เปิดประวัติ “ไฮโซณัย ประณัย” หวานใจคนใหม่ของสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ดีกรีไม่ธรรมดา !!!

อ่าน 0

ฮอตไม่หยุดเลยจริงๆสำหรับ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่หลังจากกลับมาครองสถานะโสดเรียกได้ว่า ซุปตาร์สาวพราวเสน่ห์ที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาต่อคิวขายขนมจีบกันเพียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือต่างๆแต่ล่าสุดดูเหมือนชื่อของ “ไฮโซณัย ประณัย” จะมาวินที่สุดเพราะทั้งคู่มักจะมีภาพออกงาน ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ด้วยกันบ่อยๆ ถึงแม้ทั้งคู่จะยังไม่ออกมาระบุสถานะที่ชัดเจน เพราะสาววุ้นเส้นต้องการที่จะใช้เวลาศึกษากันไปเรื่อยๆ ก่อน แต่ก็ไม่วายมีภาพหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกัน อย่างล่าสุดสาววุ้นเส้นก็เพิ่งจะโพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่คู่กันเป็นครั้งแรกลงในไอจีสตอรี่ ทำเอาหลายคนจับตามองว่าหรือนี่จะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วหรือเปล่า ?

SEE ALSO  หญิงแม้น แม้นนฤมาส ลั่น อยากดีดกะโหลก คนเมาท์ ม.จ.จุลเจิม อยู่ดี ๆ ก็ได้เลื่อนยศ

เอ้า ! สำหรับสถานะของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร จะแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวคบกันแล้วหรือเปล่า งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบชัดๆ จะทั้งคู่เองแล้วล่ะค่ะ แต่วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักกับ ไฮโซณัย ประณัย กันสักหน่อย ดูสิว่าโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาขนาดไหน ?

สำหรับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ไฮโซพก ประธานวงศ์ (อดีตหวานใจ น้ำชา ชีรณัฐ และเคยมีข่าวกับสาววุ้นเส้นก่อนหน้านี้), เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา โดยไฮโซณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย แถมยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน และยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam อีกด้วย

SEE ALSO  Top 20 miss universe thailand 2018 ชุดว่ายน้ํา hay nhất 2022

ปัจจุบัน ไฮโซณัย อายุประมาณ 20 ปลายๆ (28-29 ปี) แต่เป็นหนุ่มที่ไฟแรงและดูแลธุรกิจอยู่หลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหารชื่อ Thyme และเป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok เท่านั้นไม่พอ ! ยังมีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย โอ้โห… เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เป็นทายาทตระกูลดังอย่างเดียว แต่ยังทั้งหล่อ รวย และเก่ง มีธุรกิจมากมาย ที่สำคัญยังบริหารงานด้วยมือตัวเอง ไม่ธรรมดาจริงๆ เลยนะเนี่ย

SEE ALSO  Liz Truss gains Penny Mordaunt’s backing as she and Rishi Sunak face Tory leadership hustings in Exeter – as it happened

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น