ทรงผมงานบุญ สุภาพเรียบร้อย สวยสมวัย ไม่มีแก่

อีกเพียงกี่วันก็ใกล้ถึงงานบุญใหญ่ โดยเดือนกรกฎาคมนี้มีวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาถึง 2 วัน นั่นคือวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา แน่นอนว่าสายบุญอย่างเรา ๆ คงกำลังเตรียมสังฆทาน หรือของตักบาตรรับบุญใหญ่กันอย่างคึกคัก ซึ่งนอกจากการเตรียมข้าวของเครื่องใช้สำหรับการทำบุญแล้ว สาว ๆ ทุกคนต้องไม่ลืมแต่งตัวสวย ๆ ไปวัดด้วยนะ เพราะสิ่งนี้นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสุข เพิ่มความสดใส และเพิ่มความสดชื่นให้กับการทำบุญได้อีกด้วย

หากใครมีแพลนชุดเข้าวัดทำบุญในช่วงวันหยุดกรกฎาคม 2565 แต่ยังคิดไอเดียทรงผมสวย ๆ ไม่ออก วันนี้ Promotions.co.th แชร์ไอเดียทรงผมไปวัดทำบุญง่ายๆ สวยหวานละมุนเต็มสิบ มีครบทั้งปล่อยผม รวบผม ผมสั้น และผมยาว แถมบางทรงยังทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเข้าร้านทำผมให้เปลืองเงินเลยล่ะค่ะ

บอกต่อ! ทรงผมไปวัดสุภาพเรียบร้อย หวานเต็มสิบไม่มีหัก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ★ ★ (@khemanito)

ทรงผมดังโงะแบบเรียบแบน สำหรับทรงนี้ต้องใช้สเปรย์หรือเจลแต่งทรงผมช่วยสักนิด เพื่อเพิ่มความมันวาวให้กับผมและให้ได้ทรงผมที่เรียบเป๊ะทุกองศา บอกเลยว่าทรงนี้เปิดโหงวเฮ้งรับโชคแบบปัง ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas)

ใครที่มีผมยาสุขภาพดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คงไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เพียงแค่ปล่อยผมให้ยาวตรงสุดคลาสสิคนี่แหละตอบโจทย์การไปไหว้พระทำบุญมากที่สุดแล้ว แต่หากไม่อยากได้ลุคป้าแนะนำให้เลือกชุดแบบแจ่ม ๆ เท่านี้ก็ช่วยสลัดลุคความเชยได้แล้ว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley)

เอาใจสายผมสั้นกันบ้างกับการมัดผมครึ่งหัวแบบ (แกล้งๆ) ไม่ได้ตั้งใจ เสริมความน่ารักสักนิดด้วยการดัดผมลอนเบา ๆ ได้ทั้งความหวาน ความน่ารัก ปนความเซ็กซี่หน่อย ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bella Ranee Campen (@bellacampen)

สำหรับทรงนี้แนะนำให้ดัดผมให้เป็นลอนเบา ๆ สักนิด จากนั้นจากการผูกผมรวบขึ้น แล้วเสริมกิมมิคความน่ารักสดใสด้วยที่คาดผมเล็ก ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคไปวัดแบบสาววัยทีนแล้ว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Supassara. (@supassra_sp)

ทรงผมม้วยต่ำแบบเบา ๆ แต่ไม่ได้ให้ลุคที่ดูเป็นทางการมากนัก เพิ่มดีเทลด้วยการดึงเส้นผมลงมาปรกหน้าเล็กน้อย ดูรวม ๆ แล้วเป็นทรงผมที่เรียบง่าย แต่ก็ดูสวยงามอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Dao N. Simasthien✨ (@zzdaozz)

ผมดัดลอนแบบอ่อน ๆ แลดูนุ่มหนา ให้ได้ลุคเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาว ๆ หน้ากลมและหน้าเหลี่ยม เพราะมีผมทั้งสองข้างช่วยพรางแก้มเอาไว้ ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูละมุนมากกว่าเดิม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Mook Worranit Thawornwong (@mookworranit)

เพิ่มความเป็นสาวหวานแบบขั้นสุด ด้วยผมยาวปล่อยตรง และรวบผมขึ้นไปแบบครึ่งหัว แต่หากใครไม่ต้องการให้ใบหน้าดูโล่งเกินไป แนะนำให้ดึงปอยผมลงมาปรกหน้าแบบเบา ๆ ได้ความหวานจนน้ำตาลต้องยอมแน่นอน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Amanda Obdam (@amanda.obdam)

ยังคงอยู่กับทรงผมสำหรับสาวผมยาวด้วยการรวบผมครึ่งหัว แต่จะต่างกับทรงผมก่อนหน้าตรงที่ดึงปอยตรงข้างหูออกมาเท่านั้น (ไม่ดึงผมบริเวณหน้าผาก) เปิดโหงวเฮ้งใบหน้ารับทรัพย์แบบฉ่ำ ๆ เพิ่มกิมมิคความหวานแหววด้วยโบว์สีขาวเป็นอันสวยงาม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by PunPun Sutatta Udomsilp♡ (@punpun_sutatta)

จัดเต็มความน่ารักสดใสด้วยผมเปียสองข้าง จะเลือกถักเป็นเปียหลวม ๆ หรือเป็นผมเปียติดหนังหัวก็น่ารักได้หมด แต่อยากต้องการเพิ่มกิมมิคแนะนำติดต่อไม้เอาไว้ที่ปลายผมสักนิด น่ารักไม่หยอกเลยล่ะ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by davikah (@davikah)

