พร้อมกับเคลียร์แทนให้ชัดๆ ยันไม่ใช่ เสี่ยกำมะลอ ระบุข้อความว่า…

“เนี่ยน้าาาา คอมเมนต์กันไปเรื่อย “เสี่ยกำมะลอ” เริ่มไม่ไหว ตอบเลย พี่นนท์ @tanon_varaya สนิทกันมานานมากกกกกกับตัวบุ้งและพี่ชาย จนมาเปิดบริษัทกับพี่ชายบุ้ง ซึ่งพี่ชายเป็น ceo และพี่นนเป็นประธานบริษัท ก็พวกร้านอาหารญี่ปุ่น @yamachanthailand เอย @uchidayaramen เอย @ikkoushathailand เอย @momotarouramen เอย (ใหญ่กว่าพี่ชายบุ้งอีกนะ )

SEE ALSO  มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ! "มาดามแป้ง" เปรียบเทียบความพร้อมเพรียงช้างศึกกีฬาซีเกมส์กับอีก 4 ชาติ - เว็บที่มีแต่ข่าวที่คนทั่วไปสนใจ รอบโลก บันเทิง เพลง ดูหนัง ภาพยนต์ ทั่วไป

แล้วบ่อยครั้งนะที่พี่นนท์ไปบริจาค เงินช่วยตามรพ. หรือ ผู้ป่วย ล่าสุดบริจาคให้รพ.เด็กไป ล้านนึง นี้ยังรวยไม่จริงอีกเหรอ สู้ๆน้าพี่ชายยยยยย เลิฟจุ๊บ ปล. แต่ถึงจะรวยหรือไม่รวย ทำไมจะต้องเอาเรื่องนี่มาวิจารณ์ ทำไมไม่พูดถึงตอนพี่เค้าทำดีให้สังคมบ้าง

ปล.ไม่เกี่ยวกับเราเลยนะเนี่ย แต่หงุดหงิดแทนพี่ชาย. ปล.สุดท้ายอยากรู้ไรไม่ต้องมาถามข้าไปถาม @beerbaiyoke นู่น”

SEE ALSO  ผิวสวยหน้าใสด้วยสมุนไพร GINGEN

ด้านไฮโซนนท์ ก็ได้คอมเมนต์กลับแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ถึง บุ้ง ใบหยก ที่ออกมาปกป้องไว้ว่า…

“ขอบคุณครับ ที่เข้าใจพี่ social bullying เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำไม่ว่าใคร ก็แล้วแต่พี่เจอกับตัวก็ทนเอา ไม่อยากให้เกิดขึ้น กับใคร Everyone is fighting a battle you know nothing about. Be Kind.”

โดย บุ้ง ใบหยก คอมเมนต์กลับอีกว่า “สู้ๆค่ะพี่ชาย พวกเราคนจริง ไม่ต้องพูดเยอะ 5555555”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น