เรียกได้ว่าคุณพ่อภาพภูมิใจในตัวลูกสาวมากสำหรับ ‘สมรักษ์ คำสิงห์’ ที่ล่าสุดลูกสาว ‘น้องเบสท์’ ได้รับรางวัล ยินดีกับรางวัลอันทรงเกียรติ์บุคคลต้นแบบความดีและความสำเร็จ ปี 2565

น้องเบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ สาขาดาราศิลปิน ต้นแบบลูกกตัญญูดีเด่น พ่อบาส เรือเอกสมรักษ์ คำสิงห์ สาขาบุคคลต้นแบบการทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติดีเด่น แฟนคลับต่างได้มาแสดงความยืนดีอย่างมากเลยค่ะ

หากพูดถึงยูทูบเบอร์สาวที่กำลังมาแรงแล้วละก็ จะต้องมีชื่อของ เบส คำสิงห์ หรือ เบส รักษ์วนีย์ ติดโผมาด้วยอย่างแน่นอน

เพราะนอกจากจะเป็นทายาทของคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่หลายคนรู้จักกันดีแล้ว ยังเป็นยูทูบเบอร์ช่อง Kamsing Family Channel

SEE ALSO  Mariah Carey Hair Color - Hair Style Blog

ที่ตอนนี้มีคนติดตามกว่า 4 ล้านฟอลโลเว่อร์แล้วด้วย แถมยังเคยเล่นมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบ พิธีกร จนก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกน้องใหม่ของช่องวันได้อีกด้วย ล่าสุดก็พาไปรีวิวการตกแต่งบ้านให้ชมกัน เรียกได้ว่าหรู เริด อลังการสุด ๆ

บ้านหลังนี้เบสซื้อเองจากน้ำพักน้ำแรงในราคา 30 ล้านบาท เดิมการตกแต่งจะใช้สีเทา-น้ำเงิน แต่ส่วนตัวชอบสีขาว เลยติดวอลเปเปอร์ใหม่ทั้งหลัง

และโจทย์อีกอย่างก็คือ อยากได้บ้านสไตล์ Luxury เลยใช้หินอ่อนแท้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งทั้งหลัง และเฟอร์นิเจอร์บิวต์อิน ใช้งบไปประมาณ 2 ลบ. เกินจากที่ตั้งเอาไว้เล็กน้อย

ชั้นล่างประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมโคมไฟสุดหรูราคาหลักแสน ความพิเศษก็คือช่วยสร้างบรรยากาศและปรับระดับความสว่างได้

นอกจากนี้ยังมีห้องกินข้าวพร้อมโต๊ะหินอ่อนขนาดใหญ่ ห้องน้ำรับแขก ฟิตเนส และห้องครัว ซึ่งในส่วนนี้ไม่ได้ตกแต่งเพิ่ม ใช้ชุดครัวที่ทางโครงการให้มาเลย ยกเว้นของใช้ที่ซื้อเข้ามาเอง

SEE ALSO  Students | Agency of Education

สำหรับชั้นบนก็มีห้องเก็บของที่แฟนคลับให้ ห้องแต่งตัว และห้องนอนพร้อมห้องน้ำ โดยในห้องนอนก็ตกแต่งด้วยหินอ่อนแท้

แต่ไม่มีของใช้มากมาย ส่วนใหญ่จะปล่อยโล่ง ๆ ไม่ได้บิวต์อินเพิ่ม และเนื่องจากย้ายบ้านมา 3 ครั้ง หลังนี้เป็นบ้านหลังที่ 3 ของในบ้านเลยไม่เยอะเพราะหายไปบางส่วน และเก็บไว้เฉพาะของเก่าที่จำเป็นเท่านั้น

และแม้จะมีภาพหวานๆ เรื่องราวที่น่าประทับใจออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินๆ กันอยู่เป็นระยะ ตงตง เดอะสตาร์ กับ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ แต่สถานะของทั้งคู่ก็ยังไม่ระบุชัดเจน ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเรื่อยมา

แต่ล่าสุด ตงตง กฤษกร ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขอ เบส รักษ์วนีย์ เป็นแฟน โดยตงตงและเบสได้ประกาศสถานะที่ชัดเจนของทั้งคู่ผ่านทางอินสตาแกรมหลังจากที่ศึกษาดูใจกันมาพักใหญ่ โดยตงตงโพสต์รูปและข้อความเอาไว้ว่า

SEE ALSO  Top 10 Hairstyles of Amy Adams - Hair Colorist

เป็นแฟนกัน⁣⁣ 010165 / 01.00 น. ถึงแม้จะช้า แต่คิดว่าก็ไม่สายเกินไป สำหรับเรา พี่รักหนูนะครับ

ทางด้าน เบส รักษวนีย์ ก็ได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกัน โดยเขียนแคปชั่นว่า เป็นแฟนกัน ขอบคุณนะคะพี่ตงตง สวยงามมากๆ น่ารักมากๆ ไม่รู้จะพูดอะไร นอกจาก

ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ จากใจค่ะ ไม่มีอะไรที่ช้าเกินไป สายเกินไป ขอบคุณที่ตั้งใจทำให้หนู จะตอนไหนเวลาไหนหนูก็รักพี่นะ (สถานะ: มีแฟนแล้ว) รักนะคุณแฟน

Leave a Reply

Your email address will not be published.