ปิดท้ายกันด้วยทรงผมน่ารัก ๆ จะสาวผมยาวหรือสาวผมสั้นก็สวยได้หมด เพียงแค่มีผ้าโพกหัวสีสันสดใส เท่านี้ก็ได้ลุคไปวัดแบบใส ๆ แล้วค่า

SEE ALSO  Tommy Overstreet country music discography (DJ Joe Sixpack's Guide To Hick Music)

ทั้งหมดนี้เป็น 10 ทรงผมไปวัดทำบุญง่ายๆ เราที่นำมาเป็นตัวเลือกให้กับทุกคน แต่ละทรงผมแม้จะทำไม่ยากอย่างที่คิด แต่ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการเตรียมเส้นผมให้พร้อม เพราะผมบางทรงอาจไม่เหมาะกับคนที่มีผมสั้นหรือผมบางเกินไป ทำให้ไม่อาจเนรมิตทรงผมสวย ๆ ให้ออกมาตามที่ต้องการได้

The Skin Clinic ให้บริการปลูกผม 5 เทคนิคที่ปลอดภัย

หากสาว ๆ คนไหนกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง หรือศีรษะล้านเป็นหย่อม ๆ ขอแนะนำบริการปลูกผม ที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ไม่ได้ให้บริการแค่การปลูกผม 3 เทคนิคเท่านั้น แต่ยังมีทางเลือกใหม่ 2 นวัตกรรมดูแลเส้นผมแบบไม่ต้องย้ายเซลล์รากผมมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณอีกด้วย

SEE ALSO  5 วิธีจัดการ ขนคุด เพื่อผิวที่เรียบเนียน - Apex Profound Beauty

เทคนิคปลูกผม FUE (FUE hair Transplant)

สำหรับเทคนิคปลูกผม FUE (FUE hair Transplant) เป็นการปลูกผมไร้รอยแผล ที่ไม่ต้องผ่าตัดหนังศีรษะแบบเทคนิคเดิม ๆ แต่ใช้เป็นการย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอยมาปลูกตรงส่วนที่มีปัญหาแทน โดยเส้นผมที่งอกขึ้นใหม่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากถึง 90 – 95% เส้นผมมีความเป็นธรรมชาติ คงอยู่ได้ถาวร ไร้รอยแผลเป็น และไม่เสียเวลาพักฟื้นนาน

SEE ALSO  Who’s the richest member of Girls’ Generation? Net worths, ranked – from Taeyeon’s solo career and Yoona’s collab with Miu Miu, to Jessica Jung’s business success

เทคนิคปลูกผม Long Hair FUE

ในส่วนของ Long Hair FUE ถือเป็นเทรนด์ปลูกผมที่ได้รับความนิยมมากในปี 2022 เพราะเป็นเทคนิคปลูกผมพิเศษที่ผู้เข้ารับบริการ สามารถเข้ารับการปลูกผมได้ทั้ง ๆ ที่ผมยังยาว ไม่ต้องโกนหนังศีรษะ ไม่ต้องตัดผมสั้น และไม่ต้องตัดหนังศีรษะ แต่แพทย์จะใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กในการดึงเส้นผมออกมาทีละเส้น จากนั้นทำการคัดแยกกราฟผมที่แข็งแรงเพื่อดำเนินการปลูกผมในขั้นตอนต่อไป เทคนิคนี้ช่วยให้แพทย์สร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ มีความธรรมชาติ ไร้รอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น และดูไม่ออกเลยว่าไปปลูกผมมา

เทคนิคปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI

เป็นการปลูกผมเทคนิคใหม่ Long Hair FUI ที่ใช้หลักการเดียวกันกับการปลูกผม Long Hair FUE แต่เปลี่ยนมาใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษปากกา Direct Hair Implanter หัวเจาะขนาดเล็กที่ช่วยให้แพทย์สามารถโหลดกราฟผมและปักกราฟผมได้แม่นยำขึ้น ช่วยร่นระยะเวลาปลูกผม และให้ได้แนวผมตรงตามความต้องการของคนไข้มากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก ทำแล้วสามารถกลับบ้านได้ทันที

ALMI Nano Fat Transfer

เป็นเทคนิคการบำรุงผมที่สามารถทำได้ทั้งการปลูกผมและหลังจากการปลูกผม ALMI Nano Fat Transfer เป็นการกระตุ้นเส้นผมให้แข็งแรงด้วยไขมันตัวเอง โดยแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันของคนไข้ออกมาผ่านการสกัด 4 ขั้นตอน เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็กที่สุดและแข็งแรงที่สุด จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา เทคนิคนี้ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วงและผมบางได้เป็นอย่างดี

RIGENERA Micrograft Hair

สร้างแนวผมตามต้องการด้วยเนื้อเยื่อจากท้ายทอย ทีมแพทย์ใช้เครื่องมือพิเศษ RIGENERA นำเข้าจากประเทศอิตาลีในการทำ เป็นเครื่องมือที่มีความปลอดภัย สร้างเส้นผมได้ตามต้องการ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น เพราะเป็นเพียงแค่การบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นเท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็น 3 เทคนิคปลูกผมและ 2 นวัตกรรมดูแลเส้นผมที่ทาง The Skin Clinic เปิดให้บริการ โดยทุกเทคนิคจะดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์การปลูกผมและการดูแลเส้นของคุณเป็นไปตามความต้องการมากที่สุด หากสนใจเข้ารับการปลูกผมสามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น